-50%

Truviga

4.65 จาก 5 ดาว
36 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Truviga กระตุ้นฮอร์โมนเพศชายในตัวคุณ!

ทรูวิก้า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศของท่านชายด้วยสมุนไพรและสารสกัดจากธรรมชาติ

ใครว่าเรื่องความใคร่ เรื่องเซ็กส์นั้นไม่สำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของขนาด นั่นก็คือความมั่นใจหนึ่งของคุณผู้ชายเลยทีเดียว ก่อนจะก้าวลงสมรภูมิรบแต่นกเขาดันไม่ขันซะนี่ เจ้าน้องชายตัวแสบไม่ยอมทำงานซะอย่างนั้น ทำให้การร่วมรักนั้นหมดความตื่นเต้น คู่นอนก็พลอยหมดอารมณ์ไปด้วย มันจะดีแค่ไหนถ้าคุณมีตัวช่วยที่ดีที่จะช่วยให้คุณสร้างความประทับใจแก่คู่นอน ด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ เห็นผลได้ชัดเจน

ลองทำการตรวจสอบและสังเกตด้วยตัวเองก่อนว่าคุณมีอาการเหล่านี้หรือไม่?

 • อวัยวะเพศแข็งตัวยาก
 • ภาวะการหลั่งเร็ว ภาวะหลั่งช้าหรือไม่หลั่งเลย
 • การขาดความสนใจในการมีเพศสัมพันธ์
 • รู้สึกเหนื่อยง่ายเวลามีเพศสัมพันธ์
 • อวัยวะเพศมีขนาดที่เล็กลง

หากคุณมีอาการเบื้องต้นเหล่านี้ เพียง 1 ใน 5 เท่านั้น เราขอแนะนำคุณให้เริ่มกระบวนการดูแลรักษาสุขภาพของตัวเองได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Truviga สุดยอดนวัตกรรมของการกระตุ้นฮอร์โมนเพศชายในตัวคุณ

ทรูวิก้า คือ ทางออกของท่านชายที่นกเขาไม่ขันอย่างแท้จริง หากปล่อยปะ ละเลยอาการนี้ไว้นานๆก็ยิ่งจะส่งผลที่ร้ายแรงต่อตัวคุณและชีวิตคู่ได้‍อย่างที่คุณคาดไม่ถึง คุณจะค่อยๆสูญเสียความมั่นใจและรู้สึกผิดต่อคนรักที่ไม่สามารถมอบความสุขบนเตียงให้ได้ ชีวิตรักของคุณก็จะเริ่มจืดจางลง เพราะคู่นอนของคุณเกิดความเบื่อหน่ายและจบลงที่การเลิกลา และนอกเหนือจากนั้นหากไม่รีบทำการรักษาตั้งแต่เนิ่นๆ อาจจะมีโอกาสเป็นโรคแทรกซ้อนอื่นๆในอนาคตได้

เรื่องนกเขาไม่ขันนี่ไม่ใช่เรื่องไกลตัวเลย! อย่านิ่งนอนใจหากในวันนี้คุณยังไม่มีอาการใดๆ แต่วันหนึ่งหากคุณอายุมากขึ้น หรือเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้น เรื่องนี้อาจจะเกิดขึ้นกับตัวคุณได้แล้วคุณจะไม่สามารถจินตนาการได้เลยว่ามันคือความโชคร้ายมากขนาดไหน เพราะสุดท้ายแล้วคุณก็คือคนหนึ่งที่ยังต้องการความมั่นใจและ‍ใครๆก็คงอยากมีชีวิตที่ดีและสุขสมหวังกันทั้งนั้น รีบซื้อเลยวันนี้พร้อมโปรโมชั่นดีๆ ราคาสุดคุ้ม!

✅ เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศให้กลับมากระชุ่มกระชวยอีกครั้ง

✅ บำรุงกำลังทางเพศและขยายหลอดเลือด ส่งผลโดยตรงต่อขนาดของอวัยวะเพศชาย

✅ ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้นาน ลดอาการหลั่งเร็ว ขึ้นชื่อด้านความอึด ทน นาน

✅ เพิ่มประสิทธิภาพน้ำอสุจิให้แข็งแรง หมดยุคไร้น้ำยาแล้ว อยากมีลูกก็จะได้มีซักที

✅ เพิ่มจำนวนอสุจิและระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ทำให้อสุจิเคลื่อนที่ได้ไว

✅ เห็นผลลัพธ์ดีขึ้นตั้งแต่วันแรกและดีขึ้นเรื่อยๆเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

✅ มีเสน่ห์และดึงดูดเพศตรงข้าม ราวกับมีมนต์สะกดให้สาวๆต้องมนต์นั้น

✅ สร้างความมั่นใจแก่ท่านชาย ให้ชีวิตกลับมาคึกคัก

✅ คนรัก หรือคู่นอนภูมิใจ ได้โชว์ฝีไม้ลายมือกันบ่อยขึ้น

Truviga มีส่วนผสมจากธรรมชาติแท้ๆ

ทรูวิก้าได้ถูกทำการผลิตและพัฒนาขึ้นมาจากทีมผู้เชี่ยวชาญ โดยเฉพาะท่านชายที่เสื่อมสมรรภาพทางเพศ ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้รับการรับรองทางการแพทย์แล้วว่ามีประสิทธิภาพ จึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย แม้ว่าจะใช้เป็นระยะเวลานานๆ ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ จึงได้เพิ่มสรรพคุณของสารสกัดจากธรรมชาติสำคัญหลายๆตัว เช่น ถั่งเฉ้าและหอยนางรม ซึ่งตามตำราแล้วมันก็คือ “ไวอากร้าจากธรรมชาติ” นำมาทำการฆ่าเชื้อและทำความสะอาด เพื่อที่จะเก็บไว้คงระดับความเข้มข้นสูงสุด ไม่สูญเสียคุณค่าของมันไป

ส่วนผสมอันทรงคุณค่าของทรูวิก้านั้น ได้แก่

 1. สมุนไพรถั่งเฉ้า หรือที่รู้จักกันว่า “ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย” สุดยอดสมุนไพรที่มีราคาสูงและถูกการใช้อย่างแพร่หลายในประเทศจีนมานานนับศตวรรษ เป็นทั้งยาบำรุงร่างกายและบำรุงอวัยวะภายใน ฟื้นฟูระบบการทำงาน ลดการอักเสบจึงส่งผลให้ระบบภูมิคุ้มกันโดยรวมทำงานดีขึ้น มีฤทธิ์ลดและควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดจึงทำให้ร่างกายตอบสนองต่ออินซูลินได้อย่างเหมาะสม กระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มจำนวนของสเปิร์มในอสุจิและเพิ่มความต้องการทางเพศได้
 2. สารสกัดจากหอยนางรม แหล่งธรรมชาติของไกลโคลเจน ฟอสโฟไลบิด วิตามินและแร่ธาตุจากทะเล สามารถเพิ่มสมรรถภาพ ระดับฮอร์โมนเพศ ทั้งชายและหญิง กระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเอสโตรเจนทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล
 3. แอลอาร์จินีน เป็นกรดอะมิโนจำเป็นตัวหนึ่งที่ร่างกายต้องการ ทำให้หลอดเลือดขยายตัวให้อวัยวะต่างๆสามารถรับอ๊อกซิเจนจากเลือดได้มากขึ้น บำรุงสุขภาพ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน กล้ามเนื้อและช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น
 4. ซิงค์อะมิโนแอซิคคีเลต รักษาภาวะมีบุตรยาก ป้องกันโรคบางชนิดได้ เช่น มะเร็งเต้านม มะเร็งหลอดอาหาร มะเร็งต่อมลูกหมาก เป็นต้น ลดการสะสมของคอเลสเตอรอล ควบคุมสมดุลกรดด่างให้แผลทั้งภายในและภายนอกหายเร็วยิ่งขึ้น ลดอาการอักเสบ อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตอีกด้วย

วิธีรับประทาน

ผลิตภัณฑ์ 1 กล่องมี 15 แคปซูล รับประทานวันละ 2 ครั้ง (เช้า-เย็น) ครั้งละ 1 เม็ดพร้อมมื้ออาหารและตามด้วยน้ำสะอาด 1 แก้ว ควรรับประทานเป็นประจำทุกวันในช่วงเดือนแรก คุณจะสามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่อาทิตย์แรกที่ใช้และจะรู้สึกมีความมั่นใจขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งปัญหาที่มีภายในใจนั้นหายไปหมดสิ้น

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นควรรับประทานอย่างต่อเนื่อง อย่างน้อยเป็นเวลา 1 เดือนหรือจนกว่าจะพอใจในผลลัพธ์ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ในปริมาณที่สมดุลและควบคุมอาหาร ออกกำลังกายเบาๆสม่ำเสมอ พักผ่อนให้เพียงพอและดื่มน้ำ 4-8 แก้วต่อวัน

การสั่งซื้อ Truviga

 1. กด “เพิ่มในรถเข็น” ตามจำนวนที่ต้องการซื้อ (หากคุณมีแอคเคาน์แล้ว)
 2. หรือกดที่ “ซื้อใน 1 คลิก” พร้อมกรอกข้อมูลส่วนตัว ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่ง
 3. ทำตามขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลยง่ายๆ
 4. หากสะดวกชำระเงินปลายทาง วันนี้เราพร้อมให้บริการท่านแล้ว สามารถเลือกช่องทางนี้ได้เลย

ขอให้ท่านมั่นใจว่าเราจะนำผลิตภัณฑ์ทรูวิก้าของแท้ที่มาจากเว็บไซต์ผู้ผลิต นำส่งตรงถึงมือคุณที่หน้าบ้านโดยคุณไม่ต้องไปตามหาผลิตภัณฑ์ของแท้ให้เสียเวลา หรือเสี่ยงกับการของปลอมที่ปลอมแปลงออกมาขายเกลื่อนตลาด เราเล็งเห็นความสำคัญของลูกค้าของเราทุกคน ดังนั้นเราจึงมีโปรโมชั่นดีๆมาเสนอไว้ให้คุณด้วย อย่าช้า เพราะของดีมีจำนวนจำกัดนะครับ!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Маахх
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Black Rhino
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Deluron
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Nefran
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Duracore Pro
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Prostinal
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
HugeX
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Maximizer
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก