-50%

Urotex

4.18 จาก 5 ดาว
38 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Duracore 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Urotex บรรเทาอาการทางเดินปัสสาวะอักเสบ

สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องทางเดินปัสสาวะอักเสบ หรือเวลาถ่ายเบามีอาการเจ็บ หรือปวดและเชื่อว่าหลายๆคนก็คงจะมองข้ามอาการเล็กๆน้อยๆเหล่านี้ไป แล้วคุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่า ปัญหาที่คุณมองข้ามไปนั้นจะไม่ก่อให้เกิดผลกระทบในระยะยาวได้ วันนี้เราจึงมีตัวช่วยดีๆที่จะมาช่วยบรรเทาอาการทางเดินปัสสาวะอักเสบที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ซึ่งตอนนี้มีจัดจำหน่ายบนร้านขายยาในราคาสุดพิเศษแล้วสามารถสั่งซื้อได้เลยที่นี่!

โรคทางเดินปัสสาวะอักเสบและอาการติดเชื้อ

ถึงแม้ว่าอาการของโรคจะไม่เป็นที่น่าตกใจสักเท่าไหร่แต่การติดเชื้อที่เกิดขึ้นอาจจะทำให้ผู้ป่วยรู้สึกแสบขณะถ่ายเบา ปัสสาวะไม่สุด ปัสสาวะมีกลิ่นเหม็นมากกว่าปกติ มีสีขุ่น หรือมีเลือดปน บางรายอาจจะมีอาการไข้สูง หนาวสั่นและปวดเอว ในบางรายอาจจะมีอาการปวดท้องน้อย หรือบริเวณหัวหน่าวร่วมด้วย ซึ่งสัญญาณแจ้งเตือนเหล่านี้อาจจะทำให้เกิดการอักเสบบริเวณไตและท่อไตเกิดขึ้นได้

ความจริงที่น่าสนใจก็คือสามารถพบได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โดยปกติแล้วมักจะเกิดขึ้นในผู้หญิงมากกว่าผู้ชายโดยเฉพาะในช่วงวัยเจริญพันธุ์ ส่วนใหญ่แล้วจะเกิดจากการติดเชื้อโรคจากช่องคลอด อุจจาระและการมีเพศสัมพันธ์ ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาใดในต่อไปนี้ โปรดอย่ามองข้ามอาการของสุขภาพที่ร่างกายกำลังจะบอกคุณ!

เวลาถ่ายเบาแล้วมีอาการดังต่อไปนี้

 • รู้สึกเจ็บปวด หรือแสบร้อน อาจจะมีอาการปวดท้องน้อย หรือบริเวณหัวหน่าวร่วมด้วย
 • ถ่ายแบบกะปริดกะปรอย บ่อยครั้ง ถ่ายไม่สุด หรือกลั้นเอาไว้ไม่ได้
 • ปัสสาวะมีกลิ่นเหม็นกว่าปกติ มีสีขุ่น หรือมีเลือดปน
 • รู้สึกเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์
 • อาจมีอาการอ่อนเพลีย ปวดเอว มีไข้ คลื่นไส้ อาเจียนร่วมด้วยก็เป็นได้

ต่อไปนี้คุณจะไม่ต้องหนักใจอีกต่อไปเพราะยูโรเท็กซ์ที่จะช่วยบรรเทาอาการที่เกิดขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ ภายใต้มาตรฐานการผลิตระดับสากล ทำให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้เป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลาย นอกจากจะเป็นที่ฮิตในหมู่ของท่านชายแล้วผู้หญิงก็สามารถใช้งานได้ วันนี้หากคุณอยากจะเริ่มต้นดูแลสุขภาพตัวเองได้ง่ายๆ ก็เริ่มต้นจากการรับประทานอาหารเสริมร่วมกับการดูแลสุขภาพของตนเองเพิ่มเติม ตอนนี้เราจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดราคากันแบบคุ้มๆ สามารถเป็นเจ้าของ จับจองสินค้าเพื่อสุขภาพดีๆได้ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นเป็นของแท้ส่งตรงจากผู้ผลิต ซื้อได้ที่นี่ร้านขายยาเท่านั้น!

Urotex เหมาะสำหรับท่านชายและท่านหญิง

สำหรับผู้หญิงและผู้ชายที่กำลังมองหาตัวช่วยในการบรรเทาอาการที่เกิดจากโรคทางเดินปัสสาวะอักเสบ เราจะมาดูกันว่า ทำไมผลิตภัณฑ์ตัวนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิง?

สาเหตุของการเกิดโรคในผู้หญิง ได้แก่

 1. การติดเชื้อแบคทีเรีย อีโคไล เคล็บซิลลา ซูโดโมแนสและเอนเทอโรแบกเตอร์จากทางเดินอาหารและช่องคลอด โดยปนเปื้อนมากับอุจจาระ หรือขณะมีเพศสัมพันธ์
 2. การขาดฮอร์โมนเอสโตรเจน ทำให้แบคทีเรียเติบโตได้ง่าย โดยเฉพาะผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน
 3. การติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ เช่น โรคหนองใน หรือเริม ทำให้แบคทีเรียเข้าไปในร่างกายได้
 4. ขณะตั้งครรภ์ จะทำให้ทางเดินปัสสาวะขยายออก เชื้อโรคมีโอกาสเข้าสู่ร่างกายได้มากขึ้น

สาเหตุของการเกิดโรคในผู้ชาย ได้แก่

 1. การมีอายุมากขึ้น โดยเฉพาะในผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับต่อมลูกหมาก เช่น ต่อมลูกหมากโต หรือต่อมลูกหมากอักเสบ
 2. ผู้ที่ไม่ได้ขลิบอวัยวะเพศ ก่อให้เกิดการหมักหมมของเชื้อโรค โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากไม่ได้มีการป้องกันขณะมีเพศสัมพันธ์ อาจมีการติดเชื้อขณะมีเพศสัมพันธ์ขึ้นได้

จะสังเกตได้ว่าสาเหตุของการเกิดโรคนั้นมาจากเชื้อโรค ซึ่งทำให้มีความเสี่ยงต่อการเกิดโรค ซึ่งโดยปกติแล้วทางการแพทย์จะรักษาด้วยยาปฏิชีวนะตามสาเหตุแต่ถ้าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะดูแลสุขภาพให้ดีอยู่เสมอ ไม่ต้องรับประทานยาที่มีฤทธิ์แรงๆ เพียงแต่ต้องการทางเลือกเสริมที่จะช่วยให้ร่างกายของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ยูโรเท็กซ์จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะสำหรับท่านชายและท่านหญิง

ยูโรเท็กซ์ทางเลือกของคนรุ่นใหม่

ด้วยการออกแบบและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญ ทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จึงกลายเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ของคุณมากที่สุด ส่วนผสมทั้งหมดมาจากธรรมชาติ ทั้งสารสกัดจากกระชายดำ สารสกัดจากมาคาและสารสกัดจากหนามกระสุน นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งรวมสารอาหารสำคัญที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย รวมทั้งมีความปลอดภัยและอยู่ภายใต้มาตรฐานการผลิตระดับสากล ผู้ใช้จึงสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์จะกลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยปรับปรุงระบบทางเดินปัสสาวะ บรรเทาอาการจุกเสียด ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียและกำจัดปัญหากลั้นไม่อยู่ไปได้ในที่สุด

 1. จากรีวิวสินค้าที่คุณได้เห็นมากมายบนโลกออนไลน์สามารถยืนยันได้ว่าผลิตภัณฑ์จะช่วยปรับปรุงระบบทางเดินปัสสาวะให้ดีขึ้นได้จริง โดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆทั้งสิ้น
 2. มีความปลอดภัยเพราะมาจากสารสกัดธรรมชาติแท้ 100% โดยมีคุณสมบัติที่สำคัญที่ช่วยปรับปรุงการทำงานของไต นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและทำความสะอาดร่างกายให้มีความสมดุลมากยิ่ง
 3. ไม่ใช่เพียงแค่อาการขณะถ่ายเบาดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังมีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกายให้แข็งแรง เพิ่มเกราะป้องกันการติดเชื้อและเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียในร่างกาย ไม่ว่าท่านหญิง หรือท่านชายก็สามารถใช้งานได้
 4. ประสิทธิภาพคุ้มค่ากับราคา สินค้าสำหรับดูแลสุขภาพในราคาที่คุณเอื้อมถึง สินค้าดีๆที่เรานำมาเสนอบนร้านขายยาในราคาเพียง 990 บาทเท่านั้น

ข้อบ่งชี้ในการใช้และวิธีการรับประทาน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Urotex 1 กล่อง บรรจุ 10 แคปซูล แนะนำให้รับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 เม็ดเท่านั้น สามารถเลือกทานตอนเช้า หรือตอนเย็นก็ได้ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีอย่างต่อเนื่องแนะนำให้รับประทานเป็นระยะเวลาติดต่อกันอย่างน้อย 2-3 เดือน โดยมีการดูแลตัวเองเพิ่มเติมร่วมด้วย

นับจากนี้ต่อไปปัญหาเล็กๆจะไม่ใช่เรื่องที่คุณมองข้ามอีกต่อไปแล้ว ไม่ต้องกลัวที่จะปรึกษาเรื่องการกลั้นไม่อยู่กับแพทย์ หรือผู้เชี่ยวชาญ หลังจากที่คุณได้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ไปแล้วประมาณ 1-2 เดือน ร่วมกับการดื่มน้ำเยอะๆต่อวัน หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มประเภทชา กาแฟ หรือแอลกอฮอล์ ไม่กลั้น ไม่ใส่กางเกงที่รัดแน่นจนเกินไปและทำความสะอาดอวัยวะเพศให้ถูกวิธี เพียงเท่านี้รับรองว่าปัญหาของคุณจะทุเลาเบาบางไปโดยทันที

คำเตือน: ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์นี้ในเด็ก สตรีมีครรภ์และสตรีให้นมบุตร ผู้ที่มีโรคประจำตัว หรือใช้ยาอื่นๆกรุณาปรึกษาแพทย์ร่วมด้วย

สามารถซื้อสินค้า Urotex ได้ที่ร้านขายยา ในราคา 990 บาท!

เนื่องจากว่าผลิตภัณฑ์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างใหม่และขายดี ดังนั้นอาจจะมีผู้ให้บริการที่ขายของปลอมและไม่มีคุณภาพ ดังนั้นเพื่อความมั่นใจในการได้รับสินค้าที่เป็นของแท้และมีการจัดส่งโดยตรงผ่านเว็บไซต์ของผู้ผลิต คุณสามารถทำการสั่งซื้อได้ที่ร้านขายยาด้วยวิธีการที่แสนง่ายทั้ง 2 ช่องทาง

 1. กดที “ซื้อใน 1 คลิก” การสั่งซื้อจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปเพียงแค่คุณฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับเพื่อจัดทำคำสั่งซื้อให้กับคุณ
 2. กดที่ “เพิ่มในรถเข็น” การสั่งซื้อและการเลือกซื้อสินค้าเพื่อสุขภาพรายการอื่นๆที่เข้าร่วมโปรโมชั่นลดราคากันแบบกระหน่ำจัดเต็ม เพียงแค่คุณคลิกที่ “check out” และทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวสำหรับการจัดทำคำสั่งซื้อ เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นกระบวนการการสั่งซื้อง่ายๆแล้ว

หลังจากที่ระบบได้รับคำสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว จะทำการจัดส่งสินค้าให้กับคุณทั่วประเทศไทยภายใน 3-5 วันทำการ โดยคุณสามารถชำระเป็นเงินสดที่ปลายทางหลังจากได้รับสินค้า หรือโอนเงินผ่านธนาคารที่มีบัตร visa หรือ mastercard ได้ตามช่องทางที่คุณสะดวกได้ทันที

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Маахх
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Black Rhino
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Deluron
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Nefran
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Duracore Pro
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Prostinal
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
HugeX
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Maximizer
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก