-50%

Vegara

4.56 จาก 5 ดาว
39 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

สูตรลับเพิ่มขนาดท่านชาย Vegara

วีการ่าเคล็ดลับของการเพิ่มขนาดของท่านชายและบำรุงสุขภาพจากสารสกัดธรรมชาติให้ใหญ่ ยาว หนา อึด มีอย.ของไทย สั่งซื้อได้เลยที่ร้านขายยาราคา 990 บาทเท่านั้น!

คุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหากังวลใจเกี่ยวกับเรื่องขนาดน้องชายของคุณอยู่หรือเปล่า? หมดยุคของการมานั่งกังวลใจแก้ไขอะไรไม่ได้ เปลี่ยนมาค้นพบทางเลือกใหม่ๆที่จะทำให้คุณกลับมาเป็นชายชาตรีอีกครั้งกันดีกว่า นี่คือสูตรลับบำรุงร่างกายและเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่ ยาว หนา อึด พร้อมกระชับสัมพันธ์รักให้ยั่งยืน ผลิตภัณฑ์ดีๆที่ท่านชายคู่ควร!

Vegara เสริมสร้างศักยภาพทางเพศของคุณผู้ชาย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นมาเพื่อท่านชายโดยเฉพาะ จากการศึกษาและค้นคว้าของผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เน้นไปที่การบำรุงร่างกายโดยรวมและการเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศให้สามารถใช้งานได้อย่างที่ต้องการ ด้วยส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติแท้ภายใต้มาตรฐานการผลิตที่เต็มไปด้วยคุณภาพและมาตรฐานระดับสากล ผ่านการตรวจสอบและรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ของประเทศไทย ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ชนิดนี้มีความปลอดภัยและสามารถใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไม่ต้องมานั่งเป็นกังวลเกี่ยวกับเรื่องขนาดน้องชายที่เล็กเกินไป ปัญหาไม่แข็งตัว หรือล่มกลางคัน ปัญหาหลั่งไวเกินไป หรือนกกระจอกยังไม่ทันได้กินน้ำ นอกจากจะมีผลกระทบในเรื่องของกายภาพแล้วยังมีผลกระทบในเรื่องของจิตใจ เช่น เรื่องความกังวลเกี่ยวกับการไม่สามารถให้ความสุขแก่คู่รักได้อย่างที่ต้องการ ปัญหาเรื่องชู้สาว ภรรยานอกใจ หรืออาจจะโดนภรรยาตำหนิเรื่องที่ไม่สามารถเติมเต็มความสุขในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ได้ สิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่ทำให้เกิดความวิตกกังวลภายในจิตใจ สร้างความเครียด ความน่ากังวลได้มากที่สุด จนสุดท้ายแล้วท่านชายก็จะค่อยๆสูญเสียความเป็นตัวเอง สูญเสียความมั่นใจ นานวันเข้าปัญหาที่ไม่ได้รับการแก้ไขก็จะมาถึงจุดหย่าร้างในที่สุด

คุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาเหล่านี้หรือไม่?

 • มีปัญหาอวัยวะเพศแข็งตัวยาก ถึงแม้ว่าจะมีอารมณ์ทางเพศแต่ถึงเวลาที่จะต้องออกรบจะทำยังไงๆอวัยวะเพศก็ไม่แข็งตัว มีแต่ความอ่อนนุ่ม ปวกเปียกจนคู่นอนหมดอารมณ์ไปเลย
 • ภาวะการหลั่งเร็ว เพิ่งเริ่มต้นไปได้แป๊บเดียว จู่ๆคุณก็เสร็จสมอารมณ์หมายเพียงฝ่ายเดียว ทิ้งให้คู่นอนต้องอารมณ์ค้างกลางทาง ไม่ว่าจะกี่ครั้งกี่คราวคู่นอนของคุณก็ไม่เคยเสร็จสมอารมณ์หมาย
 • ภาวะการหลั่งช้า หรือไม่ยอมหลั่ง สำหรับบางคนทำยังไงก็ไม่ยอมหลั่ง คู่นอนของคุณพบเจอแต่ความเจ็บปวดเพราะใช้เวลานานจนเกินไป หรือหลั่งแล้วน้ำอสุจิน้อยจนน่าอาย
 • การขาดความสนใจในเพศสัมพันธ์ บางครั้งคุณก็ลืมนึกถึงเรื่องเพศสัมพันธ์เพื่อเติมเต็มกับคู่นอนของคุณ ทิ้งช่วงระยะห่างไปเป็นเวลานานๆเพราะไม่มีความสนใจในเรื่องเพศสัมพันธ์เลย
 • รู้สึกเหนื่อยง่ายเวลามีเพศสัมพันธ์ รวมไปจนถึงรู้สึกเหนื่อยเพลียแม้ว่าจะไม่ได้ทำอะไรเลยเพราะมีพลังงานในร่างกายไม่เพียงพอ รู้สึกเหนื่อยหน่าย อ่อนเพลีย ไม่มีเรี่ยวแรง
 • อวัยวะเพศมีขนาดเล็ก บางครั้งขนาดสำหรับท่านชายก็เป็นเรื่องจำเป็นเพราะขนาดทำให้คู่นอนมีความพึงพอใจและเป็นเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาข้อใดข้อหนึ่งอย่าปล่อยให้ปัญหาเหล่านี้ลุกลามจนไม่สามารถหาทางแก้ไขได้ หากปล่อยไว้นานๆ อาจจะนำไปสู่โรคแทรกซ้อนอื่นๆในอนาคตและความสัมพันธ์ที่คุณมีทอาจจะพังลงไปเลยก็ได้ อย่ารอช้าที่จะฟื้นฟูอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้ตั้งแต่ตอนนี้

สรรพคุณของวีการ่าที่โดดเด่นกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ

 1. เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบมาจากธรรมชาติแท้ 100% ได้แก่
  • ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต: ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ลดความมันบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุของสิวชนิดต่างๆ
  • แอลอาร์จินีน: กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดโดยเฉพาะในหลอดเลือดฝอยและขยายหลอดเลือด
  • โปรตีนจากไข่ขาว: มีกรดอะมิโน BCAAs ที่ช่วยให้ร่างกายผลิตแอลอาร์จินีนและแอลกลูตามีน ซึ่งจะมาช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันดี ช่วยลดโอกาสเสี่ยงต่อการติดเชื้อ
  • ผงผักโขม: ประกอบด้วยแร่ธาตุต่างๆ เช่น โปรตีน โพแทสเซียม ทองแดง แมงกานีส สังกะสี ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ช่วยในการขยายหลอดเลือดและเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
 2. การแข็งตัวจะเห็นผลลัพธ์ดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
 3. ช่วยชะลอการหลั่ง ในกรณีที่คุณผู้ชายมีปัญหาการหลั่งเร็ว โดยจะเพิ่มจำนวนอสุจิและระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนทำให้อสุจิเคลื่อนที่ได้ไวขึ้น
 4. กระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนของร่างกาย ทำให้มีเสน่ห์และดึงดูดเพศตรงข้าม
 5. ช่วยบำรุงร่างกาย ดูแลสุขภาพโดยรวมของท่านชายให้มีพละกำลังแข็งแรงดั่งม้าศึก

วิธีการรับประทานผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดท่านชายวีการ่า

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Vegara 1 กล่อง บรรจุ 10 แคปซูล แนะนำให้รับประทานวันละ 2 ครั้ง ครั้งละ 1 แคปซูลพร้อมมื้ออาหารเช้า-เย็นตามด้วยน้ำสะอาด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแนะนำให้รับประทานต่อเนื่องติดต่อกันอย่างน้อย 30 วันขึ้นไปร่วมกับการดูแลสุขภาพเบื้องต้น พักผ่อนให้เพียงพอ ประทานอาหารที่มีประโยชน์และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

คำเตือน: ไม่แนะนำให้ใช้ในเด็กและสตรี ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่ยาใช้ในการรักษาโรค เป็นเพียงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเท่านั้น

วิธีการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Vegara จากร้านขายยา

วันนี้คุณสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์จากร้านขายยาได้ในราคาถูกพิเศษโดยจะทำการจัดส่ง 3-5 วันทำการ ทั่วประเทศไทย คุณสามารถเลือกชำระเงินเป็นเงินสดที่ปลายทางหลัง หรือโอนเงินผ่านธนาคารที่ใช้บัตร visa และ mastercard หลังจากได้รับสินค้าด้วยวิธีการสั่งซื้อ 2 ช่องทางง่ายๆ

 1. กดที่ซื้อใน 1 คลิก เพื่อให้เจ้าหน้าที่ทำคำสั่งซื้อและจัดส่งสินค้าให้กับคุณด้วยการฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ เจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลการติดต่อของคุณแล้วจะทำการติดต่อกลับโดยทันที
 2. กดที่เพิ่มในรถเข็น เพื่อเป็นการช้อปปิ้งในสินค้าหมวดสุขภาพที่คุ้มค่า คุณสามารถทำการเลือกซื้อสินค้าร่วมรายการอื่นๆได้ จากนั้นทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวและทำการเช็คเอาท์สินค้าได้ตามขั้นตอนที่ระบบแนะนำ
ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Маахх
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Black Rhino
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Deluron
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Nefran
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Duracore Pro
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Prostinal
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
HugeX
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Maximizer
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก