-50%

Vernarex

4.48 จาก 5 ดาว
28 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Vernarex เพื่อนซี้นักรัก

เวอร์นาเร็กซ์ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับท่านชาย กระตุ้นบทรักให้คึกคัก กระชุ่มกระชวย ยืดเวลายาวนาน สร้างเสริมความสุขข้ามคืน

ท่านชายหลายๆท่านคงทราบกันอยู่แล้วว่า อาการ “นกเขาไม่ขัน” นี่คงเป็นหนึ่งในอาการที่ทำให้สูญเสียความมั่นใจมากที่สุด เพราะอะไรน่ะเหรอ? ก็เพราะว่าน้องชายนั้นเป็นอวัยวะสำคัญที่จะช่วยสร้างเสริมความเป็นชายให้สง่างาม สร้างความสุข ความสนุกหรรษาให้ชีวิตรักบนเตียงนั้นกลับมาคึกคัก กระชุ่มกระชวยเหมือนเป็นหนุ่มๆอีกครั้ง อีกทั้งยังเป็นการสานความรัก ความสัมพันธ์ให้ชีวิตครอบครัวนั้นดีขึ้นด้วย แต่ทว่าความเป็นจริงของอาการสมรรถภาพทางเพศเสื่อมนั้น พบว่าทุกๆ 1 ใน 5 คนที่เป็นเพศชาย จะพบว่ามีปัญหาอวัยวะเพศไม่แข็งตัว และพบมากถึงครึ่งหนึ่งของผู้ชายเลยทีเดียว ช่วงอายุ 40-70 ปียิ่งเป็นกันมาก สาเหตุที่ทำให้อวัยวะเพศไม่แข็งตัวนั้นก็มาจากทั้งอายุที่เยอะมากขึ้น ทั้งการมีความเครียด มีโรคประจำตัว การสูบบุหรี่และดื่มเหล้าปริมาณมากๆ รวมถึงผู้ที่มีปัญหาการนอนไม่หลับก็สามารถเกิดขึ้นได้ด้วยเช่นกัน

แนะนำ Vernarex

ดังนั้นเราจึงขอแนะนำสุดยอดผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่ถูกออกแบบและพัฒนาขึ้น โดยแพทย์และทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ทางทีมผู้ผลิตได้เลือกคัดสรรส่วนผสมอย่างพิถีพิถัน ในสูตรใหม่นี้จะเพิ่มความมีประสิทธิภาพขึ้นกว่าเวอร์ชั่นก่อนๆ ทำให้สินค้านี้กลายมาเป็น “หนึ่งในผลิตภัณฑ์ยอดนิยม” ในตลาดของผู้ใช้ชาวไทยในขณะนี้

“เวอร์นาเร็กซ์” จึงเป็นสินค้าที่คุณควรจำชื่อเอาไว้ดีๆ เพราะมันคือ ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่และเป็นธรรมชาติที่สมบูรณืแบบที่สุดเพื่อกระตุ้นความใคร่และความแข็งแรงให้กับท่านชาย เช่นเดียวกับการเสริมสร้างและกระตุ้นการแข็งตัวและขนาดอวัยวะเพศชาย ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ทุกข์ทรมานจากโรคอวัยวะเพศใดๆก็ตาม น้องชายขนาดเล็ก หย่อนสมรรถภาพทางเพศ ไม่ประสบความสำเร็จด้ารชีวิตรักบนเตียง น้องชายมีปัญหาในการแข็งตัว หรือปัญหาอื่นๆอีกร้อยแปดพันเก้า รับรองว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นสิ่งที่เหมาะกับคุณอย่างแน่นอน

สัญญาณนกเขาไม่ขัน

นอกจากอวัยวะเพศชายไม่สามารถแข็งตัวแล้ว ยังรวมถึงการที่แข็งตัวได้ไม่นานพอที่จะมีเพศสัมพันธ์ ปัญหาการหลั่งน้ำอสุจิที่เร็วหรือช้าจนเกินไป หากพบว่าเป็นนานกว่า 2-3 สัปดาห์ จนเกิดความกังวลหรือไม่แน่ใจควรไปพบแพทย์เพื่อทำการวินิจฉัยและรักษา

หรือการใช้ “เวอร์นาเร็กซ์” ก็ถือว่ามาถูกทางแล้วเช่นกัน! จากการทดลองของทีมแพทย์นั้น ใช้การทดลองทั้งหมด 5 ชนิด ได้แก่

 • ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเวอร์นาเร็กซ์
 • ครีมทาอวัยวะเพศ
 • เจลทาอวัยวะเพศ
 • ยาเม็ดทางการแพทย์ทั่วไป
 • กระบอกสูญญากาศ อุปกรณ์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ
 • ยาแผนโบราณ

และได้พิจารณาตามเกณฑ์ดังนี้

 • การเพิ่มความยาวและขนาด
 • การเพิ่มศักยภาพทางเพศ
 • การยืดระยะเวลาในการมีเพศสัมพันธ์ให้นานขึ้น
 • การย่นระยะเวลาในการมีเพศสัมพันธ์ครั้งต่อไปหลังจากเสร็จกิจ
 • เพิ่มความคึกคัก กระชุ่มกระชวย ความมีพลังดึงดูด

พบว่าจากเกณฑ์การพิจารณาทั้งหมดผลิตภัณฑ์เวอร์นาเร็กซ์ใช้ได้ผลมากที่สุดในทุกๆข้อ

Vernarex มีประโยชน์อย่างไร?

ด้วยพลังธรรมชาติที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีที่บรรจุมาในเม็ดแคปซูลเม็ดเล็กๆนั้นมีความสามารถในการเรียกคืนขนาด ความแข็งแรงและความแข็งตัวของอวัยวะเพศได้ สามารถใช้งานเป็นระยะเวลานานๆแบบไม่หลั่งเร็ว อึด ทน นอกจากนี้ยังเพิ่มปริมาณของน้ำอสุจิ ทำให้อสุจิแข็งแรง ปั๊มลูกได้แน่นอน รับประกันความสุขแก่คู่รักที่มีต่อกันและกันในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์

✅ ปรับปรุงระบบการทำงานของอวัยวะสืบพันธุ์โดยรวมอย่างมีประสิทธิภาพ ไร้ปัญหาโรคระบบสืบพันธุ์ทุกโรค

✅ เพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชาย กระตุ้นความต้องการทางเพศ สร้างเสน่ห์และความดึงดูดต่อเพศตรงข้ามมากขึ้น

✅ ฟื้นฟูความมั่นใจในตนเอง มีความพึงพอใจผลลัพธ์บนเตียง

✅ ได้รับการชื่นชมจากคู่รัก ความสัมพันธ์แนบแน่นมากยิ่งขึ้น

✅ ผู้ชายด้วยกันยังต้องอิจฉา อวัยวะเพศใหญ่ ยาว หนาขึ้นจากเดิมอย่างเป็นธรรมชาติ

✅ น้ำเยอะ อสุจิแข็งแรง ให้ความรู้สึกที่ดีเมื่อถึงจุดสุดยอด

✅ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้และจะเห็นผลชัดเจนเมื่อใช้เป็นระยะเวลาต่อเนื่อง อาการจะค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆจนเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด

✅ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ผลข้างเคียงหรืออาการเสพติดใดๆ

✅ มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ ปราศจากอันตราย โดยมีใบรับรองคุณภาพ

✅ ราคาคุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้ ถ้าเทียบกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆในท้องตลาดตามเกณฑ์ทดสอบที่ได้กล่าวไว้เบื้องต้น

✅ เป็นการบำรุงจากภายใน รับประกันการเพิ่มขนาด การแข็งตัว การอึด ทนทานและสมรรถภาพโดยรวม คุณอาจจะต้องเปลี่ยนขนาดกางเกงในในไม่ช้า!

วิธีดูแลตนเองในภาวะนกเขาไม่ขันร่วมกับการใช้ Vernarex

 1. ไม่ปล่อยให้น้ำหนักตัวเกิน เนื่องจากความอ้วนเป็นสาเหตุของโรค รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เลี่ยงอาหารไขมันสูงและออกกำลังกายสม่ำเสมอ
 2. รักษาและควบคุมโรคประจำตัว รับประทานเวอร์นาเร็กซ์สม่ำเสมอ
 3. ลดการสูบบุหรี่และงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
 4. ทำจิตใจให้แจ่มใส ไม่เครียดหรือวิตกกังวลมากเกินไป
 5. ปรับความเข้าใจกับคู่รัก โดยการพูดคุยและค่อยๆช่วยกันแก้ไขปัญหาไปอย่างใจเย็น

วิธีรับประทาน

ผลิตภัณฑ์ 1 กล่อง มีทั้งหมด 10 แคปซูล รับประทานเพียงวันละ 2 ครั้ง ครั้งละ 1 แคปซูลเป็นประจำทุกวัน พร้อมมื้ออาหาร เช้า-เย็น เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นควรรับประทานเป็นระยะเวลาติดต่อกันอย่างน้อย 1 เดือนหรือจนกว่าจะพอใจในผลลัพธ์ ควรรับประทานให้ครบ 5 หมู่ในปริมาณที่สมดุลและควบคุมอาหาร ออกกำลังกายเบาๆสม่ำเสมอ พักผ่อนให้เพียงพอและดื่มน้ำ 4-8 แก้วต่อวัน

การสั่งซื้อ

เราอยากให้คุณมั่นใจว่า ทางเราจะจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ของแท้จากผู้ผลิต ส่งตรงถึงมือคุณอย่างแน่นอน หากคุณมีแอคเคาน์แล้ว คุณก็แค่กดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อ หรือกดที่ “ซื้อใน 1 คลิก” แล้วคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณ อาจจะเป็นเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้วทำตามขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลยง่ายๆ

และตอนนี้เราได้เพิ่มบริการการชำระเงินที่ปลายทางแล้ว คุณสามารถทำการสั่งซื้อในช่วงที่เรากำลังจัดโปรโมชั่นได้เลยตอนนี้ รอชำระเงินในวันที่รับสินค้าหน้าบ้านได้เลย!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Маахх
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Black Rhino
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Deluron
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Nefran
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Duracore Pro
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Prostinal
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
HugeX
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Maximizer
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก