-50%

B-Queen

4.67 จาก 5 ดาว
39 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

B-Queen เพื่อสะโพกสายฝอ

นวัตกรรมของครีมยกกระชับ B-Queen ทำให้บั้นท้ายของคุณ เฟิร์ม เพรียว ยกกระชับ ลดเซลลูไลท์ บีควีนตัวนี้จะช่วยเสริมสร้างสัดส่วนในอุดมคติของคุณ

จะสาวๆสายไหนก็เป็นสาวสะโพกสะบึ้มได้แบบเริ่ดๆ เพียงแค่ลองบีควีนไม่ถึงเดือนจะทำให้ทรวดทรงของคุณขยายขึ้น โดยเฉพาะต้นขา สะโพกและก้นของคุณนั้นให้สวยแบบสายฝอและเด้งสะดุดตาหนุ่มๆได้ดีเชียวล่ะ

ผลิตภัณฑ์ B-Queen คืออะไร?

ผลิตภัณฑ์สำหรับสาวๆ โดยเฉพาะสาวสายฝอ ด้วยครีมที่มีนวัตกรรมสุดล้ำจากผู้เชี่ยวชาญพัฒนาผลิตภัณฑ์และสารสกัดที่มีคุณประโยชน์จากธรรมชาติ ที่รวมผสมผสานเข้าด้วยกันจนกลายมาเป็น “บีวีน” ที่จะช่วยให้ทรวดทรงของคุณนั้นมีการยกกระชับตามธรรมชาติ จะสามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจนและมีประสิทธิภาพ ลดการสะสมไขมันในบริเวณที่มีปัญหา โดยเฉพาะบริเวณไขมันสะสมช่วงบั้นท้าย ต้นขาและสะโพก ทำให้สะโพกผายออก มีความเย้ายวนแบบไม่ปราณีใคร ทำให้ผิวนุ่มเนียนน่าสัมผัสเหมือนผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่งและเป็นจุดของการดึงดูดความสนใจของผู้ชายอย่างปฎิเสธไม่ได้

วิธีทำงานของ B-Queen

ลูกค้าหลายคนเชื่อว่าบีควีนป็นครีมยกกระชับที่ดีที่สุด ในส่วนของหลักการของการทำงานของมันก็คือเมื่อถูกทาลงบนผิวหนังแล้วทำให้เกิดความร้อนขึ้นบริเวณที่นวด ความร้อนจะทำให้ครีมซึมซาบลงไป สิ่งเหล่านี้นำไปสู่การเพิ่มขึ้นของอุณหภูมิของครีมอย่างมีนัยสำคัญ คือ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ไขมันเริ่มละลายและถูกขับออกมาด้วยของเหลว จึงทำให้ผิวส้มหายไปและจะเรียบเนียนมากขึ้น ตัวเลขบนตราชั่งก็จะลดลง แลดูผอมลง คุณผู้หญิงก็จะเริ่มรู้สึกมั่นใจในตัวเอง มีสุขภาพดีและทำกิจกรรมต่างๆได้สะดวกสบายมากขึ้น

ส่วนประกอบผลิตภัณฑ์

 • เชียร์บัตเตอร์ ซ่อมแซมผิวที่เกิดจากรอยแผลเป็น รักษาแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวกหรือแผลสดที่เกิดจากของมีคม ปกป้องและบำรุงให้เซลล์แข็งแรงขึ้น ปกป้องผิวจากแสงแดด ลดเลือนริ้วรอย ความเหี่ยวย่น รอยตีนกา มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เข้มข้นสำหรับผิวแห้ง แห้งมาก ลอกหรือเป็นขุยได้ดี สามารถกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดภายใน ทำให้มีสุขภาพดี สามารถสร้างคอลลาเจน ทำให้เซลล์ผิวหนังที่เกิดใหม่แข็งแรงและดูอ่อนเยาว์
 • ใบบัวบก ทำหน้าที่ในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน เนื้อเยื่อเกี่ยวพันที่จำเป็นในการสร้างความแข็งแรงของเยื่อบุและผนังเส้นเลือด ทำให้มีโอกาสเป็นเส้นเลือดขอดน้อยลง ลดอาการบวมและเพิ่มการไหลเวียนโลหิต เร่งการสมานแผลให้หายเร็วขึ้น รักษาอาการแตกลาย มีสารต้านอนุมูลอิสระ ลดอาการวิตกกังวล บำรุงสมองและบรรเทาอาการข้อต่ออักเสบ
 • คอลลาเจนเปปไทด์ สามารถเข้าสู่เซลล์ผิวหนังได้โดยตรง ทำให้สามารถเข้าไปซ่อมแซมและกระตุ้นการสร้างเซลล์ได้อย่างรวดเร็ว
 • สารสกัดจาก Angelica และ Chamomile หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อของตังกุยนั่นเอง มีฤทธิ์ช่วยต้านอาการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน โดยเฉพาะสุขภาพของเพศหญิง และคาโมมายล์มีส่วนที่เป็นน้ำมันหอมระเหย เชื่อว่าช่วยให้นอนหลับได้ดียิ่งขึ้น คลายความวิตกกังวล บำรุงระบบย่อยอาหารและยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณสมบัติต้านมะเร็งด้วย
 • สารสกัดจากว่านหางจระเข้ มีสาร Aloctin A, Glycoprotein และ Bradykininase ช่วยยับยั้ง thromboxane บรรเทาการอักเสบ สมานแผล กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ทำให้แผลหายเร็วมากขึ้น เสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้น
 • แพงพวยน้ำ แก้แผลหกล้ม แผลเน่าเปื่อย แผลอักเสบ แก้พิษงู แมลงสัตว์กัดต่อย ดับพิษปวดแสบปวดร้อน
 • มะละกอสาร ลดการอักเสบและกระตุ้นการสมานแผลไฟไหม้น้ำร้อนลวก มีเอนไซม์ปาเปนสามารถย่อยสลายคอลลาเจนได้ ช่วยเร่งการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวและมีคุณสมบัติช่วยย่อยโมเลกุลของโปรตีนด้วย
 • วิตามินอี ทำหน้าที่ป้องกันอาการอักเสบและเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทำปฏิกิริยากับผิวทันทีแต่ซึมลงบนผิวหนังชั้นบนเท่านั้น

หากคุณ…

 • ✅ ต้องการเพิ่มขนาดบั้นท้ายให้บึ้ม
 • ✅ ไม่อยากให้มีเซลลูไลท์น่าเกลียด
 • ✅ ไม่ชอบการผ่าตัดเสริมความงาม
 • ✅ อยากเป็นสายฝอ แต่หมดกำลังใจ
 • ✅ อยากมีทรวดทรงดึงดูดเพศตรงข้าม

เราขอแนะนำ บีควีนครีมที่จะทำให้คุณ...

 • ไม่ต้องออกกำลังอย่างหนักหน่วงเป็นเวลานานๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างที่คิดไว้
 • ไม่ต้องควบคุมอาหารให้ยุ่งยาก
 • ไม่ต้องเสียเงินหลายแสนเพื่อทำการผ่าตัดเสริมความงามหรือเสี่ยงอันตราย
 • เห็นผลได้อย่างชัดเจน เพียงใช้มันทุกวัน ค่อยๆเพิ่มความมั่นใจให้คุณวันละน้อย

ครีมเพิ่มความชุ่มชื้นได้รับการทดสอบซ้ำแล้วซ้ำอีกในคลินิก โดยผู้เชี่ยวชาญของรัฐและเอกชนทั่วโลกซึ่งได้รับการยอมรับกันอย่างกว้างขวาง มีผลพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าไม่มีผลข้างเคียงจากการใช้งานทุกวันเพราะเป็นครีมจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีที่รุนแรงและมีอายุการเก็บรักษานานถึง 3 ปี ในกรณีนี้ไม่ได้มีการระบุถึงอันตรายใดๆ อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าครีมเพิ่มความชุ่มชื้นนี้นั้นมีสารที่ไม่เหมาะสมต่อผู้ที่มีอาการป่วยและหญิงมีครรภ์ ควรงดเว้นการใช้งาน

วิธีใช้ B-Queen

ข้อมูลจำเพาะของครีมมีปริมาณสุทธิ 100 กรัมใช้นวดหลังอาบน้ำทั้งเช้าและเย็น วันละ 2 ครั้ง ครั้งละประมาณ 3-5 นาที โดยการทาเจลลงไปในบริเวณต้นขาใน ต้นขานอก สะโพกและบั้นท้ายในปริมาณที่เหมาะสม ค่อยๆนวดเนื้อครีมวนเบาๆจนเนื้อครีมซึมลงไปในผิว ควรทำเป็นประจำทุกวันในช่วงเดือนแรก ท่านจะสามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่อาทิตย์แรกที่ใช้และจะรู้สึกมีความมั่นใจขึ้นเรื่อยๆ

การสั่งซื้อ

ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์นั้นกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากในท้องตลาด ทำให้มีของปลอมทำออกมาจำหน่าย ดังนั้นเราอยากให้คุณมั่นใจว่า ทางเราจะจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ของแท้จากผู้ผลิต ส่งตรงถึงมือคุณอย่างแน่นอน เพียงคุณกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อหากคุณมีแอคเคาน์แล้ว หรือกดที่ซื้อใน 1 คลิกแล้วคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจจะเป็นเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้วทำตามขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลยง่ายๆ

ข่าวดี! ตอนนี้เราได้เพิ่มบริการการชำระเงินที่ปลายทางแล้ว คุณสามารถทำการสั่งซื้อช่วงที่เรากำลังจัดโปรโมชั่นตอนนี้แล้วรอชำระเงินในวันที่รับสินค้าหน้าบ้านได้เลย อย่าช้านะครับ ของแท้มีจำนวนจำกัด และโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษนี้มีที่นี่ที่เดียวเท่านั้นนะครับ!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Bustwell
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Estelle
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Purefelle
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Bustella
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Upsize
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Dr Jon
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
DCup Bella Care
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Luray Bustier สำหรับเสริมเต้านม
฿990฿1,990
มีสินค้าในสต๊อก