-50%

Bustella

4.89 จาก 5 ดาว
21 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Bustella บำรุงทรวงอกให้นุ่มนวล น่าสัมผัส

บัสเทลล่าครีม บำรุงหน้าอกของคุณผู้หญิงให้ได้รูปทรง สร้างความยืดหยุ่น ยกกระชับ มีความนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัส บอกลาปัญหาความหย่อนคล้อย หน้าอกเหลว แบนเป็นไข่ดาว

สาวๆกับความสวยงามนั้นต้องเป็นของคู่กัน โดยเฉพาะปัญหาเรื่องหน้าอกหน้าใจจะหลีกหนีไปก็ไม่ได้ใช่ไหมล่ะ? วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดีๆมานำเสนอ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของผู้หญิงโดยเฉพาะเพื่อเป็นการบำรุงหน้าอกให้ได้รูป มีความสวยงาม ใครที่กำลังมีปัญหาด้านนี้อยู่และกำลังมองหาตัวช่วยสุดพิเศษ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน! ถ้าพร้อมแล้วไปดูพร้อมๆกันเลย

Bustella โบกมือลาปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย

ใช่แล้ว! ผลิตภัณฑ์ชนิดครีมทาบัสเทลล่า ใช้สำหรับการปรนนิบัติผิวบริเวณช่วงอก ผลพลอยได้จากเรื่องผิวพรรณแล้วยังจะได้รับผลในด้านของการเพิ่มขนาด ให้ทรวงอกมีขนาดใหญ่ขึ้น เต้านมสวยงามได้รูปทรง จากที่เคยเหี่ยวหย่อนยานก็กลับกลายมาเป็นยกกระชับ เต่งตึง อิ่มฟู เนินชูชันล่อตาล่อใจ ดึงดูดเสน่ห์ทางเพศ สำหรับใครที่ไม่มีนม หรือนมเหลว เรียบแบนไปเลยก็จะค่อยๆฟื้นฟูการสร้างให้ ค่อยๆก่อร่างสร้างตัวมีเหมือนคนอื่นเขาบ้าง ทั้งนี้เป็นผลดีจากการใช้เวลาค้นคว้าและพัฒนาสูตรของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านจึงทำให้ผลิตภัณฑ์นี้มีความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ตามท้องตลาด ทั้งมาจากเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและสารสกัดจากธรรมชาติ คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์นี้จะมีประสิทธิภาพที่ดี คงทนและไม่มีอันตรายต่อร่างกาย โดยสินค้าชนิดนี้ได้รับการยอมรับและได้รับการรับรองจากมาตรฐานระดับสากล รีวิวแน่นมาก ไม่ว่าจะเป็นทั้งในประเทศและต่างประเทศ

สาวๆยุคใหม่ต้องใส่ใจสุขภาพ อย่าปล่อยให้คุณกลายเป็นคนหนึ่งที่ไม่มีเสน่ห์ดึงดูดต่อเพศตรงข้าม ไม่เคยสนุกกับการแต่งตัว เคยชินกับการใส่เสื้อยืดที่ไม่เซ็กซี่เอาซะเลย เพียงความมั่นใจที่คุณจะได้รับกลับคืนมาแล้ว ใครที่เคยมีปมด้อยถูกล้อเป็นประจำ ปัญหาเหล่านี้ก็จะหมดไปทันที! เพียงแค่คุณไว้ใจและทำการใช้ผลิตภัณฑ์ เพียงเท่านี้คุณก็จะมีปทุมถันที่ใหญ่ สวย สมใจ เหมาะกับผู้หญิงทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็กมัธยม เด็กมหาลัย สาววัยทำงาน หรือสาวสองก็ได้ผลดั่งใจ ข่าวดี! ตอนนี้เราจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษลดราคากว่า 50% จากราคาหลักพันเหลือเพียงแค่ไม่กี่ร้อยบาทเท่านั้นเอง! พิเศษสินค้าของแท้ ราคาประหยัด ส่งตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิต เชื่อถือได้เพราะเราคือร้านขายยามืออาชีพ การันตีด้วยการให้บริการทุกระดับประทับใจ สั่งซื้อได้เลยที่นี่!

บัสเทลล่าครีม ไม่ต้องศัลยกรรม ไม่ต้องผ่าตัด ให้เจ็บตัว

หมดยุคของการจ่ายเงินแพงๆเพื่อทำศัลยกรรมให้เจ็บตัว แลกมาเพียงแค่ความสวยงามเพียงชั่วครั้งชั่วคราว หมดยุคของการฉีดสารเคมีเข้าสู่ร่างกาย ทั้งเจ็บตัว ทั้งราคาแพงเพื่อให้ได้สินค้าที่ดีที่สุดในการสร้างเสริมความงามของผู้หญิง ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ได้แก่ ไฟโต้ฮอร์โมนจากพืช พืชตระกูลลินเดน พืชตระกูลฮอปส์ โคนส์ ซึ่งทำหน้าที่สำคัญในการเพิ่มความยืดหยุ่น ปรนนิบัติ บำรุงและเพิ่มไขมันบริเวณเต้านมให้มีมากขึ้น ช่วยยกกระชับ ป้องกันริ้วรอย รอยแตกลายงาและทำให้ผิวเรียบเนียน อวบอิ่ม ดูนุ่มนวล กลมโตอย่างเป็นธรรมชาติ

คุณประโยชน์ของ Bustella

 1. ด้วยส่วนประกอบที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติแท้ๆ 100% จึงทำให้มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารเคมีและอันตรายใดๆต่อร่างกาย
 2. ทำให้เต้านมขยายใหญ่ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สร้างไขมันให้เต้านมกลมโต อวบอิ่มได้รูป ไม่เหลว แน่นเต็มเสื้อใน
 3. เปลี่ยนหน้าอกที่หย่อนยานให้กระชับ เต่งตึง โดยกระตุ้นการสร้างใยประสานใต้ผิวหนังให้เกาะกันแน่น กระชับ
 4. ปรนนิบัติและบำรุงผิวให้เรียบเนียน สวย ผิวที่เคยแห้งกร้านในบริเวณนั้นก็จะกลับกลายเป็นผิวที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมมอยเจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติ
 5. ลดเลือนริ้วรอยและรอยแตกลาย สมานผิวหนังที่ถูกทำลาย แม้ว่าคุณจะผ่านการคลอดบุตรมาแล้วก็ตาม
 6. สนุกกับการแต่งตัวได้มากขึ้น หลากหลายสไตล์ สามารถใส่เสื้อคอวี เสื้อคอลึก เสื้อสายเดี่ยว เสื้อเกาะอกได้อย่างมั่นใจ
 7. กลายเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่มีทรวดทรงองค์เอวที่สวยงาม เน้นรูปร่างแบบเซ็กซี่ มีเต้านมกลม ตึง ดึงดูดสายตาและมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม
 8. สร้างเสริมความมั่นใจและเปลี่ยนแปลงบุคลิกภาพให้เป็นคนที่ไม่มีปมด้อยใดๆในใจ
 9. ไม่ต้องทำศัลยกรรมผ่าตัดที่ต้องเสี่ยงกับการเจ็บตัวและต้องเสียเงินแพงๆ

วิธีการใช้บัสเทลล่าครีม

ผลิตภัณฑ์ชนิดครีมทา 1 หลอด บรรจุ 50 มิลลิลิตร แนะนำให้ทาบริเวณเต้านมเป็นประจำทุกวัน วันละ 2 ครั้งหลังจากการอาบน้ำชำระร่างกายเช้าเย็น เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรใช้เป็นประจำทุกวันติดต่ออย่างน้อย 1 เดือนคุณจะเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงและค่อยๆได้ผลดีขึ้นตามลำดับ

คุณสามารถทำการนวดเพิ่มเติมเพื่อเป็นการกระตุ้นให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังและกระตุ้นการขยายของเต้านมได้ด้วยการนวดจากด้านข้างเข้าสู่ด้านในเป็นวงกลมบริเวณรอบๆเต้านม โดยประมาณ 1-3 นาที พยายามนวดจากด้านล่างขึ้นสู่ด้านบน

วิธีการสั่งซื้อ Bustella

มั่นใจผลิตภัณฑ์ของแท้ 100% ส่งตรงจากผู้ผลิต ใช้เวลาประมาณ 3-5 วันทำการเท่านั้น สินค้าจะถูกจัดส่งถึงหน้าบ้านคุณ จัดส่งทั่วประเทศไทยเลย สั่งซื้อตอนนี้มีโปรโมชั่นดีๆมานำเสนอด้วยขั้นตอนการสั่งซื้อง่ายๆ ได้แก่

 1. ซื้อสินค้าโดยการกดที่ปุ่ม “เพิ่มในรถเข็น” วิธีนี้เป็นการสั่งซื้อด้วยตนเองคุณสามารถทำการช็อปปิ้งซื้อสินค้าอื่นๆบนร้านขายยาที่กำลังลดราคาได้เลย
 2. ซื้อสินค้าโดยการกดที่ปุ่ม “ซื้อใน 1 คลิก” วิธีนี้เป็นการสั่งซื้อโดยการฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อเอาไว้ในระบบ เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อไปหาโดยเร็วที่สุดเพื่อทำการขอข้อมูลการจัดซื้อและจัดส่งโดยที่คุณแทบไม่ต้องทำอะไรเลย

ส่วนช่องทางการชำระเงิน คุณสามารถชำระเงินโดยธนาคารที่รองรับของประเทศไทย หรือสามารถชำระเงินสดได้ที่ปลายทาง เมื่อสินค้าส่งถึงหน้าบ้านคุณก็ได้ วิธีไหนก็สะดวกทั้งนั้นแล้วแต่คุณเลย!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Bustwell
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Estelle
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Purefelle
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Upsize
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Dr Jon
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
B-Queen
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
DCup Bella Care
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Luray Bustier สำหรับเสริมเต้านม
฿990฿1,990
มีสินค้าในสต๊อก