-48%

Bustiere

4.23 จาก 5 ดาว
28 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿980฿1,900
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Bustella 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Bustiere เพิ่มขนาดหน้าอกให้กลมโต

บัสเทียร์ ครีมเพิ่มขนาดปทุมถันให้ขยาย กลมโต ทรงสวย ได้รูปอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง เป็นประกาย เห็นผลลัพธ์เปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนจนรู้สึกได้

เป็นสาวใครๆก็อยากสวยแต่จะให้สวยเพียงแต่หน้าตาอย่างเดียวก็ไม่ได้! เพราะผู้หญิงจะต้องมีความมั่นใจไปในทุกๆอย่างในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้า ผม ทรวดทรง หรือแม้กระทั่งหน้าอก! แปลกแต่จริง ไม่อย่างนั้นคงจะไม่มีศัลยกรรมปทุมถันให้เห็นกันอย่างแน่นอนแต่จะว่าไปแล้วจะมีผู้หญิงสักกี่คนที่มีหน้าอกสวย สมรูป ได้ดั่งใจมาแต่กำเนิด วันนี้ก็เลยจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆที่ช่วยเพิ่มขนาดให้กลมโต ทรงสวยได้รูปอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกับการบำรุงผิวให้เปล่งปลั่งด้วยความลับจากธรรมชาติ อีกทั้งราคามิตรภาพ รับรองความปลอดภัย 100% การันตีความพึงพอใจด้วยรีวิวแน่นๆกันไปเลย

Bustiere ครีมเพิ่มขนาดเต้านม

ผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ทาบริเวณหน้าอกที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ เพราะคนเรามีปทุมถันขนาดแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นฮอร์โมน กรรมพันธุ์ สภาพแวดล้อม หรือสภาพร่างกาย บางคนเคยโดนล้อมาตั้งแต่เด็กว่าแบนเป็นไม้กระดาน บางคนเคยโดนล้อว่านมใหญ่หย่อนยาน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงปัญหาของการมีหน้าอก ไม่ว่าจะใหญ่ หรือเล็กที่ต่างก็สามารถสร้างความหนักใจให้แก่ผู้หญิงได้ไม่น้อย หลายๆคนเลยมีความคิดว่าจะทำการผ่าตัดศัลยกรรมเพื่อปรับเปลี่ยนโครงสร้างภายในร่างกายแต่ค่าใช้จ่ายที่อาจจะเกิดขึ้นก็สูงมากและมีความเสี่ยงเจ็บตัว การผ่าตัด การพักฟื้นด้วยเช่นกัน ดังนั้นการมีผลิตภัณฑ์ชนิดครีมดีๆสักตัวที่ช่วยปรับขนาดอย่างค่อยเป็นค่อยไปตามกระบวนการทางธรรมชาติแต่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยอย่างยั่งยืน สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ไม่ว่าจะเป็นวัยไหนก็ตามก็คงจะดีไม่น้อย และนั่นก็คือจุดเด่นของบัสเทียร์นั่นเอง

ครีมนี้เป็นเนื้อครีมกลิ่นหอมอ่อน มีความอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้กระทั่งผิวบอบบาง หรือแพ้ง่าย ซึ่งสามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวหนังลึกถึงระดับเซลล์ สินค้าที่ว่านี้ได้รับการค้นคว้าและพัฒนาจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางของผู้หญิง โดยได้นำเอาส่วนผสมจากธรรมชาติผสานกับเทคโนโลยีใหม่ๆ มาปรับใช้ให้เหมาะสมกับบริเวณอ่อนโยน บอบบางที่สุดด้วยคุณประโยชน์ ดังนี้

 1. ปรับเปลี่ยนขนาดเต้านมของคนที่เคยโดนล้อว่าเรียบแบนเป็นไข่ดาว หรือแบนเป็นไม้กระดานให้กลายเป็นดูมดูมอย่างเป็นธรรมชาติ เหมือนกับบราล่องหน ไม่ต้องทนกับการถูกล้อว่าเป็นเด็กอีกต่อไปแล้ว
 2. ปรับเปลี่ยนโครงสร้างให้มีรูปทรงกลมโต ขยาย แน่นจนฟิตเต็มเสื้อชั้นใน ไม่เพียงแค่ได้รูปเท่านั้นแต่ทำให้เนินและระหว่างกลางอกชิด ฟูมากขึ้น
 3. สำหรับคนที่มีเต้านมขนาดใหญ่แต่เหี่ยว อกเหลวและหย่อนยาน จะมีส่วนช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในระดับใต้ผิวหนังเพื่อเสริมสร้างความยืดหยุ่น สร้างเส้นใยประสาน ทำให้เกิดการเกาะกันแน่น กระชับ ไม่หย่อนคล้อยสำหรับคนที่มีเต้านมขนาดใหญ่แต่เหี่ยว อกเหลวและหย่อนยาน จะมีส่วนช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในระดับใต้ผิวหนังเพื่อเสริมสร้างความยืดหยุ่น สร้างเส้นใยประสาน ทำให้เกิดการเกาะกันแน่น กระชับ ไม่หย่อนคล้อย
 4. ปรนนิบัติและบำรุงระดับลึกถึงเซลล์ ช่วยให้ผิวนุ่มนวล เต่งตึง อวบอิ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน น่าสัมผัสและดูสุขภาพดีเป็นที่สุด รวมไปจนถึงลดเลือนริ้วรอยแตกลายงา ปรับสีให้สว่างสม่ำเสมอ
 5. ฟื้นฟูระบบไหลเวียนโลหิตซึ่งจะช่วยให้เต้านมมีขนาดใหญ่ขึ้นตามธรรมชาติและเป็นผลดีต่อร่างกายโดยรวม

Bustiere มีส่วนผสมจากธรรมชาติแท้ 100%

 • สารสกัดจากสาหร่าย อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญ ต้านการอักเสบ ลดอาการแพ้และระคายเคือง ช่วยทำให้ผิวเนียน นุ่ม เพิ่มความชุ่มชื้น เร่งกระบวนการซ่อมแซมตามธรรมชาติและยกกระชับได้ดี
 • สารสกัดจากกวาวเครือขาว เป็นยาอายุวัฒนะสำหรับผู้หญิง มีฮอร์โมนเพศหญิงสูง บำรุงอวัยวะสืบพันธุ์และมดลูกให้มีเลือดมาคั่งมากขึ้น ช่วยขยายปทุมถันให้มีขนาดใหญ่ขึ้น แก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อยให้กลับมาเต่งตึง บำรุงเนื้อหนัง บำรุงสุขภาพ บำรุงกำลัง แก้ปวดเมื่อย อาการร้อนวูบวาบ ลดอาการของสตรีวัยหมดประจำเดือน ลดอาการช่องคลอดแห้ง บำรุงโลหิตและมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ
 • สารสกัดจากใบแปะก๊วย อุดมไปด้วยสารไบโอฟลาโวนอยด์ มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ลดอาการคัด เจ็บเมื่อมีประจำเดือน
 • สารสกัดจากโสม มีสาร Phytonutrients และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอยแตกลายงา ปรับสีให้สว่างใส สม่ำเสมอ กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวชั้นกลางทำให้กระชับ เต่งตึง ขจัดเซลล์เก่าที่เสื่อมสภาพพร้อมเผยเซลล์ผิวใหม่ที่สดใส

วิธีการใช้งาน Bustiere และวิธีการสั่งซื้อ

ผลิตภัณฑ์ 1 หลอด บรรจุ 50 มิลลิลิตร ใช้ทาบริเวณเต้านมวันละ 2 ครั้ง เช้าเย็น หลังจากการอาบน้ำชำระร่างกายเรียบร้อยแล้ว เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นแนะนำให้ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องติดต่ออย่างน้อย 1 เดือนและสามารถใช้ร่วมกับการนวดเต้านมวันละ 5 นาทีตามคำแนะนำนี้

 • บีบครีมลงบนฝ่ามือ ประมาณ 1 ข้อนิ้วแล้วทาบริเวณเต้านม ยกเว้นบริเวณหัวนม
 • เริ่มต้นนวดโดยใช้มือซ้ายนวดหน้าอกด้านขวาเป็นวงกลม จากด้านนอกลำตัวเข้าสู่ด้านใน ประมาณ 15 ครั้ง ช้อนบริเวณด้านล่างขึ้นประมาณข้างละ 15 ครั้ง หลังจากนั้นทำสลับข้างโดยใช้มือขวานวดหน้าอกด้านซ้าย
 • วางมือสองข้างบริเวณหน้าอกแล้วกอบขึ้น บริเวณหัวนมประมาณ 15 ครั้ง
 • สามารถทำการนวดด้วยค่าอื่นๆโดยเน้นจากด้านล่างขึ้นด้านบนด้านนอกสู่ด้านในร่วมด้วยได้

สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ร้านขายยา สินค้าที่เราจัดจำหน่ายนี้เป็นสินค้าของแท้ 100% สั่งตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิต โดยใช้เวลาประมาณ 3-5 วันทำการสินค้าก็จะถูกจัดส่งถึงคุณที่บ้าน สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ จัดส่งไปเลยทั่วประเทศไทย! ด้วยขั้นตอนง่ายๆดังนี้

 1. กดสั่งซื้อที่ปุ่ม “เพิ่มในรถเข็น” ตามจำนวนที่คุณต้องการซื้อ การซื้อในช่องทางนี้คุณสามารถทำการช้อปปิ้งสินค้ารายการอื่นๆที่กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาได้บนร้านขายยาของเรา ระบบจะทำการแนะนำการใช้งานแต่ละขั้นตอนอย่างง่ายๆ ไม่ซับซ้อน
 2. กดสั่งซื้อที่ปุ่ม “ซื้อใน 1 คลิก” การซื้อในช่องทางนี้คุณจะต้องฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อคุณกลับโดยด่วนที่สุดเพื่อดำเนินการจัดทำคำสั่งซื้อและขอข้อมูลการจัดส่ง โดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรเลย

ส่วนช่องทางการชำระเงิน ตอนนี้สามารถทำการชำระเงินได้ 2 ช่องทาง คือ การโอนเงินผ่านธนาคารที่ระบบรองรับในประเทศไทย หรือทำการชำระเงินที่ปลายทาง หลังจากที่คุณได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว และข่าวดี! ตอนนี้มีโปรโมชั่นลดราคา ลดกันกว่า 50% สินค้าดีๆของแท้ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของกันสักหน่อยแล้ว!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Bustwell
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Estelle
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Purefelle
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Bustella
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Upsize
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Dr Jon
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
B-Queen
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
DCup Bella Care
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก