-50%

DCup Bella Care

4.26 จาก 5 ดาว
33 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Bustella 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

DCup Bella Care ครีมยกกระชับทรวงอก

ดีคัพ เบลล่า แคร์ สุดยอดครีมยกกระชับหน้าอกของสาวๆยุคใหม่ แถมผิวกระชับและลดเลือนรอยแตกลายงาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นมเล็ก นมหย่อนยานไม่ใช่เรื่องเล็ก ไม่ใช่เรื่องที่ควรปล่อยปะละเลย โดยเฉพาะสาวๆผู้รักสุขภาพและรักความสวยงามของร่างกาย เพราะปัญหานี้เป็นสิ่งหนึ่งที่สร้างให้ผู้หญิงมีความมั่นใจ โดยเฉพาะเวลาที่ต้องการใส่เสื้อผ้าให้มันออกมาสวย ดีดี เน้นทรวดทรงเพื่อดึงดูดสายตาและความสนใจจากเพศตรงข้ามซึ่งในวันนี้ เราจะมาแนะนำสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้ปัญหากวนใจของคุณนั้นค่อยๆหายไปจนกระทั่งคุณได้กลายเป็นคนใหม่อย่างที่ใจปรารถนา ดึงความเป็นผู้หญิงออกมาอย่างเต็มรูปแบบและที่สำคัญสินค้าชิ้นนี้คุ้มค่าและปลอดภัยอย่างแน่นอน

ทรวงอกที่ไม่สวยงามมีสาเหตุมาจาก

 1. กรรมพันธุ์และเชื้อชาติ เช่น คนญี่ปุ่นมักจะมีหน้าอกเล็ก ในขณะที่คนฝรั่งมักจะมีหน้าอกขนาดใหญ่
 2. อายุ หากยังไม่ถึงวัยเจริญพันธุ์เต็มที่ หรือผู้ที่ประจำเดือนมาช้า หน้าอกอาจจะยังไม่ขยายเต็มที่ แต่หลังจากการคลอดบุตรแล้วจะทำให้หน้าอกที่ขยายในช่วงให้นมลูกนั้นหย่อนยานได้
 3. ความผิดปกติของต่อมใต้สมองเกี่ยวกับฮอร์โมนเพศ เป็นเรื่องของระบบภายในที่ควบคุมการทำงานของร่างกาย
 4. โรคพันธุ์กรรมบางอย่างที่ทำให้ผิวหนังหย่อนยาน หรือทำให้ร่างกายซูบเซียว
 5. ภาวะทุโภชนา โรคซึมเศร้า ความเครียด วิตกกังวล โรคบูโลเมีย โรคมะเร็งและโรควัณโรค
 6. รังไข่ทำงานผิดปกติ หรือรังไข่ฝ่อ

แล้วเราจะทำการเพิ่มขนาดหน้าอกโดยไม่ทำศัลยกรรมได้อย่างไร?

 1. การใช้บรา ไม่ว่าจะเป็นการเสริมฟองน้ำหรือมีโครงดันทรง รวมทั้งการใช้แผ่นซิลิโคนดันขึ้น
 2. การออกกำลังกายบางท่าที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อใต้เต้านม
 3. การรับประทานอาหารที่มีฮอร์โมน Phytoestrogen เช่น น้ำเต้าหู้ น้ำมะพร้าว ถั่วต่างๆ เป็นต้น
 4. ไม่ควรเดินห่อไหล่ เพราะเป็นการทำให้เต้านมดูเล็กลง อีกทั้งยังทำให้เกิดการหย่อนคล้อยอีกด้วย
 5. การตรวจฮอร์โมน เพราะอาจจะมีความผิดปกติของฮอร์โมนของโรค
 6. ทานยาคุมกำเนิดประเภทที่มี Estrogen สูง เพื่อไปลดฮอร์โมนเพศชาย โดยเฉพาะสาวสองชอบทานกันมาก แต่บางกรณีอาจจะต้องแลกกับการที่น้ำหนักขึ้น อวบอ้วน ความเสี่ยงต่อมะเร็งเต้านม เส้นเลือดขอด ควรสอบถามแพทย์หรือเภสัชกรก่อนใช้งาน
 7. เครื่องนวดสูญญากาศ จะดูดเต้านมให้ยื่นออกมา แต่ผลลัพธ์ไม่เป็นที่น่าพอใจนัก
 8. ยาฉีดพวก Hyalulonic acid หรือ Filler ซึ่งอันตรายมาก ต้องเป็นแพทย์ที่มีความชำนาญจริงๆ ซึ่งมีระยะเวลาอยู่ได้นาน 1-2 ปี แต่มีอาการแทรกซ้อน
 9. ใช้ครีมนวดหน้าอก Dcup Bella Care Cream เพราะเป็นวิธีที่ปลอดภัยและเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวหนังบริเวณนั้นๆ

DCup Bella Care คือ?

ดีคัพ เบลล่า แคร์ เป็นครีมที่ใช้ทาภายนอก โดยเฉพาะบริเวณทรวงอก ถูกพัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เพื่อผลลัพธ์ในการเพิ่มขนาด ยกกระชับและลดเลือนรอยแตกลายงาของผิวพรรณ ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตและเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางและถูกนำเข้ามาจากต่างประเทศด้วย และด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีเจือปนและไม่มีอันตรายต่อร่างกาย ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันและสามารถใช้ได้จนกว่าคุณจะพอใจในผลลัพธ์

ส่วนผสมสำคัญของ DCup Bella Care อาทิเช่น

 1. สารสกัดจากรากโสม มีสาร Ginsenosides ที่มีคุณสมบัติในการปรับสมดุลของร่างกาย (หยิน-หยาง) ได้เป็นอย่างดี ชะลอความเสื่อมของเนื้อเยื่อต่างๆ ต่อต้านริ้วรอย ฟื้นฟูและปรับสภาพ ส่งเสริมการสร้างเซลล์ใหม่ ช่วยให้ผิวพรรณดูสดใส เนียนนุ่มและยืดหยุ่น อีกทั้งยังช่วยลดความเครียด ความเมื่อยล้า ปรับสภาพร่างกายและจิตใจ
 2. สารสกัดจากใบบัวบก มีสาร Asiaticoside เป็นยาบำรุงกำลัง บำรุงหัวใจ แก้อ่อนเพลีย เมื่อยล้า ปวดศีรษะข้างเดียว ขับปัสสาวะ ต้านการอักเสบ รักษาแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก แก้ช้ำใน หรือมีการชอกช้ำจากการกระแทก เพิ่มการกระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสตินสังเคราะห์ ให้ความชุ่มชื้นและลดเลือนรอยแผลเป็น
 3. สารสกัดจากกวาวเครือขาว มีประโยชน์สำหรับเพศหญิงเพราะมีส่วนในการกระตุ้นฮอร์โมนเพศหญิง ร่างกายกระชุ่มกระชวยและถือเป็นยาอายุวัฒนะ นอกจากนี้ก็ยังมี Phytoestrogens ซึ่งออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมน Estrogen ที่กระตุ้นการแสดงลักษณะของเพศหญิงออกมา กล่าวคือ หน้าอกขยายเต่งตึง ผิวพรรณเปล่งปลั่งและมีเลือดฝาด
 4. สารสกัดวิชฮาเซล กระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง ทำให้กระชับ เต่งตึง บำรุงไม่ให้แห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรง เรียบเนียน ชุ่มชื่น ปรับให้รูขุมขนค่อยๆ ตื้นและกระชับขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ สมานผิวและมีคุณสมบัติเป็น Antioxidant ช่วยปกป้องจากมลภาวะต่างๆ ทั้งยังลดการสร้างน้ำมันใต้ผิว ขจัดคราบมันส่วนเกิน มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ
 5. สารสกัดจากไอริชมอส เป็นสมุนไพรที่ทำให้เนื้อเยื่อมีความยืดหยุ่นขึ้น นอกจากนี้ยังทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ลดริ้วรอยจากการตากแดด เป็นโรคผิวหนัง เส้นเลือดขอด กลากเกลื้อน โรคสะเก็ดเงินและผดผื่นคัน บางคนอาจใช้เพื่อเพิ่มพลังงานและเผาผลาญไขมัน
 6. นิโคตินาไมด์ เป็น co-enzyme ที่สำคัญในกระบวนการเผาผลาญ เพื่อให้พลังงานแก่ร่างกายและทำหน้าที่สังเคราะห์ไขมัน ชะลอริ้วรอย กระตุ้นการสร้าง fibroblast และป้องกันไม่ให้โครงสร้างเส้นใย collagen ถูกทำลาย ทำให้ผิวขาว มีสีสม่ำเสมอ

DCup Bella Care ใช้ยังไง?

เป็นครีมที่ใช้ทาภายนอกเท่านั้น ใช้นวดหลังอาบน้ำทั้งเช้าและเย็น วันละ 2 ครั้ง ครั้งละประมาณ 3-5 นาที โดยการทาครีมลงไปในบริเวณทรวงอกหรือบริเวณที่มีรอยแตกลายงาในปริมาณที่เหมาะสม ค่อยๆนวดเนื้อครีมวนเบาๆจนเนื้อครีมซึมลงไป ควรทำเป็นประจำทุกวันในช่วงเดือนแรก ท่านจะสามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่อาทิตย์แรกที่ใช้และจะรู้สึกมีความมั่นใจขึ้นเรื่อยๆ ใช้เวลาในการเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนเต็มรูปแบบภายใน 2 เดือน สามารถหยุดใช้ได้หากพึงพอใจในผลลัพธ์แล้ว

การสั่งซื้อ

ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์นั้นกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากในท้องตลาด ทำให้มีของปลอมทำออกมาจำหน่าย ดังนั้นเราอยากให้คุณมั่นใจว่า ทางเราจะจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ของแท้จากผู้ผลิต ส่งตรงถึงมือคุณอย่างแน่นอน เพียงคุณกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อหากคุณมีแอคเคาน์แล้ว หรือกดที่ซื้อใน 1 คลิกแล้วคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจจะเป็นเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้วทำตามขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลยง่ายๆ

ข่าวดี! ตอนนี้เราได้เพิ่มบริการการชำระเงินที่ปลายทางแล้ว คุณสามารถทำการสั่งซื้อช่วงที่เรากำลังจัดโปรโมชั่นตอนนี้แล้วรอชำระเงินในวันที่รับสินค้าหน้าบ้านได้เลย อย่าช้านะครับ ของแท้มีจำนวนจำกัด และโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษนี้มีที่นี่ที่เดียวเท่านั้นนะครับ!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Bustwell
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Estelle
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Purefelle
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Bustella
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Upsize
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Dr Jon
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
B-Queen
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Luray Bustier สำหรับเสริมเต้านม
฿990฿1,990
มีสินค้าในสต๊อก