-50%

Dr Jon

4.15 จาก 5 ดาว
31 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Bustella 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Dr Jon Cream นวดกระชับ ขยายหน้าอก

ด็อกเตอร์จอนครีม นวดกระชับ ขยายหน้าอกด้วยสูตรกวาวเครือขาว นวดเป็นประจำทุกวันทำให้หน้าอกอวบอิ่ม เต่งตึง ใหญ่ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เสริมสร้างความมั่นใจให้สาวๆ

ได้ชื่อว่าผู้หญิงแล้วล่ะก็คงจะขาดเรื่องความสวยความงามไปไม่ได้ ผู้หญิงทุกคนต้องการเป็นจุดสนใจ มีความมีเสน่ห์ ดึงดูดสายตาและมีปณิธานแรงกล้าที่จะเปลี่ยนร่างกายของตนเองให้เป็นอย่างที่ใจต้องการ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้หญิงสามารถพูดได้เต็มปาก โดยเฉพาะต่อหน้าเพื่อนผู้ชายว่า สิ่งที่สมบูรณ์แบบนี้มาจากธรรมชาติแท้ๆ ไม่ได้ผ่านการศัลยกรรมแต่อย่างใด มันจะดีแค่ไหน? หากสาวๆจะมีตัวช่วยที่มาจากออแกนิคแท้ 100% ปลอดภัย ช่วยบำรุงเต้านมให้กลมกลึง กระชับเข้ารูป เต่งตึงชูชัน ใหญ่ขึ้นอีกหลายคัพ พร้อมการบำรุงผิวในผลิตภัณฑ์เดียว?

Dr Jon คือ คำตอบ หมดปัญหาความไม่มั่นใจในสรีระ

ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ของผู้หญิงยุคใหม่มากที่สุดไม่ต้องเสียเงินแพงๆเพื่อทำศัลยกรรม ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นและไม่ต้องเจ็บตัว ด้วยส่วนผสมจากกวาวเครือขาวและส่วนผสมอีกหลากหลายชนิดที่มาจากธรรมชาติตามสูตรที่ผู้เชี่ยวชาญได้ทำการคิดค้นและพัฒนาขึ้นสู่การเป็นที่ยอมรับระดับสากล ไม่ว่าจะเป็นฝั่งยุโรป สหรัฐอเมริกา หรือแถบภูมิภาคเอเชียอย่างประเทศญี่ปุ่นใครๆก็รู้จักด็อกเตอร์จอน ส่วนในประเทศไทยนั้นมีการศึกษาวิทยานิพนธ์ของมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์พบว่า สารสำคัญที่ใช้อย่าง Pureraria mirifica มีผลให้การเจริญของอวัยวะสืบพันธุ์ทำงานดี สามารถเพิ่มขนาดเต้านมของผู้หญิงได้ 50-80% เลยทีเดียว ในส่วนของการทดลองทางคลินิกพบว่า จากอาสาสมัครกลุ่มตัวอย่างกว่าหลายร้อยคน กว่า 99% พึงพอใจในผลลัพธ์ หลังจากใช้ประมาณ 1 สัปดาห์มีขนาดที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างชัดเจน โดยยังมีผลที่น่าพึงพอใจอีกอย่างหนึ่ง คือ มีความปลอดภัยและมีการกระตุ้นด้วยกระบวนการของร่างกาย ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ส่งผลอันตรายต่อร่างกาย ด้วยหลักการทำงานง่ายๆ ดังนี้

 • เนื้อครีมนุ่มเนียน บางเบา อ่อนโยน มีความเข้มข้นจากส่วนผสมของธรรมชาติสูง ซึมซาบลงสู่ผิวระดับลึกถึงเซลล์อย่างง่ายดาย
 • ทำการบำรุงลึกถึงระดับเซลล์ภายใน โดยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน อีลาสตินและใยประสานใต้ผิวให้เส้นใหญ่เกาะตัวกันแน่น คุณจะรู้สึกถึงอาการคัดตึงบริเวณเต้านม
 • เมื่อมีออกซิเจนเพียงพอ การไหลเวียนของโลหิตจะเป็นไปอย่างปกติและมีประสิทธิภาพ ซึ่งส่งผลให้เลือดไหลเวียนได้สะดวก เส้นเลือดขยายตัวได้ดีให้ขนาดเต้านมขยายใหญ่
 • เมื่อขนาดขยายใหญ่ขึ้น เส้นใยประสานตัวกันดี จากที่เคยหย่อนคล้อย จะช่วยยกกระชับเป็นเต่งตึง เกาะตัวกันแน่นเป็นก้อนกลมกลึง สวยงาม
 • บำรุงและปรนนิบัติผิวให้นุ่มเนียนน่าสัมผัส ปรับสีให้สว่างกระจ่างใสสม่ำเสมอ พร้อมเติมเต็มมอยส์เจอไรเซอร์ให้ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้านl
 • เป็นเกราะป้องกันให้มีสุขภาพดี ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยแตกลายงาให้ผิวเรียบเนียน พร้อมต่อต้านการเกิดริ้วรอยแห่งวัย
 • คุณจะรู้สึกเป็นดั่งสาวแรกรุ่นอีกครั้ง เสริมสร้างความมั่นใจให้มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามและสนุกกับการแต่งตัวได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเกาะอก เสื้อสายเดี่ยว เสื้อคอลึก เสื้อคอวี ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ หรือเสื้อเซ็กซี่ในลักษณะต่างๆได้อย่างไม่มีข้อจำกัด
 • มีความปลอดภัยด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ กระตุ้นการทำงานตามกระบวนการของร่างกาย ไม่ฝืนธรรมชาติและมีความอ่อนโยนถึงแม้จะเป็นบริเวณที่บอบบาง หรือแพ้ง่าย

ส่วนประกอบของด็อกเตอร์จอนครีม

 • เชียบัตเตอร์ สุดยอดสารอาหารชั้นเลิศที่มีคุณสมบัติในการดูแล ปกป้องแบบครบสูตร
 • น้ำมันจากเมล็ดแมคคาเดเมีย เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอส์ที่ดี รักษาน้ำหล่อเลี้ยง ให้ความรู้สึกไม่มันและอ่อนโยน เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้งกร้านและเหี่ยวย่น
 • น้ำมันโจโจ้บา หรือน้ำมันเครื่องสำอางอเนกประสงค์ มีสารต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความชุ่มชื่น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
 • สารสกัดจากราก Anemarrhena Asphodeloides อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง สร้างภูมิคุ้มกันให้สามารถต่อต้านกับสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดี อีกทั้งช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของเลือดทำให้เต้านมมีขนาดใหญ่ขึ้นได้

วิธีการใช้ Dr Jon

ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงหน้าอก 1 หลอด บรรจุ 100 กรัม โดยใช้ครีมในปริมาณที่พอเหมาะ ทาลงบนผิวบริเวณเต้านมและนวดเป็นวงกลมเบาๆ วันละ 2 ครั้ง ตอนเช้าและตอนเย็นหลังจากการอาบน้ำชำระร่างกายเรียบร้อยแล้ว แนะนำให้ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องติดต่ออย่างน้อย 1 หลอดขึ้นไป (หากมีผลลัพธ์ที่พึงพอใจแล้วสามารถหยุดใช้ผลิตภัณฑ์ได้) สามารถใช้วิธีการนวดเต้านมเพื่อเพิ่มขนาดให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ดังนี้

 1. บีบครีมลงบนนิ้วกลางและนิ้วนางแล้วถูมือไปมาให้ครีมมีอุณหภูมิที่อุ่นเท่ากับอุณหภูมิของร่างกายเพราะจะช่วยให้ครีมซึมซาบได้เร็วขึ้น
 2. ทาครีมด้วยการใช้มือขวาทาบริเวณเต้านมด้านซ้าย โดยเว้นบริเวณหัวนมเอาไว้
 3. เริ่มนวด โดยการใช้มือขวาวางบนหน้าอกซ้ายแล้วลากจากใต้จักแร้เข้ามากลางหน้าอก วนมือลงด้านล่างแล้วทำซ้ำ ประมาณ 15 ครั้งจากนั้นจึงเปลี่ยนข้างทำเช่นเดียวกัน
 4. วางมือไว้ใต้ฐานทรงแล้วทำการนวดจากด้านข้างเข้าสู่ด้านในลำตัว จากด้านล่างขึ้นสู่ด้านบน ทำซ้ำประมาณ 15 ครั้งจากนั้นจึงเปลี่ยนข้างทำเช่นเดียวกัน
 5. วางมือทั้งสองข้างไว้ที่ฐานทรงแล้วกอบขึ้นมาบริเวณหัวนม โดยทำท่าคล้ายๆกับการเอามือประสานตรงกลางอก พยายามทำให้ครบทั้ง 4 ทิศ ทำซ้ำประมาณ 15 ครั้ง
 6. พยายามทำการนวดในจำนวนครั้งที่เท่ากันเพื่อให้ขนาดขยายขึ้นเท่าๆกัน
 7. หลีกเลี่ยงไม่ให้ครีมโดนหัวนมและไม่ควรรีบใส่บราหลังจากการนวด

วิธีการสั่งซื้อ Dr Jon

ผลิตภัณฑ์ของแท้ 100% ส่งตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิตสามารถสั่งซื้อได้ที่ร้านขายยาด้วยขั้นตอนง่ายๆ

 • กด “ซื้อใน 1 คลิก” เพื่อฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อโดยเร็วที่สุด เพื่อขอข้อมูลการจัดส่ง การสั่งซื้อและการชำระเงิน
 • กด “เพิ่มในรถเข็น” เพื่อทำการสั่งซื้อด้วยตนเองผ่านทางระบบ

ส่วนช่องทางการชำระเงิน สามารถชำระผ่านธนาคารของประเทศไทย หรือชำระเงินสดที่ปลายทางได้หลังจากได้รับสินค้าภายใน 3-5 วันทำการ สินค้าจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษกว่า 50% หลายร้อยรายการ จัดส่งทั่วประเทศไทย!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Bustwell
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Estelle
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Purefelle
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Bustella
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Upsize
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
B-Queen
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
DCup Bella Care
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Luray Bustier สำหรับเสริมเต้านม
฿990฿1,990
มีสินค้าในสต๊อก