-50%

Estelle

4.45 จาก 5 ดาว
31 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Bustella 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Estelle เพิ่มขนาดหน้าอกให้อวบอิ่ม ฟู

เอสเทลล่า ผลิตภัณฑ์ชนิดครีม ในการเพิ่มขนาดปทุมถันให้ใหญ่ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ดูอวบอิ่ม เต็มคับ ฟู ชิดเป็นเนิน เห็นผลอย่างชัดเจนด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100%

การมีเต้านมใหญ่ กลม ได้รูป มีทรวดทรงที่น่ามองย่อมเป็นที่ดึงดูดสายตาของเพศตรงข้าม เพิ่มเสน่ห์ความเย้ายวนใจและเสริมสร้างความมั่นใจเป็นอย่างแน่นอนอยู่แล้วและปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสาวๆก็คงอยากจะมีหน้าอกที่สมบูรณ์แบบเช่นเดียวกัน แต่มันไม่ง่ายเลยที่จะมีความสวยงามมาตั้งแต่กำเนิดและนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของครีมสำหรับการเพิ่มขนาดของปทุมถัน ไม่ว่าจะเป็นสาวๆแบนเป็นไข่ดาว หรือสาวสองให้มีขนาดเต้านมที่ขยายใหญ่ขึ้น อิ่มฟู เป็นเนินชัดเจน เต็มบราได้อย่างง่ายๆ

Estelle คืออะไร?

ผลิตภัณฑ์ชนิดครีมที่ใช้เพิ่มขนาดของปทุมถันให้ใหญ่ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อย เพื่อยกกระชับด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ กว่า 97% ของผู้หญิงที่ใช้งานจริงรับรองว่าได้ผลอย่างชัดเจน โดยไม่มีสารเคมีใดๆที่ส่งผลกระทบต่อผิวหนังและร่างกาย ไม่มีผลข้างเคียงถึงแม้ว่าจะหยุดใช้ ปลอดภัยต่อร่างกาย 100%

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังและทรวงอกจากทั่วโลกกว่า 14 ประเทศได้ร่วมกันทำการคิดค้นและพัฒนาสูตรที่มีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ของผู้หญิงยุคใหม่มากที่สุดในการเพิ่มความยืดหยุ่นและเพิ่มขนาด โดยไม่ต้องศัลยกรรมผ่าตัดให้เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น หรือเสียค่าใช้จ่ายแพงๆใดๆทั้งสิ้นเพียงแค่ใช้ครีมก็สามารถมีเต้านมสวยงามได้ดั่งใจแล้ว

เอสเทลล่าเหมาะกับใครบ้าง?

  • ผู้หญิงยุคใหม่ที่ใส่ใจในความสวยงามและอยากจะมีปทุมถันที่สมบูรณ์แบบเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตนเองและเป็นเสน่ห์เย้ายวนต่อเพศตรงข้าม
  • คนที่ไม่มีความสุขเพราะรู้สึกเหมือนมีปมด้อยในร่างกาย
  • คุณแม่ที่ผ่านการตั้งครรภ์มาก่อนและมีเต้านมที่หย่อนคล้อย ไม่กระชับ อกเหลว ไม่มีความยืดหยุ่นใดๆ
  • สาวๆที่ต้องการเพิ่มขนาดอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปรนนิบัติให้มีความยืดหยุ่น นุ่มนวล น่าสัมผัส
  • ใครก็ตามที่มีรอยแตกลายงา ไม่เรียบเนียน

ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ

  1. เชียร์บัตเตอร์ เรียกว่าเป็นที่ 1 ในเรื่องของการดูแลผิวพรรณ อุดมไปด้วยสารอาหาร เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้กระทั่งเด็กอ่อน โดยเฉพาะผิวแห้ง แห้งมาก หรือเป็นขุย สามารถช่วยสมานบาดแผล ปกป้องจากแสงแดด ป้องกันการสูญเสียน้ำ ถนอมและบำรุง ช่วยลดเลือนริ้วรอย เหี่ยวย่น รอยตีนกา ลดเลือนรอยแตกลายงา กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด สร้างคอลลาเจนให้เกิดเซลล์ใหม่ที่แข็งแรงและดูอ่อนเยาว์
  2. น้ำมันจากเมล็ดแมคาเดเมีย อุดมไปด้วยสารโอเลอิก ปาล์มิโตเลอิก ไลโนเลอิก เหมาะสำหรับการทา สามารถซึมซาบอย่างง่ายดาย ทำให้นุ่มลื่น นุ่มนวล เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ดี ไม่มันแต่มีความอ่อนโยน ช่วยรักษาน้ำหล่อเลี้ยง เหมาะสำหรับผิวแห้งและเหี่ยวย่น ทำให้กระชับ ป้องกันการแตกลายได้
  3. น้ำมันโจโจบา มีคุณสมบัติในการลดการอุดตันในรูขุมขน ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว บรรเทาการระคายเคืองจากการใช้ยา อาการคัน แห้ง แดง เป็นขุย แสบ ช่วยในการสมานตัว รักษาโรคสะเก็ดเงินและบาดแผลต่างๆ
  4. เนยโกโก้ หรือน้ำมันเธโอโบรมา มีคุณสมบัติคล้ายๆกับเชียร์บัตเตอร์ ทำให้อ่อนเยาว์ กระตุ้นความยืดหยุ่นเพื่อขยายขนาดให้สวยงาม

วิธีการใช้ Estelle Cream

ผลิตภัณฑ์ชนิดครีมทาภายนอก 1 หลอด บรรจุ 50 มิลลิลิตร แนะนำให้ใช้เป็นประจำทุกวัน วันละ 2 ครั้ง เช้าเย็นหลังจากการอาบน้ำ โดยการทาครีมลงบนหน้าอกและทำการนวดวนเป็นวงกลม เน้นที่การนวดในแนววนขึ้นประมาณ 3-5 นาทีจนครีมซึมเข้าสู่ผิวหนัง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องในช่วง 1 เดือนแรกของการใช้ ปทุมถันของคุณจะอวบอิ่ม กลม ยกกระชับ มีความยืดหยุ่น นุ่มนวล น่าสัมผัส พร้อมสนุกกับการแต่งตัวได้เลย!

วิธีการสั่งซื้อครีมเอสเทลล่า

วันนี้คุณสามารถสั่งซื้อครีมนวดนมได้ที่ร้านขายยาของเราผลิตภัณฑ์เป็นของแท้ 100% ส่งตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิต รับรองว่าคุณจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน ด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติและกระบวนการสร้างเสริมที่จะทำให้คุณมีปทุมถันอย่างที่คุณปรารถนา โดยที่คุณไม่ต้องทำการผ่าตัด ศัลยกรรม หรือเสียค่าใช้จ่ายแพงๆเลย ตอนนี้เรามีโปรโมชั่นสุดพิเศษลดราคากว่า 50% ใครที่ยังไม่ได้จับจองต้องรีบซื้อกันหน่อยแล้ว! เพียงแค่คุณทำการสั่งซื้อกับร้านขายยาที่ปุ่ม “ซื้อใน 1 คลิก” แล้วฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ทำการติดต่อไปหาโดยเร็วที่สุดเพื่อขอข้อมูลการสั่งซื้อและข้อมูลการจัดส่ง หรือว่ากดปุ่ม “เพิ่มที่รถเข็น” เพื่อทำการสั่งซื้อด้วยตนเองในขณะเดียวกันคุณก็สามารถซื้อผลิตภัณฑ์สินค้าอื่นๆที่มีโปรโมชั่นลดราคาร่วมด้วยได้เลย หลังจากนั้นเข้าสู่หน้าการชำระเงิน ไม่ว่าจะเป็นการชำระเงินผ่านธนาคารของประเทศไทย หรือชำระเงินที่ปลายทางก็สะดวกทั้งนั้น ใช้เวลาเพียงแค่ 3-5 วันคุณก็จะได้รับสินค้าส่งตรงถึงมือคุณทันที!

ทำไมต้อง Estelle?

เพราะมีคุณสมบัติเฉพาะที่แตกต่างจากครีมเพิ่มขนาดตามท้องตลาดทั่วไปเพราะสามารถกระตุ้นการสร้าง Collagen และเซลล์ระดับลึกให้มีขนาดเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า ในขณะเดียวกันก็ทำการปรนนิบัติและบำรุงอย่างล้ำลึก ไปจนถึงการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและการสร้างฮอร์โมนและคอลลาเจนภายใต้ชั้นผิวหนัง ช่วยให้ค่อยๆปรับสภาพสู่ความเยาว์วัย นุ่มนวลน่าสัมผัส นอกจากนี้ผิวหนังในบริเวณนั้นที่เคยเหี่ยวย่นก็จะมีการยกกระชับ เต่งตึงเหมือนดังวัยสาว ไม่ว่าจะเป็นการปรับรูปทรงให้กลม อวบอิ่ม มีเนินหน้าอกอย่างชัดเจน ปทุมถันอัดแน่นเต็มเสื้อใน อกไม่เหลว แถมยังชิดฟู สามารถใส่เสื้อโชว์ได้อย่างมั่นใจ โดยผลิตภัณฑ์นั้นมาจากสารสกัดของธรรมชาติที่ค่อยๆปรับปรุงและฟื้นฟูด้วยวิธีธรรมชาติ ไม่มีสารสังเคราะห์ หรือสารเคมีที่เป็นอันตรายใดๆ ต้องรีบซื้อเอสเทลล่ากันหน่อยแล้วเพราะตอนนี้จัดโปรโมชั่นพิเศษลด 50% ของแท้มีจำนวนจำกัดและที่สำคัญเหมาะกับสาวๆทุกสภาพผิวเลย ซื้อได้เลยที่นี่!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Bustwell
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Purefelle
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Bustella
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Upsize
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Dr Jon
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
B-Queen
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
DCup Bella Care
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Luray Bustier สำหรับเสริมเต้านม
฿990฿1,990
มีสินค้าในสต๊อก