Luray Bustier สำหรับเสริมเต้านม
-50%

Luray Bustier สำหรับเสริมเต้านม

4.52 จาก 5 ดาว
34 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,990
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Bustella 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Luray Bustier ครีมเสริมหน้าอก

ครีมลูเร่ย์ บัสเทียร์ ผลิตภัณฑ์สำหรับเสริมทรวงอกโดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม ไม่ว่าจะมีปัญหาความหย่อนคล้อย เล็กแบนเป็นไข่ดาวก็สามารถเสริมเต้านมทั้งเต้าให้เป็นที่ดึงดูดสายตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การมีหน้าอกที่สวยงามได้รูปนั้นเป็นความปรารถนาของผู้หญิงส่วนใหญ่ จึงไม่แปลกใจเลยที่ผู้หญิงหลายๆคนยอมเจ็บตัวและยอมเสียเงินจำนวนมากๆไปกับการผ่าตัดศัลยกรรม มันจะดีแค่ไหนถ้าหากว่าผู้หญิงหลายๆคนไม่ต้องเสียเงินจำนวนมากๆ ไม่ต้องเสี่ยงกับการผ่าตัดและความเจ็บปวดที่จะเกิดขึ้น หากมีวิธีอื่นใดที่ปลอดภัยและได้ผลเช่นเดียวกับการผ่าตัดเสริมทรวดทรง โดยไม่ส่งผลกระทบใดๆต่อร่างกายเลย คุณจะปฏิเสธผลิตภัณฑ์ดีๆแบบนี้ไปได้อย่างไร ใช่ไหม?

หมดยุคของการเสียเงินแพงๆไปทำศัลยกรรมเสริม หมดยุคของความเจ็บปวดและจะต้องพักฟื้นเป็นเวลานานๆ หมดยุคนมปลอมๆ ดูไม่เป็นธรรมชาติ แถมยังมีผลในเรื่องการให้นมลูกในระยะยาวอีกด้วย ขอแนะนำแนวทางสำหรับสาวที่มีปัญหาเล็กแบนเป็นไข่ดาว รู้สึกไม่มั่นใจ สวมใส่เสื้อผ้าอย่างไรก็ไม่สวย ไม่มีส่วนเว้าส่วนโค้งเพื่อดึงดูด หรือเย้ายวนเพศตรงข้าม บางคนถูกล้อจนเป็นปมด้อย บางคนถูกเปรียบเทียบจนรู้สึกไม่มีความสุข ครีมลูเร่ย์ บัสเทียร์จะทำให้คุณอำลาปัญหากวนใจเหล่านี้ไปเลย ด้วยส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติ สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด เฉพาะเจาะจง สามารถตอบโจทย์ในด้านของความแตกต่างของผู้หญิงได้ทุกรูปแบบ มาเริ่มสร้างทรวดทรงในฝันกันดีกว่า!

Luray Bustier Cream เสริมหน้าอก คือ

ครีมลูเร่ย์ บัสเทียร์ คือ ผลิตภัณฑ์ที่ถูกพัฒนาและคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน โดยเฉพาะเรื่องของทรวดทรงของผู้หญิง ทำการคิดค้นสูตรโวลูฟีไลน์ที่เข้มข้นและผสมผสานกับสารสกัดอื่นๆจากธรรมชาตินานาชนิด เป็นนวัตกรรมความงามจากประเทศฝรั่งเศสด้วยวิธีการนวดเป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง กระตุ้นให้มีความยืดหยุ่น เต่งตึง สัมผัสเป็นธรรมชาติ ยกกระชับปัญหาความหย่อนคล้อย บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น กำจัดรอยแตกลายงาและปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ แก้ไขปัญหาเรื่องเต้ามของผู้หญิงได้ทุกปัญหา ด้วยหลักการทำงานง่ายๆ ดังนี้

  • เนื้อครีมซึมลึกไปจนถึงใต้ผิวหนัง กระตุ้นเซลล์ไขมันอันเป็นส่วนประกอบหลัก ในการคงตัวอย่างเป็นธรรมชาติ มีความเรียบเนียนไปกับเซลล์ผิวหนัง ไม่ดูลวงตา รวมทั้งเพิ่มเนื้อ แน่นกระชับ เนินชิด นูนสะดุดสายตา
  • บำรุงอย่างล้ำลึกให้มีความยืดหยุ่น เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัส ปรับสีผิวให้กระจ่างใสและลดเลือนรอยแตกลายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • เมื่อบำรุงเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะช่วยยกกระชับให้ทรงสวย ใหญ่ ได้รูป ไม่ใช่เพียงแค่การทำให้มีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติเท่านั้น แต่ยังช่วยปรับปรุงรูปทรงของเต้านมให้ได้องศา สวยทุกมุมมอง ไม่ว่าจะเป็นเนิน ใต้ราวนม ระหว่างตรงกลาง หรือด้านข้าง
  • สามารถใช้เป็นระยะเวลานานๆได้โดยไม่เกิดผลกระทบใดๆต่อร่างกาย ไม่มีผลกระทบในเรื่องการให้นมบุตรในอนาคตอันใกล้นี้ นอกจากนี้ยังช่วยประสานให้เซลล์ไขมันและเส้นใยกล้ามเนื้อเกาะกันแน่น ถึงแม้ว่าจะมีบุตรก็ไม่เกิดปัญหาหน้าอกเหลว ถึงแม้ว่าจะหยุดใช้ไปแล้วก็ตาม เต้านมของคุณก็จะยังคงรูป สวย เซ็กซี่ ยั่วยวนสายตา
  • อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากสมุนไพร กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ขาวอมชมพู สวยงามไปจนถึงเนินปทุมถัน ไร้โรคมะเร็งและช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหนังของคุณ

Luray Bustier แตกต่างจากครีมทั่วไปอย่างไร?

ไม่ใช่เป็นการทำให้เลือดมาคั่งบริเวณหน้าอก หรือว่าการขยายของเต้านมที่เกิดจากการบวม อักเสบ ด้วยหลักการทำงานที่กระตุ้นกระบวนการตามธรรมชาติของร่างกาย เริ่มต้นจากการเพิ่มปริมาณของไขมัน ทำให้คงตัว บำรุงอย่างล้ำลึก หลังจากนั้นปทุมถันก็จะมีการยกกระชับและค่อยๆขยาย ได้รูป ปรับเปลี่ยนรูปทรงทำให้ดูดี เป็นก้อนกลม เนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ผสมผสานกับสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ ได้แก่

  1. รากสมุนไพรจีน มีส่วนกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนใต้ผิวเพื่อเพิ่มเนื้อ ยกกระชับผิวให้แน่น ไม่หย่อนคล้อย เพิ่มความยืดหยุ่น ชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย สมานรอยแตก ทำให้ผิวดูฉ่ำ อิ่มน้ำ
  2. ไบโอบัสทิล บำรุงเซลล์ผิวและกล้ามเนื้อให้เส้นใยประสานกันอย่างแน่นชัด ปรับโครงสร้างและรูปร่างเติมเต็มให้สวยทุกองศา

ดังนั้นครีมลูเร่ย์ บัสเทียร์ นอกจากให้ความชุ่มชื้นและสารอาหารอันเป็นประโยชน์แก่ผิวแล้ว ยังช่วยยกกระชับ ทำให้ผิวเต่งตึง สร้างความยืดหยุ่น สร้างเกราะป้องกันความเหี่ยวย่นและลดเลือนริ้วรอย ลดการห้อเลือด ป้องกันการอักเสบ หากใช้ในระหว่างการให้นมบุตรจะช่วยป้องกันรอยแตกที่หัวนม อาการเต้านมอักเสบและปัญหาหน้าอกเหลวได้เป็นอย่างดี

สั่งซื้อครีมลูเร่ย์ บัสเทียร์วันนี้ลด 50% ทันที!

ตอนนี้ร้านขายยาของเราจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษลดราคากว่า 50% ทันทีที่คุณสั่งซื้อ รับรองว่าราคานี้คุ้มค่าอย่างแน่นอน! ไม่ต้องบินไปเสริมที่ต่างประเทศ หรือใส่ฟองน้ำให้อึดอัดอีกต่อไป เพียงใช้ครีมเพิ่มขนาดเต้านมของแท้ ร้านขายยาให้ความสำคัญกับการจัดส่งสินค้าที่เป็นผลิตภัณฑ์ของแท้จากเว็บไซต์ผู้ผลิต คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ของแท้ภายใน 3-5 วันทำการ จัดส่งทั่วประเทศไทย สั่งซื้อด้วยขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

  1. สามารถสั่งซื้อได้ที่ปุ่ม “กดซื้อใน 1 คลิก” คุณจะต้องทำการฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด เจ้าหน้าที่จะทำการสอบถามข้อมูลในการสั่งซื้อและรายละเอียดในการจัดส่ง
  2. สามารถสั่งซื้อได้ที่ปุ่ม “เพิ่มในรถเข็น” คุณจะต้องทำการลงทะเบียนด้วยชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์และอีเมล์เพื่อทำการสั่งซื้อกับทางระบบด้วยตนเอง แต่วิธีนี้คุณสามารถชอบปิ้ง เช็ค หรือซื้อสินค้าอื่นๆในร้านขายยาเพิ่มเติมได้เลย
  3. ช่องทางการชำระเงิน สามารถชำระผ่านการโอนเงินทางธนาคารที่รองรับของประเทศไทย หรือว่าการชำระเงินที่ปลายทางเมื่อคุณได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้วก็ได้

วิธีการใช้ Luray Bustier

ครีมลูเร่ย์ บัสเทียร์ 1 ขวด ขนาดบรรจุ 60 มิลลิลิตร กลิ่นหอมอ่อนๆ ละมุน เนื้อครีมอ่อนโยน ปราศจากสี น้ำมัน ความเหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบเปื้อนบนเสื้อผ้า ใช้ทาบนเต้านมวันละ 2 ครั้ง ตอนเช้าและเย็น หลังจากการอาบน้ำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าคุณจะทำการทาครีมเฉยๆ หรือว่าการนวดครีมให้ทั่วๆบริเวณ หรือเน้นเฉพาะจุดที่ต้องการก็ได้ผลเช่นเดียวกัน แนะนำให้ทาเป็นประจำทุกวัน ติดต่อกันอย่างน้อย 1 ขวด

ใช้ชีวิตอย่างมั่นใจ สนุกกับการแต่งตัวและไม่ต้องกลัวจะน้อยหน้าใคร...รีบสั่งซื้อเลย!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Bustwell
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Estelle
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Purefelle
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Bustella
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Upsize
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Dr Jon
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
B-Queen
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
DCup Bella Care
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก