-50%

Purefelle

4.50 จาก 5 ดาว
22 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Bustella 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Purefelle เจลปรับสีผิวบริเวณจุดซ่อนเร้น

เพียวเฟลเจล ปรับสีผิวแม้ในส่วนที่บอบบางที่สุดในร่างกายด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยนและปลอดภัย เพื่อบริเวณจุดซ่อนเร้นที่ขาวกระจ่างใส ดูสวยงามและเซ็กซี่

เป็นผู้หญิงต้องสวยงามไปทุกสัดส่วน นอกจากรูปร่างและผิวพรรณที่เราจะต้องดูแลและปรนนิบัติเป็นอย่างดีแล้ว แม้กระทั่งบริเวณที่บอบบางที่สุดอย่างจุดซ่อนเร้นก็ควรดูแลให้เท่าเทียมกันเพื่อบ่งบอกถึงการดูแลตัวเองเป็นอย่างดี บางคนก็ละเลยและไม่ได้นึกถึงความสวยงามในส่วนนี้สักเท่าไหร่แต่หารู้ไม่ว่ามันเป็นความประทับใจของการที่ได้เห็นสิ่งที่สวยงามและกระตุ้นอารมณ์รักที่ยอดเยี่ยมของคนรักได้เป็นอย่างดีทีเดียว แต่การที่จะหาผลิตภัณฑ์ดีๆสักชิ้นที่จะทำให้บริเวณจุดซ่อนเร้นของคุณมีความกระจ่างใส ปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียงมันก็น่าหนักใจอยู่ไม่น้อย เพราะบริเวณนั้นเป็นบริเวณที่บอบบางจึงจำเป็นที่จะต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนและมีสารสกัดจากธรรมชาติ

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์เพียวเฟลเจลที่จะสามารถแก้ปัญหาให้คุณได้อย่างตรงจุดได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัย รับรองว่าคนรักของคุณจะต้องเอ่ยปากชมและรับรู้ได้ถึงความเย้ายวนนั้น

Purefelle Gel คือ?

เพียวเฟลเจล คือ ผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบและคิดค้นขึ้นมาจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางทางด้านผิวหนังของผู้หญิงที่ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพทุกส่วนในร่างกายที่จะทำให้คุณผู้หญิงมีความมั่นใจขึ้น กล้าที่จะลองแต่งตัว ไม่ว่าจะเป็นจีสตริง บิกินี่ ชุดว่ายน้ำ ก็สามารถสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น หมดปัญหาแก้มก้นดำ จุดด่างดำ สีไม่สม่ำเสมอกันไปได้เลย แม้กระทั่งบริเวณที่บอบบางที่สุดก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์เพียวเฟลนี้ได้เห็นผล 100% ด้วยประสิทธิภาพของสารสกัดที่มาจากธรรมชาติและเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ที่ใช้ในการผลิตจะทำให้เนื้อเจลมีความบางเบา ซึมเร็ว บำรุงได้ล้ำลึกไปถึงระดับเซลล์ ปัญหาความดำ หมองคล้ำ ไม่น่ามองก็จะดูขาวใส สีสม่ำเสมออย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว สามารถเช็ครีวิวจากผู้ใช้งานจริงได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศที่สาวๆหลายๆคนยกให้เป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์ในดวงใจ

ขาหนีบดำ! น่าอายจังเลย

หลายๆท่านคงเป็นกังวลใจเกี่ยวกับผิวในบริเวณจุดซ่อนเร้นที่หมองคล้ำ ไม่สวยงามเอาซะเลย โบกมือบ๊ายบายปัญหาขาหนีบดำ แก้มก้นดำ น้องสาวดำและหย่อนคล้อยไปได้เลยด้วยเจลสูตรไวท์เทนนิ่งเพื่อผิวบอบบางเป็นพิเศษ ด้วยหลักการทำงานง่ายๆ ดังนี้

 • เมื่อเนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังจะตรงเข้าไปทำการบำรุงให้ชุ่มชื้น เนียนนุ่มและไม่แห้งกร้าน
 • ค่อยๆลดรอยหมองคล้ำ ความดำกร้านลง ปรับสีให้สม่ำเสมอและลดการผลิตเม็ดสีเมลานีน
 • กระตุ้นกระบวนการกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ในบริเวณที่บอบบางที่สุดเพื่อให้การมีเซ็กส์และความสุขยาวนานมากยิ่งขึ้น
 • มีความอ่อนโยนปลอดภัย ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองและไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายใดๆ

ผลจากการทดลองใช้เพียวเฟลเจล

จากอาสาสมัครกว่า 1,000 คนในการทดลองใช้เป็นประจำติดต่อกัน 30 วัน ปรากฏว่า 97% เห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจน น้องสาวกระชับขึ้น ผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นที่เคยดำ หมองคล้ำ หยาบกร้านก็กลับมาขาว กระจ่างใส สีเรียบเนียนเสมอกันและมีความพึงพอใจอยากใช้ผลิตภัณฑ์ต่ออีก ส่วนหนึ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้หญิงก็คือ ความมั่นใจที่มีมากขึ้นนั่นเอง

ทำการสั่งซื้อ Purefelle Gel ได้ที่ร้านขายยา

ร้านขายยาให้ความสำคัญกับสินค้าของแท้ที่มาจากเว็บไซต์ผู้ผลิตเท่านั้นคุณจึงสามารถมั่นใจว่าเราจะจัดส่งสินค้าของแท้ส่งถึงหน้าบ้านคุณ เพียงแค่ทำการสั่งซื้อบนเว็บไซต์ร้านขายยาของเราง่ายๆที่

 1. “ซื้อใน 1 คลิก” เพื่อทำการกรอกข้อมูลชื่อและเบอร์โทรศัพท์ของคุณเอาไว้ เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดส่ง
 2. “เพิ่มในรถเข็น” ในกรณีที่คุณมีบัญชีกับทางร้านขายยาเรียบร้อยแล้ว สามารถเลือกสินค้าอื่นๆได้ในขั้นตอนเดียวกัน
 3. สามารถทำการโอนเงินผ่านระบบธุรกรรมที่รองรับธนาคารในประเทศไทยและการให้บริการกระเป๋าเงินของต่างประเทศที่สามารถใช้งานได้ง่ายและเป็นระบบอัตโนมัติ รวดเร็ว ทันใจ
 4. สามารถชำระเงินได้ที่ปลายทางหลังจากได้รับผลิตภัณฑ์เรียบร้อยแล้ว

ขอแนะนำให้คุณทำการสั่งซื้อตอนนี้เพราะเรากำลังมีโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษ ลดจริงกว่า 50% การันตีความพึงพอใจ รีบซื้อตั้งแต่วันนี้นะคะ

วิธีการใช้ Purefelle Gel

ผลิตภัณฑ์ครีมชนิดเจลใช้ทาภายนอก ยี่ห้อเพียวเฟล 1 หลอดบรรจุ 30 มิลลิลิตร ใช้ทาในบริเวณจุดซ่อนเร้นและจุดที่บอบบางที่สุด รวมไปจนถึงบริเวณขาหนีบและแก้มก้นในปริมาณที่พอเหมาะ วันละ 1-2 ครั้งหลังการอาบน้ำ เช้า-เย็น สามารถทำการนวดเบาๆประมาณ 1 ถึง 3 นาทีเพื่อให้เจลซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้ดีขึ้น เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรใช้อย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 30 วันและผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วย

คำถามที่พบบ่อย

 1. สามารถใช้เพียวเจลได้ในบริเวณใดบ้าง?

  ขาหนีบบริเวณต้นขาด้านใน แก้มก้น น้องสาว รูทวาร หัวนม หน้าอก ใต้วงแขน หัวเข่า ข้อศอก ตาตุ่ม ใบหน้า มือ เท้าและบริเวณร่างกายภายนอกได้ทั้งหมด

 2. มีความปลอดภัยมากน้อยขนาดไหน?

  ถึงแม้ว่าจะดูเหมือนอันตรายก็จริงแต่ด้วยส่วนผสมและสารสกัดที่ทำการออกแบบมาเป็นอย่างดีจากผู้เชี่ยวชาญ รวมไปจนถึงนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ รับรองว่าปลอดภัย 99,9% ไม่มีผลข้างเคียงใดๆทั้งสิ้น

 3. ต้องใช้นานแค่ไหนถึงจะเห็นผล?

  ต้องใช้ติดต่อกันอย่างน้อย 1 เดือน ผิวจะค่อยๆปรับตัวและปรับสีผิวให้ดีขึ้นตามลำดับ

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Bustwell
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Estelle
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Bustella
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Upsize
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Dr Jon
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
B-Queen
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
DCup Bella Care
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Luray Bustier สำหรับเสริมเต้านม
฿990฿1,990
มีสินค้าในสต๊อก