-50%

Upsize

4.65 จาก 5 ดาว
20 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

บำรุงทรวงอกให้กลมสวยด้วย Upsize

อัพไซส์ ตัวช่วยเสริมบุคลิกภาพที่จะทำให้คุณผู้หญิงมีความมั่นใจมากขึ้นด้วยทรวงอกที่เต็มอิ่ม กลม สวย “ยิ่งใหญ่ก็ยิ่งน่ามอง”

สาวๆหลายๆคนก้มมองหน้าอกตัวเองแล้วก็ถอนหายใจ เห้อ… “ทำไมหน่มนมของฉันมันเล็กเป็นไข่ดาวแบบนี้” หรือ “หน้าอกของฉันมันหย่อนยานเป็นคุณยายขนาดนี้เชียวหรือ” หรือแม้กระทั่ง “ฉันอยากมีหน้าอกที่เต่งตึง อวบอั๋นแบบคนนั้นบ้างจัง” นับจากวันนี้เป็นต้นไป คุณจะหมดปัญหากังวลใจเหล่านี้ไปได้ทันที เพียงแค่คุณใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงบักแตงโม “อัพไซส์” ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ปัญหาที่ทำลายความมั่นใจเหล่านี้ก็จะหมดไปทันที

หากคุณเป็นคนที่...แล้วล่ะก็

 • ขาดความมั่นใจในตัวเอง มีความอิจฉาผู้หญิงคนอื่นๆที่รูปร่างดีกว่า
 • จอแบน ไม่เร้าใจ ไม่มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม
 • กลัวผลข้างเคียงจากการผ่าตัดเสริมหน้าอก
 • กังวลใจในรอยแตกลายงาหลังคลอด

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะ...

ความมั่นใจในรูปลักษณ์ของตัวเองจากภายในสู่ภายนอก

รูปร่างที่สวยงามสมส่วน แต่งตัวยังไงก็ดูดีมีเสน่ห์ เสื้อคอลึก คอเว้า คอกว้างก็รอด

มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม ได้รับคำชมจากคนรอบข้าง โดยเฉพาะหนุ่มๆ

มีขนาดของปทุมถันเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าแบบไม่ต้องผ่าตัดและพักฟื้น

ไม่ต้องออกกำลังกาย เห็นผลได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่อาทิตย์ แบบไม่มีผลข้างเคียง

ลบรอยแตกลายงา ฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน เต่งตึง

ครีมบำรุงหน้าอก ยกกระชับ Upsize

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวบริเวณทรวงอก เสริมสร้างความยืดหยุ่น ยกกระชับทรวงอก “อัพไซส์” เป็นผลิตภัณฑ์ตัวช่วยเสริมที่เรียกได้ว่าช่วยกู้ชีวิตของสาวๆได้เป็นอย่างดี เพราะใช้เวลาเพียงไม่กี่อาทิตย์ก็เห็นผลแล้ว ทำให้คุณรู้สึกเหมือนใส่ชุดชั้นในล่องหนเลยทีเดียว ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ทำให้การออกแบบและพัฒนาครีมนี้มีความประสบความสำเร็จจากทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

 • เปลี่ยนหน้าอกที่แฟบ แบน เป็นไข่ดาว ห้อย ย้อย หย่อนยานเป็นคุณยาย มาเป็นปทุมถันที่เพอร์เฟคและมีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างง่ายดาย
 • มีส่วนประกอบจากธรรมชาติที่ไม่มีผลข้างเคียง สามารถใช้ได้กับผู้หญิงทุกวัยที่ใส่ใจในการดูแลสุขภาพและรูปร่าง
 • ปทุมถันของคุณจะสวยได้โดยธรรมชาติ ไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม ไม่ต้องกินยาเพิ่มฮอร์โมนหรือใช้วิธีอื่นใดที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ
 • สามารถใช้ได้หลังจากคลอดบุตร แก้ปัญหาความหย่อนคล้อยจากการให้นมและลบเลือนรอยแตกลายได้
 • ราคาไม่แพง ใช้แค่เพียงไม่กี่อาทิตย์เท่านั้น

UpSize ครีมแห่งการเปลี่ยนแปลงขนาดบักแตงโมของคุณ

ส่วนประกอบของอัพไซส์นั้นได้รับการทดสอบจากทางการแพทย์ในหลายๆประเทศทั่วโลก ผู้หญิงที่ได้ลองใช้ครีมตัวนี้บอกว่ามันได้ผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์ใจที่สามารถสังเกตความเปลี่ยนแปลงได้หลังจากใช้เพียงครั้งเดียว!

 1. น้ำมันหอมระเหยจากดอกกุหลาบ เป็นยาลดความเครียด แก้อาการวิตกกังวล ลดภาวะซึมเศร้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับสีผิว ลดริ้วรอย นอกจากนี้ยังสามารถกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ความรู้สึกต่อเพศตรงข้าม ลดอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้อีกด้วย อีกทั้งยังมีส่วนช่วยดูแลปัญหาของผู้หญิงหลายอย่าง ควบคุมการผลิตฮอร์โมนและช่วยในการปรับสมดุลของร่างกายเพื่อให้ผิวพรรณของคุณเปล่งประกาย สดใสและอ่อนเยาว์
 2. สารสกัดจากกวาวเครือขาว ช่วยเรื่องการเจริญเติบโตของหน้าอกให้เต่งตึง ขยายหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมและป้องกันไม่ให้หย่อนคล้อย สารสำคัญที่พบเป็นสารที่ออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจนในเพศหญิง ปรับปรุงสภาพผิว ปกป้อง ฟื้นฟูและบำรุงผิว
 3. Acetyl Hexapeptide 3 หรือที่รู้จักกันในชื่อ Argireline มีประสิทธิภาพในการลดเลือนเส้นริ้วรอยและสัญญาณแห่งความร่วงโรย ลดการผลิตและการหลั่งของสารสื่อประสาทที่ทำหน้าที่ควบคุมการหดตัวของกล้ามเนื้อบนใบหน้า ซึ่งทำให้สามารถป้องกันการก่อตัวของริ้วรอยได้ เป็นสารที่ดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายและรวดเร็ว

วิธีใช้ Upsize

ข้อมูลจำเพาะของครีมมีปริมาณสุทธิ 50 กรัม เป็นครีมที่ใช้ทาภายนอกเท่านั้น ใช้นวดหลังอาบน้ำทั้งเช้าและเย็น วันละ 2 ครั้ง ครั้งละประมาณ 3-5 นาที โดยการทาครีมลงไปในบริเวณทรวงอกหรือพื้นผิวที่มีรอยแตกลายงาในปริมาณที่เหมาะสม ค่อยๆนวดเนื้อครีมวนเบาๆจนเนื้อครีมซึมลงไปในผิว ควรทำเป็นประจำทุกวันในช่วงเดือนแรก ท่านจะสามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่อาทิตย์แรกที่ใช้และจะรู้สึกมีความมั่นใจขึ้นเรื่อยๆ ใช้เวลาในการเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนเต็มรูปแบบภายใน 2 เดือน สามารถหยุดใช้ได้หากพึงพอใจในผลลัพธ์แล้ว

การสั่งซื้อ

ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์นั้นกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากในท้องตลาด ทำให้มีของปลอมทำออกมาจำหน่าย ดังนั้นเราอยากให้คุณมั่นใจว่า ทางเราจะจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ของแท้จากผู้ผลิต ส่งตรงถึงมือคุณอย่างแน่นอน เพียงคุณกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อหากคุณมีแอคเคาน์แล้ว หรือกดที่ซื้อใน 1 คลิกแล้วคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจจะเป็นเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้วทำตามขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลยง่ายๆ

ข่าวดี! ตอนนี้เราได้เพิ่มบริการการชำระเงินที่ปลายทางแล้ว คุณสามารถทำการสั่งซื้อช่วงที่เรากำลังจัดโปรโมชั่นตอนนี้แล้วรอชำระเงินในวันที่รับสินค้าหน้าบ้านได้เลย อย่าช้านะครับ ของแท้มีจำนวนจำกัด และโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษนี้มีที่นี่ที่เดียวเท่านั้นนะครับ!

วิธีการดูแลรักษาทรวงอกแบบทาครีมนี้เป็นการเพิ่มขนาดหน้าอก ไม่ใช่การเพิ่มฮอร์โมนหรือสารสเตียรอยด์ เป็นออร์กานิกแท้ๆ 100% และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้ว ครีมที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาตินี้จะทำให้ความฝันของคุณผู้หญิงที่อยากจะมีหน้าอกสวย ให้กลายเป็นจริงได้

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Bustwell
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Estelle
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Purefelle
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Bustella
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Dr Jon
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
B-Queen
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
DCup Bella Care
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Luray Bustier สำหรับเสริมเต้านม
฿990฿1,990
มีสินค้าในสต๊อก