-29%

Black Amulet Phoenix & Dragon

4.44 จาก 5 ดาว
31 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,400
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Money Amulet 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Black Amulet Phoenix & Dragon นำโชค

แบล็ค อมูเล็ท ฟีนิกซ์&ดราก้อน เครื่องรางนำโชคลาภ ความมั่งมี ความร่ำรวย สุขภาพดีและความรัก ประสบความสำเร็จดั่งใจปรารถนา แกร่งกล้าด้วยพลังความเชื่อและความศรัทธาส่วนบุคคล

เป็นความจริงที่ปฏิเสธไปไม่ได้ ทุกคนอยากจะมีชีวิตที่สุขสบาย มีทุกสิ่งทุกอย่างครบพร้อม ไม่ต้องเหนื่อย ไม่ต้องกล้ำกลืนฝืนทนทำงานหนัก แต่ความจริงอันโหดร้าย คือ ทุกคนเกิดมาไม่มีใครสมบูรณ์แบบอย่างใจปรารถนา อันเป็นธรรมชาติของมนุษย์ที่จะต้องดิ้นรน ขวนขวายตามสัจธรรม ลำพังเพียงแค่พรสวรรค์อาจจะไม่มีผลอะไรมากมาย วันนี้จะมาแนะนำเครื่องรางที่เปรียบเสมือนแม่เหล็กดึงดูดพลังงานบวก ความมั่งมีศรีสุข ครบพร้อมทุกด้านเพื่อเป็นทางเลือกแก่ผู้ที่มีความเชื่อ ความศรัทธาอันแรงกล้าที่จะผลักดันให้ชีวิตของคุณเปลี่ยนแปลง

เครื่องรางนำโชค Black Amulet Phoenix & Dragon

เครื่องรางนำโชค คือ เครื่องรางของขลังที่ผู้ถือครองมีความเชื่อ อันเป็นสัญลักษณ์ของการประสบความสำเร็จ เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นมงคล ความทรงพลังอันศักดิ์สิทธิ์จากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายทั้งปวง ทำหน้าที่เปรียบเสมือนแม่เหล็กดึงดูดเอาเฉพาะพลังงานบวกเข้าสู่ตัวตนของผู้ถือครอง โดยขับเคลื่อนด้วยพลังแห่งความเชื่อและความศรัทธาที่จะบันดาลให้เกิดสิ่งดี สมปรารถนา

คุณเป็นคนหนึ่งที่ประสบพบเจอเรื่องเหล่านี้หรือไม่?

 • เรื่องเงินๆทองๆขัดสน เงินทองมีไม่เพียงพอสำหรับการมีคุณภาพชีวิตที่เทียบเท่าผู้อื่น
 • ไม่ว่าจะประกอบกิจการ งานอันใด หยิบจับสิ่งใดก็ผิดพลาด หรือล้มเหลว ไม่ประสบความสำเร็จไปซะทุกเรื่อง
 • ชีวิตส่วนตัวประสบพบเจอแต่ความผิดหวัง ความไม่ได้ดั่งใจ ไม่มีความสุข รู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจในโชคชะตา
 • ชีวิตการทำงานไม่เคยได้รับคำชม ทำดีแล้วไม่ได้ดี ไม่เคยได้ขึ้นตำแหน่ง หน้าที่เงินเดือนขึ้นทีละน้อยๆ ไม่เคยได้รับโอกาสในหน้าที่การงาน เจ้านายไม่เห็นผลงา นเจ้านายไม่ชอบขี้หน้า ลูกน้องไม่เคารพนับถือ ไม่เป็นที่รักใคร่ของคนในที่ทำงาน
 • ในภาวะเศรษฐกิจที่ย่ำแย่และสถานการณ์โลกที่ไม่เป็นดั่งใจ ธุรกิจทรงตัวอยู่แต่ไม่ได้นำรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ ลงทุนไม่คุ้มค่าเสี่ยง บริษัทไม่มีความเจริญก้าวหน้าใดๆ
 • สุขภาพร่างกายส่งสัญญาณเตือน ป่วยออดๆแอดๆ เป็นโรคเรื้อรัง มีโรคประจำตัวแทรกซ้อน พบกับภาวะวิตกกังวล มีความเครียดเกิดขึ้น อารมณ์แปรปรวน หงุดหงิดง่าย
 • ชอบเสี่ยงดวง เสี่ยงโชค ซื้อหวย ซื้อลอตเตอรี่แต่ไม่เคยถูกรางวัล ไม่ว่าจะซื้อน้อย หรือซื้อมากก็ตาม
 • ให้เงินคนอื่นยืมแต่ไม่เคยได้รับเงินคืนกลับมา ทวงแต่ละทีก็แสนยากลำบาก
 • เฝ้าสวดมนต์ ภาวนาขอให้เจอคนรักที่ดี ขอให้เจอเนื้อคู่ที่มีคุณสมบัติดังปรารถนา ขอให้เป็นคนสวยเป็นคนหล่อ ให้มีคนเมตตา เกื้อหนุนอุปถัมภ์
 • หนักอกหนักใจเรื่องคนในครอบครัว ลูกเต้าไม่เชื่อฟัง ดื้อ สามีนอกใจ กลับบ้านไม่ตรงเวลา ติดเพื่อน ติดสุรา ติดผู้หญิง

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ประสบพบเจอปัญหาเหล่านี้เพียงแค่คุณทำการบูชาเครื่องรางแบล็ค อมูเล็ท ฟีนิกซ์&ดราก้อน ที่ทรงพลังเหนือธรรมชาติจะทำให้คุณบอกลาปัญหาเหล่านี้ไปได้เลยทั้งหมดทั้งมวลจะค่อยๆปรับปรุงให้คุณภาพชีวิตของคุณตามลำดับ

ของขวัญจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ Black Amulet Phoenix & Dragon

การผสมผสานงานแกะสลักจากช่างมีฝีมืออย่างมีศิลปะในรูปแบบของ

 • นกฟีนิกซ์ ตามความเชื่อของชาวอียิปต์โบราณ หรือหงส์ไฟ ตามความเชื่อของคนจีน มีความเกี่ยวข้องกับเทพแห่งไฟ มีขนาดเท่านกอินทรีย์ตัวโต ปากและขาเป็นสีทอง ประกายขนสีแดง มีเสียงร้องที่ไพเราะดังเสียงดนตรี รูปร่างสวย สง่างาม สามารถใช้เวทมนต์ไฟ เป็นสัญลักษณ์แห่งความเป็นอมตะ ความกล้าหาญ จิตใจบริสุทธิ์และมีชีวิตยั่งยืนนิรันดร
 • มังกร เป็นสัตว์มงคลสูงสุดของจีน มีลักษณะแข็งแกร่ง เข้มแข็ง เป็นตัวแทนของความกล้าหาญและอดทน เปี่ยมไปด้วยอำนาจและเป็นตัวแทนของความรัก นอกจากนี้ยังเป็นสัญลักษณ์ของชีวิตคู่ที่สมบูรณ์พูนสุขและเป็นสิริมงคลอีกด้วย
 • ปากัวแปดเหลี่ยม สัญลักษณ์ที่บอกพลังแฝงทั้ง 8 ทิศในการเสริมธาตุ เสริมดวง โดยจะส่งผลดีต่อบุคคลผู้ถือครอง อีกทั้งยังเป็นการดึงดูดพลังงานบวกทั้ง 8 ทิศที่รายล้อมอยู่รอบตัว เปิดพลังงานของผู้ถือครองให้ตรงกับพลังบวกเพื่อเสริมโชคลาภ ความมั่งมีศรีสุขแบบที่คุณคาดไม่ถึง
 • สัญลักษณ์หยินหยาง ตามความเชื่อเป็นสัญลักษณ์ของความเสมอภาคและการเติมเต็มซึ่งกันและกันที่สมบูรณ์แบบ สีดำ (หยิน) หมายถึง ดวงจันทร์ เปรียบพลังแห่งสตรีเพศ เยือกเย็น สุขุม อ่อนนุ่ม ลึกลับและเปลี่ยนแปลง ส่วนสีขาว (หยาง) หมายถึง ดวงอาทิตย์ เปรียบพลังแห่งบุรุษเพศกระตือรือร้น อบอุ่น มั่นคง สดใสและเจริญรุ่งเรือง

นอกจากนี้แบล็ค อมูเล็ท ฟีนิกซ์&ดราก้อน ยังเป็นเครื่องรางที่ทำมาจากหินออบซิเดียนแท้ 100% เป็นหินอัคนีที่เกิดขึ้นจากภูเขาไฟ มีสีดำและมีความแวววาว ลักษณะคล้ายแก้ว ตามความเชื่อช่วยขับไล่โชคชะตาที่เลวร้าย เป็นดั่งกระจกเงาสะท้อนสิ่งไม่ดี ไม่งามและความบกพร่องของจิตใจด้วยการหักเหพลังของโชคชะตาที่เลวร้ายให้เบี่ยงเบนออกไปจากผู้สวมใส่ นอกจากนี้ยังได้ชื่อว่าเป็นหินแห่งความจริง เปรียบเสมือนหินบำบัด ช่วยลดจุดบกพร่องในชีวิตของผู้สวมใส่ให้เลิกจมอยู่ในกองทุกข์แล้วหันมามองโลกในแง่ดี ขจัดความกลัวทั้งหลายทั้งปวงให้หมดไปและสร้างมิตรสัมพันธ์ที่ดีแก่ผู้คนรอบข้าง

วิธีการใช้และวิธีการสั่งซื้อ Black Amulet Phoenix & Dragon

เครื่องรางนี้มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 48 มิลลิเมตร หนา 11 มิลลิเมตรและสายสร้อยยาว 50 เซนติเมตร สามารถปรับระดับความยาวได้ถึง 80 เซนติเมตรเลยทีเดียว เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ให้ใส่ไว้ติดตัวตลอดเวลา พยายามไม่ให้ผู้อื่นแตะต้องเครื่องรางของขลัง เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

แบล็ค อมูเล็ท ฟีนิกซ์&ดราก้อนมีจำหน่ายที่ร้านขายยา ตอนนี้จัดโปรโมชั่นพิเศษลดราคากว่า 50% สินค้าของแท้ ส่งตรงจากเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ ใช้เวลา 3-5 วันทำการในการจัดส่ง สามารถชำระเงินด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารของประเทศไทยที่ระบบรองรับ หรือชำระเงินที่ปลายทางหลังจากได้รับสินค้าก็ได้ จัดส่งทั่วประเทศไทยทันที! ด้วยการสั่งซื้อ 2 ช่องทางง่ายๆ

 • กดที่ “เพิ่มในรถเข็น” ตามจำนวนที่คุณต้องการซื้อ ต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลการจัดส่งด้วยตนเอง
 • กดที่ “ซื้อใน 1 คลิก” เพื่อฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อทำคำสั่งซื้อและขอข้อมูลการจัดส่ง
ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Zen Beads
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Energy Bracelet
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Amuletcard แผ่นทองเทพไฉ่ซิงเอี้ย
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Golden Amulet
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Talismoney
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Dragon Amulet
฿790฿1,580
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Amulet Gold
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Money Amulet
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก