-24%

Feng Shui Ring

4.46 จาก 5 ดาว
26 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,300
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Feng Shui Ring แหวนนำโชค

แหวนนำโชคเคล็ดลับของความร่ำรวย เฟงชุยเปิดสัญญาณต้อนรับโชคลาภและความมั่งมีศรีสุข สั่งซื้อได้บนร้านขายยา คุ้มค่าสุดๆ ราคาเพียงวงละ 990 บาทเท่านั้น!

ความร่ำรวยและความมั่งมีศรีสุขไม่ใช่เป็นเรื่องของบุญที่ทำกรรมที่ก่อมาในชาติที่แล้วแต่เป็นเรื่องของสัญญาณโชคลาภและความมั่งมีศรีสุขของแต่ละคนว่าสามารถเปิดกว้างและดึงดูดพลังงานบวกเข้ามาได้มากน้อยเพียงใด บางคนมีบุญมีแต่กรรมบัง ลาภลอยและสิ่งดีๆกำลังจะเข้ามาแต่กลับกลายว่าเป็นเข้ามาไม่ได้เพราะเหมือนมีบางอย่างปิดกั้นอยู่ สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าแต่เป็นความเชื่อที่จะผลักดันให้ตัวเราประสบพบเจอแต่สิ่งที่ดี ดังนั้นการมีเครื่องรางของขลังอันเป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ สร้างความเชื่อมั่นและศรัทธาในสิ่งที่กำลังทำและสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นเพื่อดลบันดาลให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์และปาฏิหาริย์บังเกิดขึ้นกับตัวตน จึงไม่แปลกใจเลยที่หลายๆคนมีการกราบไหว้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ บางคนเชื่อในเรื่องเครื่องราง ของขลัง ของนำโชค วันนี้เราจะมาอธิบายหลักการของพลังงานเหล่านั้น

ความลับของหลักการทำงานของเครื่องรางนำโชค คือ การส่งเสริมให้ผู้ที่มีในครอบครองมีความเชื่อมั่นและมีความศรัทธาในสิ่งที่กำลังทำในปัจจุบันเพื่อมุ่งหวังให้เกิดผลที่ปรารถนาในอนาคต โดยการครอบครองเครื่องรางเพื่อเป็นเสมือนฉนวนในการเปิดรังสี สัญญาณแห่งความดีเพื่อต้อนรับกระแสความมั่งมีศรีสุขดังที่ปรารถนาเข้ามาสู่ตัวตน ยิ่งเปิดกว้างมากเท่าไหร่ สิ่งดีๆก็สามารถเข้ามาได้มากขึ้นเท่านั้น

แต่ไม่ใช่แค่ความเชื่อมั่นและความศรัทธาเท่านั้นที่จะทำให้บังเกิดผล เมื่อมีพรจากสวรรค์แล้วก็ต้องมีพรแสวงในการสร้างขึ้นและทำทุกอย่างให้เกิดขึ้นจริง ด้วยพลังกาย พลังใจ ทุกสิ่งทุกอย่าง มุ่งมั่นรวมกันเป็นหนึ่งสร้างสรรค์สิ่งที่ดีออกมาเพื่อเป็นแม่เหล็กในการดึงดูด เหนี่ยวนำทรัพย์สมบัติ ศฤงบริวาร อำนาจ บารมีและความมั่งมีศรีสุข

Feng Shui Ring คืออะไร

แหวนนำโชค เฟงชุย คือ เครื่องราง ของขลังและของนำโชคที่ช่วยดึงดูดพลังงานด้านบวกจากสารทิศรอบตัวผู้ครอบครอง เป็นการน้อมนำเอาสิ่งดีๆเข้ากับตัว เปรียบเสมือนแม่เหล็กเหนี่ยวนำความมั่งมีศรีสุข ความสมบูรณ์พูนผล ความมีโชคลาภ ความมีอายุวัฒนะ พละกำลังแข็งแรง เปล่งแสงและรังสีเปิดรับความเป็นสิริมงคลเข้ากับตัว โดยอ้างอิงจากหลักการทำงานของเครื่องรางของขลังควบคู่ไปกับความเชื่อมั่นและความศรัทธาของผู้ถือครอง ส่งผลไปยังจิตใต้สำนึกภายในจิตใจให้รู้สึกผิดชอบชั่วดี กระทำการใดๆด้วยความมีสติ มีความตั้งมั่น มุ่งมั่นจนประสบผลสำเร็จและบันดาลความปรารถนาทั้งปวงให้เกิดขึ้นจริง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคน เพราะมุมมองที่แตกต่างกันทำให้ความเชื่อแตกต่างกันออกไปด้วย ดังนั้นคนที่เปิดใจ เชื่อมั่นและศรัทธาก็จะประสบกับผลที่ตั้งหวังไว้ ส่วนใครที่ยังไม่เปิดใจ เชื่อมั่นและศรัทธาก็มักจะหาเหตุผลอื่นใดมาขัดแย้งได้แต่ความจริงที่ว่าความเชื่อมั่นและความศรัทธาจะเป็นบ่อเกิดของพลังอันแรงกล้าและบันดาลให้ประสบผลสำเร็จได้นั้น ก็ยังเป็นความจริงอยู่เสมอและก็คงไม่ผิดที่หลายๆคนมีเคล็ดลับ มีทางเลือกที่เป็นตัวเหนี่ยวนำจิตใจให้สู้ต่อไป

จุดเด่นของ Feng Shui Ring

  • ฮวงจุ้ย หรือ Feng Shui หมายถึง สภาวะแวดล้อม หรือการอยู่อาศัยให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อม ในคติของชาวจีนและมีลักษณะใกล้เคียงสถาปัตยกรรมศาสตร์ ดังนั้นจุดเด่นของแหวนจึงเป็นการปรับตัวในทางที่ดีขึ้นให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมรายรอบตัว ซึ่งเป็นผลต่อตัวผู้ครอบครองที่จะต้องมีการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงตนเองให้มีความรู้ มีความสามารถและทันสมัยอยู่เสมอ
  • สีทอง หรือ Gold เป็นสีที่แสดงถึงความมั่งคั่ง มั่งมี อบอุ่น เป็นมิตร มีหัวสร้างสรรค์ เป็นนักคิดค้นและประดิษฐ์สิ่งใหม่ๆ มีความเมตตาและมองโลกในแง่ดี ตามคติจีนโบราณเชื่อว่า สีเหลืองทองเป็นสัญลักษณ์ของพระอาทิตย์ พระผู้เป็นเจ้าและความศักดิ์สิทธิ์ จึงเป็นที่มาของการใช้สีทองแทนสัญลักษณ์สติปัญญา ความร่ำรวย ความสว่าง ความสำเร็จและโชคลาภ
  • อักษรภาษาจีนที่สลักอยู่บนแหวน แสดงถึงความหมายอันเป็นสิริมงคลแก่ตัวผู้ถือครอง
  • เครื่องหมายสวัสติกะ หรือ Swastika หมายถึง ความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ เป็นสัญลักษณ์อันเป็นมงคลของศาสนาฮินดู พุทธและเชน ประมาณต้นศตวรรษที่ 20 สวัสติกะกลายมาเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดีที่ใช้กันอย่างกว้างขวาง
  • ความปราณีตในการออกแบบและการหล่ออย่างสมบูรณ์แบบ การออกแบบให้มีขนาดใหญ่กว่าแหวนปกติ มีการหล่อขึ้นรูปอย่างสมบูรณ์แบบและไร้ที่ติสลักด้วยอักษรภาษาจีนและเครื่องหมายสวัสดิกะที่เป็นมงคลเคลือบด้วยสีทองที่แสดงถึงความมั่งคั่ง

วิธีการใช้งานและวิธีการสั่งซื้อแหวนทองเรียกทรัพย์

แหวนนำโชคลาภเป็นผลิตภัณฑ์ของแท้จากประเทศจีนที่ร้านขายยาได้ทำการสั่งซื้อโดยตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิต พร้อมจัดส่งทั่วประเทศไทย ตอนนี้ร้านขายยาจัดโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษ จากราคา 1,300 บาทเหลือเพียงราคาวงละ 990 บาทเท่านั้นและโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของกันหน่อยแล้ว

แหวนดึงดูดทรัพย์สินและเงินทองเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยตามความเชื่อของแต่ละบุคคล หากคุณมีความเชื่อ แหวนก็จะทำหน้าที่ตามธรรมชาติ ดึงดูดเอาพลังงานที่เป็นบวกเปิดช่องสัญญาณให้คุณประสบพบเจอแต่สิ่งที่ดี หากมีปัญหาสุขภาพก็จะค่อยๆทุเลาเบาบางลงไปและดีขึ้นมาในที่สุด หากมีปัญหาชีวิตรักชีวิตก็จะกลับมามีความสุข สนุกสนานอีกครั้ง นอกจากการดึงดูดพลังงานที่เป็นบวกแล้วยังเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้ถือครองโดยการใส่ติดตัวเป็นประจำทุกวันไม่ว่าจะออกไปข้างนอก หรืออยู่ในบ้าน นอกจากจะเป็นเครื่องรางของขลังแล้วยังถือว่าเป็นแฟชั่นที่สามารถแมทช์ได้กับหลายๆสไตล์การแต่งตัวอีกด้วย

สั่งซื้อได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการกดที่ซื้อใน 1 คลิกเพื่อฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือกดเพิ่มในรถเข็นเพื่อยืนยันคำสั่งซื้อได้ด้วยตนเอง เราจะใช้เวลาจัดส่งประมาณ 3-5 วันทำการทั่วประเทศไทย โดยคุณสามารถชำระเงินเป็นเงินสด หรือโอนเงินผ่านทางธนาคารหลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Zen Beads
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Energy Bracelet
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Amuletcard แผ่นทองเทพไฉ่ซิงเอี้ย
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Golden Amulet
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Talismoney
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Dragon Amulet
฿790฿1,580
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Amulet Gold
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Money Amulet
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก