-50%

Golden Amulet

4.13 จาก 5 ดาว
37 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

เครื่องราง Golden Amulet มั่งคั่ง รับทรัพย์

สายมูต้องมา! เครื่องรางของขลังเรียกทรัพย์ สร้างความมั่งคั่ง นำโชคลาภ ชีวิตนี้ปังแน่นอน โกลเด้นอะมูเลทรูปมังกรช่วยคุณได้ เช่าบูชาได้เลยที่ร้านขายยา 990 บาทเท่านั้น!

มาแล้ว มาแล้ว เครื่องรางของขลังเรียกทรัพย์ วินาทีนี้ยังไงก็ต้องมีไว้ติดตัว ใครยังไม่มี หรือยังไม่สนใจก็ไม่เป็นไรแต่ของแบบนี้พกไว้ใกล้ๆ ทั้งอุ่นใจ ทั้งดึงดูดพลังงานบวก ทั้งช่วยปัดเป่าพลังงานร้าย เป็นของดีที่มีแล้วช่วยให้คุณร่ำรวย มีโชคลาภ มีทรัพย์สมบัติครบพร้อม มีอำนาจบารมี ช่วยในเรื่องหน้าที่การงาน เรื่องความรักและสุขภาพ ต้องลองเปิดใจให้กับเรื่องใหม่ๆเหล่านี้ดูก่อน

ประวัติของ Golden Amulet เครื่องรางรับทรัพย์สุดปัง

เครื่องรางของขลัง หมายถึง วัตถุมงคลอีกประเภทหนึ่งที่ถือว่าสามารถป้องกันอันตราย ยิงไม่ออก ฟันไม่เข้าและของที่ถือว่า มีความศักดิ์สิทธิ์ มีพลัง หรืออำนาจที่อาจบันดาลให้สิ่งที่ต้องประสงค์สำเร็จได้ โดยมีความเชื่อว่า ของมงคลเหล่านี้จะนำความสุขความเจริญมาให้ หรือป้องกันภัยอันตรายต่างๆให้กับตัวผู้ถือครองได้เป็นอย่างดี ส่วนมากถูกสร้างขึ้นจากควรางามสัมพันธ์ทางด้านศาสนาตามสมัยนิยม เป็นเรื่องของความเชื่อและความศรัทธาแรงกล้าของผู้ถือครอง

เครื่องรางของขลังมีมาตั้งแต่สมัยโบราณกาลนับพันปีมาแล้ว ไม่ใช่แค่เพียงประเทศในแถบเอเชียเท่านั้นแต่ชนชาติอื่นๆต่างก็มีของมงคลใช้กันมานานแล้วเช่นเดียวกัน ด้วยความเชื่อที่ว่าจะสามารถปกป้องคุ้มครองจากภยันอันตรายต่างๆ รวมทั้งในเรื่องของโชคลาภ ความโชคดีทั้งหลายอีกด้วย ถึงแม้ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนไปกลายเป็นยุคสมัยที่เทคโนโลยีเจริญก้าวหน้าก็ตามสิ่งเหล่านี้ยังคงความนิยมและมีความเชื่อถือกันอย่างแพร่หลายเป็นวงกว้างไปทั่วโลก

ในประเทศไทยมีมาตั้งแต่สมัยโบราณ ยกตัวอย่างเช่น นักรบจะใช้ของเหล่านี้ติดตัวไว้ยามออกศึกสงครามเพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจให้มีความกล้าหาญไม่เกรงกลัวข้าศึก ซึ่งเชื่อกันว่า เครื่องรางของขลังถูกสร้างขึ้นด้วยวิชาไสยศาสตร์ชั้นสูง มีการปลุกเสกวิชาอาคมโดยเกจิอาจารย์ที่แกร่งกล้าด้านวิชาอาคมจึงสามารถช่วยคุ้มครองป้องกันภัยรอบตัวได้เป็นอย่างดี

เชื่อกันว่าการบูชาของมงคลเหล่านี้ ควรเช่าบูชาด้วยเงินของตนเองจะขลังกว่ามีผู้ให้มา เพราะถ้ารับจากผู้อื่นมาอีกทีก็จะถือว่าบูชาแทนคนๆนั้น บุญและความขลังจะน้อยกว่าเช่ามาบูชาเอง

พลังอันลึกลับแห่งจักรวาลจุดกำเนิดของความเชื่อ

มนุษย์ถือกำเนิดขึ้นมาบนโลกด้วยความกลัว ความหวังและความเชื่อ ทุกคนมีความเกรงกลัวภัยธรรมชาติและพลังลึกลับของธรรมชาติ โดยเฉพาะพลังอำนาจอันเร้นลับที่เราพยายามตามหาคำตอบมาตั้งแต่สมัยโบราณ มีกระทั่งทุกวันนี้ก็ยังไม่สามารถหาคำตอบได้ ดังนั้นมนุษย์จึงต้องหาบางสิ่งบางอย่างมาไว้เพื่อความอบอุ่นใจและเรียกกันว่า “เครื่องรางของขลัง” ชาวอียิปต์ใช้อัญมณีเพื่อสื่อสารกับโลกวิญญาณ ชาวจีนใช้สัตว์ในคติความเชื่อเพื่อปกป้องเคหะสถานบ้านเรือน สิ่งเหล่านี้คือความเชื่ออันแรงกล้าที่ดลบันดาลให้กลายเป็นเรื่องจริงได้

Golden Amulet รูปมังกรเพื่อความมั่งคั่งของคุณภาพชีวิตที่ดี

มังกร หรือในภาษาจีนเรียกว่า “หลง” ถือได้ว่าเป็นสัตว์มงคลสูงสุด เป็นดั่งราชาแห่งสัตว์ทั้งมวล หากผู้ถือครองเป็นเพศชายจะส่งเสริมในลักษณะของความแข็งแกร่ง สร้างความเข้มแข็งและเป็นสัญลักษณ์ของความหาญกล้า ความอดทน หากผู้ถือครองเป็นเพศหญิงก็จะส่งเสริมในลักษณะของความสวยงาม ดูมีสง่าราศีดั่งหงส์ สะโอดสะอง สวยงาม อ่อนหวาน

หากพูดถึงความเชื่อแล้ว เครื่องรางของขลังรูปมังกรนี้สื่อถึงสัญลักษณ์ของความยิ่งใหญ่ เต็มไปด้วยอำนาจและบารมี ผู้ถือครองจึงเป็นดั่งราชาและราชินีตามคติความเชื่อของคนจีน นอกจากนี้ยังเป็นสัญลักษณ์ของความรักที่ยิ่งใหญ่ สัญลักษณ์ของชีวิตคู่ที่สมบูรณ์พูนสุขและเป็นศิริมงคลแก่ชีวิต

ข้อแนะนำในการใช้งานโกลเด้นอะมูเลท

Golden Amulet 1 เซตประกอบไปด้วย เหรียญรูปมังกรสีทองและบรรจุภัณฑ์ใส่เหรียญ เครื่องรางนำโชคนี้จะส่งผลเฉพาะบุคคลที่เป็นเจ้าของเท่านั้นจึงไม่ควรให้ใครมาจับต้องเหรียญนำโชคนี้ แนะนำให้พกเครื่องรางไว้กับตัว ไม่ว่าจะเอาไว้ในกระเป๋าเงิน คล้องไว้กับสร้อยคอ หรือสร้อยแขนก็ได้

  • ดึงดูดพลังบวก ความโชคดี ทรัพย์สินเงินทอง ความมั่งคั่ง ความสมบูรณ์พูนสุข
  • เสริมความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน การประกอบธุรกิจ การค้าขาย การเจรจาต่อรอง
  • เสริมดวงความรัก ชีวิตคู่ ครอบครัว ลูกได้ดั่งใจ สามี หรือภรรยาไม่นอกใจ
  • ส่งเสริมอำนาจบารมี บริวาร ลูกน้องเชื่อฟัง ลูกหนี้ชำระเงินตรงตามเวลา มีผู้อุดหนุนจุนเจือ ช่วยเหลือเกื้อกูล

วิธีการบูชาเหรียญนำโชค

  1. ตั้งจิตอธิษฐานให้แน่วแน่ถึงสิ่งที่ต้องการ สิ่งที่ปรารถนาและสิ่งที่จะทำให้เกิดขึ้นได้จริง
  2. บูชาของมงคลไว้กับตัวสม่ำเสมอ เมื่อใดที่รู้สึกว่าต้องการความช่วยเหลือให้นำเหรียญออกมาขอพรบ่อยๆ โดยเฉพาะเรื่องการเงินและเรื่องโชคลาภ
  3. พยายามดูแลรักษาเหรียญให้สะอาดอยู่เสมอและพยายามไม่ให้ผู้อื่นมาจับต้องเหรียญ

วิธีการสั่งเช่าบูชาเหรียญบนร้านขายยา

โกลเด้นอะมูเลทรูปมังกรนี้เป็นผลิตภัณฑ์ของแท้จากเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ สินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าที่ถูกปลุกเสกมาจากเกจิอาจารย์ชื่อดังในต่างประเทศ สามารถเช่าบูชาจากร้านขายยาด้วย 2 วิธีการสั่งซื้อแสนง่าย

  1. กดที่ปุ่มซื้อใน 1 คลิก วิธีนี้คุณจะต้องทำการฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมในการจัดทำคำสั่งซื้อและการจัดส่งสินค้า
  2. กดที่ปุ่มเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่คุณต้องการ คุณสามารถทำการเลือกซื้อสินค้ารายการอื่นๆเพิ่มเติมได้

คุณสามารถเลือกชำระเงินเป็นเงินสดที่ปลายทาง หรือชำระเงินผ่านการโอนเงินทางธนาคารหลังจากได้รับสินค้าภายใน 3-5 วันทำการ พร้อมจัดส่งแล้วทั่วประเทศไทย

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Zen Beads
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Energy Bracelet
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Amuletcard แผ่นทองเทพไฉ่ซิงเอี้ย
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Talismoney
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Dragon Amulet
฿790฿1,580
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Amulet Gold
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Money Amulet
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-24%
Feng Shui Ring
฿990฿1,300
มีสินค้าในสต๊อก