-50%

Talismoney

4.96 จาก 5 ดาว
34 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Money Amulet 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

เคล็ดลับร่ำรวยแบบมหาเศรษฐีด้วย Talismoney

ใครอยากรวยมารวมตัวกันทางนี้ได้เลย ทาลิสมันนี่ เครื่องรางของขลังพลังจักรวาล เคล็ดลับเศรษฐี ร่ำรวย มีโชคลาภ เรื่องงานก็รุ่งโรจน์ เรื่องเงินก็มั่งมี ค้าขายเป็นเทน้ำเทท่า

เคยสงสัยไหมว่าทำไมบางคนนั้นมีรูปลักษณ์สมส่วน ทำกิจการงานใดก็มีโชคลาภ มีความเจริญรุ่งเรือง อะไรก็สมบูรณ์แบบไปหมดแต่กับบางคนทำงานหนักแค่ไหนก็ไม่ก้าวหน้า ค้าขายเก่งอย่างไรแต่ธุรกิจกลับไม่เติบโต ทำอะไรก็ดูเหมือนผิดจังหวะไปเสียหมดทุกอย่าง เพราะว่าขาดพลังจากจักรวาลที่จะนำโชคและเปิดทางให้สิ่งนั้นเข้ามาสู่บุคคลนั่นเอง

Talismoney เคล็ดลับร่ำรวย มหาเศรษฐี

ทาลิสมันนี่ เป็นเครื่องรางของขลังที่มีพลังแห่งโชคลาภซึ่งเป็นพลังบวกจากจักรวาล ตามความเชื่อของอารยธรรมเก่าแก่มากมายที่ได้กล่าวถึงพลังแห่งจักรวาล ซึ่งมีส่วนช่วยในการนำเอาพลังสุดพิเศษ หรือที่รู้จักกันว่าพลังแห่งโชคลาภมาสู่ตัวบุคคลผู้มีความเชื่อและได้ครอบครองเครื่องรางของขลังนั้นๆ โดยทาลิสมันนี่เป็นเครื่องรางสุดพิเศษที่จะดึงกระแสแห่งโชคลาภ ความมั่งมีศรีสุขด้านทรัพย์สมบัติและโอกาสเข้ามาสู่ผู้ครอบครอง พร้อมทั้งเป็นเกราะป้องกันสิ่งชั่วร้าย ภยันอันตรายทั้งหลายให้แคล้วคลาดไป แต่ละชิ้นจะถูกปลุกเสกขึ้นมาด้วยพิธีกรรมโดยเฉพาะ ทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว

พลังงานของมนุษย์และพลังงานของทาลิสมันนี่

โดยปกติแล้วมนุษย์จะมีพลังงานบวกและพลังงานลบอยู่รายรอบตัวเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา ยกตัวอย่างเช่น คนดวงตก ยิ่งไม่มีเครื่องรางของขลังใดๆก็จะทำให้พลังงานลบเข้าสู่ตัวเองได้ง่าย เมื่อมีอุปสรรคเพียงเล็กน้อยก็จะมีอุปสรรคใหญ่ๆถาโถมเข้ามา ไม่เหมือนกับคนที่มีเครื่องรางของขลังอย่างทาลิสมันนี่ที่จะช่วยปัดเป่าพลังงานร้าย พลังงานลบให้กลายมาเป็นพลังงานบวก ซึ่งทำหน้าที่เหมือนแม่เหล็กที่คอยดึงดูดเอาแต่พลังงานดีๆเท่านั้น ช่วยให้คุณข้ามผ่านอุปสรรคเล็กๆน้อยๆนั้นได้ หากมีอุปสรรคใหญ่ๆถาโถมเข้ามาก็จะถูกแก้ไขปัญหาได้อย่างไม่ต้องหนักใจ นอกจากนี้ยังช่วยปรับพลังงานของผู้ครอบครองให้ตรงกับกระแสโชคลาภที่ทางจักรวาลประทานมาให้โดยที่คุณไม่ต้องพยายามทำอะไรใดๆเลย

คุณประโยชน์ของทาลิสมันนี่

 1. รวบรวมพลังบวกของจักรวาลมาไว้ที่ตัวคุณ โดยมีคุณเป็นจุดศูนย์กลางที่จะคอยดึงดูดเอากระแสพลังงานบวกต่างๆให้เข้ามาสู่ตัวคุณ เหมาะสำหรับคนที่กำลังดวงตก ปีชง วัยเบญจเพศ มีปัญหาถาโถม รอคอยความช่วยเหลือที่ไม่มีทางออกก็จะทำให้ความทุกข์นั้นทุเลาเบาบาง ปัญหาที่รอการแก้ไขมานานก็จะได้รับการตอบรับให้เร็วขึ้น ภยันอันตรายร้ายๆทั้งหลายที่อาจจะเกิดขึ้นก็จะแคล้วคลาดไป ผ่อนทุกข์หนักให้กลายเป็นเบาบาง
 2. เสริมดวงด้านเรียกทรัพย์ โชคลาภ ความมั่งมี ความร่ำรวยเข้ามาอยู่ที่ตัวคุณ เหมาะแก่ผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัว ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการค้าขาย การเป็นหัวหน้า การเป็นเจ้าคนนายคน คนที่ชอบเสี่ยงดวง หรือเล่นการพนันต่างๆ จะช่วยให้คุณมีอำนาจบริวาร สร้างเสริมบารมี ให้เป็นที่เคารพและนับหน้าถือตา เพิ่มโอกาสในการเสี่ยงดวง เสี่ยงโชค เสี่ยงทาย
 3. เสริมดวงด้านความรัก เมื่อปัดเป่าอุปสรรคและเปิดทางให้สิ่งดีๆแล้วจะเปลี่ยนให้คุณกลายเป็นคนที่น่ารักน่าเอ็นดู ใครเห็นใครก็รักใคร ใครเห็นใครก็หลง เสริมดวงให้มีเสน่ห์เมตตามหานิยม เปลี่ยนคนที่เคยชิงชังให้เอ็นดูคุณ พูดจาเข้าหู หว่านล้อมอะไรก็ได้รับความเชื่อถือ
 4. เสริมพลังด้านการปัดเป่าโรคร้ายให้กลายเป็นกลาง ขับไล่พลังงานทั้งหลายทั้งปวงที่เป็นตัวการขัดขวางโชคลาภ ความมีโชคในชีวิตคุณ
 5. เสริมพลังด้านความมั่นใจไม่ว่าคุณจะทำอะไรที่เป็นเรื่องดีๆคุณจะได้รับสิ่งดีๆเป็นผลตอบแทนอย่างงดงาม เพราะเครื่องรางของขลังนี้จะให้ผลโดยเฉพาะคนที่คิดดี ทำดี ปรารถนาดีต่อผู้อื่นจะยิ่งส่งผลให้คุณได้รับสิ่งตอบแทนที่คุณปรารถนามากยิ่งขึ้นเท่านั้น

วิธีการสั่งซื้อ Talismoney เปลี่ยนโชคร้ายให้กลายเป็นดี

 • คุณสามารถสั่งซื้อธาริสมันนี่ได้ที่ร้านขายยาได้เลย ด้วยการสมัครสมาชิกกับทางร้านขายยาและ login เข้าสู่ระบบเพื่อ “เพิ่มในรถเข็น” ตามจำนวนที่คุณต้องการ หรือ
 • ทำการสั่งซื้อผ่านการซื้ออย่างง่ายๆโดยการกดที่ “ซื้อใน 1 คลิก” จากนั้นทำการกรอกชื่อและเบอร์โทรศัพท์เพื่อรอให้เจ้าหน้าที่เป็นฝ่ายติดต่อกลับ เจ้าหน้าที่ของเราจะทำการติดต่อกลับเพื่อขอข้อมูลการสั่งซื้อและการส่งสินค้าเพิ่มเติมโดยเร็วที่สุด
 • คุณสามารถทำการชำระเงินผ่านช่องทางที่หลากหลายตามที่คุณสะดวก ไม่ว่าจะเป็นธนาคารของประเทศไทย แอปพลิเคชั่นกระเป๋าเงินของต่างประเทศ รวมไปจนถึงการชำระเงินที่ปลายทางหลังจากที่ได้รับสินค้า ภายใน 3-5 วันทำการเท่านั้น
 • ขอแนะนำให้ทำการสั่งซื้อกับทางร้านขายยาเพราะเราเล็งเห็นความสำคัญถึงมูลค่าของสินค้า สินค้าที่เป็นของแท้ที่ทำมาจากแร่ธาตุโบราณอันบริสุทธิ์ ผ่านการปลุกเสกโดยพระอาจารย์ที่มีวิชาแกร่งกล้า ดังนั้นคุณจึงสามารถมั่นใจว่าการสั่งสินค้ากับทางร้านขายยาของเราคุณจะได้รับสินค้าที่มีความคุ้มค่ากับเงินที่คุณจ่ายอย่างแน่นอน
 • ตอนนี้เรากำลังจัดโปรโมชั่นลดราคา ส่วนลดพิเศษกว่า 50% ที่คุณจะได้รับนั้น เพื่อความเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นปีใหม่ ต้อนรับโอกาสจากจักรวาลที่จะเป็นของขวัญให้แก่คุณและคนที่คุณรักอย่างคุ้มค่าที่สุด

วิธีการใช้ Talismoney

ไม่ว่าชีวิตคุณจะเริ่มต้นที่จุดไหน คุณก็สามารถประสบความสำเร็จในชีวิตได้ มีเงินมีทองไม่ขาดมือ มีเงินเก็บด้วยทาลิสมันนี่ ด้วยการบูชาเครื่องรางนี้ไว้กับตัว หรือห้อยคอไว้ตลอดเวลา เมื่อใดก็ตามที่ต้องการสิ่งที่ปรารถนา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดๆก็ตาม ให้นึกถึงสิ่งนั้นแล้วตั้งจิตอธิษฐานไปยังเครื่องราง กระแสจิตที่มุ่งมั่นจะทำให้คุณสมปรารถนาในเร็ววัน

ข้อแนะนำการใช้งาน

 • สามารถเพิ่มพลังให้กับเครื่องราง ด้วยการนำไปผ่านน้ำธรรมชาติ เช่น น้ำตก น้ำพุ ทะเล เป็นต้น
 • พยายามไม่คิดชั่วร้าย ไม่ทำในสิ่งเลวร้ายและมอบความปรารถนาที่ดีให้กับผู้อื่นเสมอ
 • ถือศีล 5 ด้วยจะเป็นการดีอย่างยิ่ง
ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Zen Beads
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Energy Bracelet
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Amuletcard แผ่นทองเทพไฉ่ซิงเอี้ย
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Golden Amulet
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Dragon Amulet
฿790฿1,580
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Amulet Gold
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Money Amulet
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-24%
Feng Shui Ring
฿990฿1,300
มีสินค้าในสต๊อก