-35%

Terahertz Stone

4.63 จาก 5 ดาว
27 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿1,499฿2,299
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Terahertz Stone หินแห่งการรักษา

แร่หินสังเคราะห์เทราเฮิรตซ์ เทคโนโลยีการบำบัดจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยในเรื่องสุขภาพโดยรวม รักษาโรคมะเร็งด้วยช่วงระยะความถี่ของคลื่นวิทยุและแสงธรรมชาติดั่ง “แสงแห่งชีวิต”

มีใครเคยได้ยินชื่อรังสีเทราเฮิรตซ์ (Terahertz radiation) กันบ้างหรือเปล่า? หากย้อนกลับไปตอนที่เรียนวิชาฟิสิกส์ รังสีตัวนี้จะประกอบไปด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่ถ่ายทอดความถี่ในระดับเทราเฮิร์ตตั้งแต่ 0.3-3 เทราเฮิรตซ์ ซึ่งแต่เดิมใช้กับรังสีแม่เหล็กไฟฟ้าในวิชาดาราศาสตร์ แต่เมื่อเทคโนโลยีมีความเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น คนก็เริ่มรู้จักการใช้ประโยชน์จากรังสีนี้กันมากยิ่งขึ้น

ความเป็นมาของ Terahertz Stone

คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความถี่เทราเฮิร์ตกำลังเป็นที่สนใจจากนักวิจัยในต่างประเทศ ซึ่งมีการวิจัย พัฒนาและประยุกต์ใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ย่านคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้านี้มีคุณลักษณะเด่นเฉพาะตัว คือ มีความปลอดภัยต่อสิ่งมีชีวิต เนื่องจากมีพลังงานต่ำหากเทียบกับคลื่นรังสีเอกซเรย์แล้ว สามารถทะลุทะลวงผ่านวัสดุที่เป็นฉนวนไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นกระดาษ พลาสติก ผ้าและไม้ รวมถึงสามารถตรวจจับและระบุชนิดของสารเคมีได้ เช่น กรดอะมิโน ยาปฏิชีวนะ สารตั้งต้น วัตถุระเบิด เป็นต้น

ในช่วงแรก ระบบกำเนิดคลื่นมีขนาดใหญ่และแพง ทำให้ระบบส่วนใหญ่ถูกใช้อยู่ในวงจำกัดแต่เมื่อความก้าวหน้าทางวิชาการเพิ่มขึ้นจึงสามารถปรับเปลี่ยนไปใช้ในภาคอุตสาหกรรม งานด้านการรักษาความปลอดภัย การสื่อสารโทรคมนาคมและด้านการแพทย์ได้

ดังนั้นหินแร่เทราเฮิร์ตจึงเป็นแร่สังเคราะห์ที่ทำการพัฒนาและออกแบบเพื่อการบำบัด รักษา ซึ่งมีการจดสิทธิบัตรจากประเทศญี่ปุ่น ทางกระทรวงสาธารณสุขของประเทศญี่ปุ่นก็รับรองเทคโนโลยีนี้แล้วเช่นกัน จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจึงเป็นที่นิยมกันมากๆในประเทศญี่ปุ่น ตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนของการขยายตัวผลิตภัณฑ์ไปทั่วโลก โดยมีการวิจัยทางคลินิกว่าสามารถรักษาโรคมะเร็งได้เป็นอย่างดี โดยมีส่วนประกอบหลัก คือ

  1. ซิลิคอน เป็นธาตุเคมีสัญลักษณ์ SI มีเลขอะตอม 14 เป็นธาตุกึ่งโลหะแบบเตตระวาเลนต์ ทำปฏิกิริยาน้อยกว่าธาตุคาร์บอน เป็นธาตุที่มีมากที่สุดเป็นอันดับ 2 ในเปลือกโลก มักนิยมใช้ทำชิ้นส่วนรถยนต์ เหล็กกล้า เหล็กหล่อ ใช้ในการก่อสร้าง ผลิตคอนกรีต อิฐและซีเมนต์ เครื่องปั้นดินเผา กระจก สารขัดและวัสดุทางการแพทย์ต่างๆ
  2. ไทเทเนียม เป็นธาตุเคมีสัญลักษณ์ Ti มีเลขอะตอม 22 มีความหนาแน่นต่ำ แข็ง ทนการกัดกร่อน มักนิยมใช้ทำเป็นโลหะเจือที่แข็งแรง มีน้ำหนักเบา มักนิยมใช้ในยานอวกาศ หรือพวกอากาศยาน การทหาร การอุตสาหกรรมยานยนต์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ กระดูกเทียม เครื่องมือทางทันตกรรม อัญมณี โทรศัพท์มือถือและการประยุกต์ใช้อื่นๆ โดยคุณสมบัติหลัก คือ มีความต้านทานการกัดกร่อนและมีความแข็งแรง

หลักการทำงานของแร่หินสังเคราะห์เทราเฮิรตซ์

หินจะทำหน้าที่ปล่อยคลื่นเทราเฮิร์ตออกมาซึ่งมีความถี่มากกว่าคลื่นอินฟราเรด เป็นช่วงคลื่นความถี่ของวิทยุและแสงธรรมชาติที่เรารู้จักกันว่า “แสงแห่งชีวิต” โดยคลื่นความถี่จะสั่นสะเทือนกว่า 1,000,000,000,000 ครั้ง/วินาที หากทำการทดสอบก็คือ น้ำแข็งจะละลายเร็วมากกว่าปกติ

ข้อดีของ Terahertz Stone

  1. มีส่วนประกอบหลักเป็นซิลิคอนและไทเทเนียมที่ช่วยปรับปรุงการไหลเวียนของโลหิต บรรเทาอาการปวดหัว ตาพร่ามัว บำรุงหลอดเลือดหัวใจและรักษาความดันโลหิตให้เป็นปกติ
  2. ส่งเสริมระบบการเผาผลาญพลังงานและอาหารที่เราทานเข้าไปเพื่อใช้ประโยชน์อย่างสูงสุด
  3. บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ ความเมื่อยล้าเพราะแร่หินสามารถผลิตคลื่นที่เป็นพลังงานไอออนลบช่วยบรรเทาเยียวยาอาการได้
  4. ฟื้นฟูสมองที่ถูกทำลาย เสริมสร้างการทำงานของสมองและความจำเนื่องจากการสร้างความสมดุลของปริมาณกรดอะมิโนและสารสื่อประสาทในสมอง
  5. สร้างความสมดุลในร่างกายด้วยการกำจัดไอออนบวกที่เป็นอันตราย ทำให้อัตราการเต้นของหัวใจเป็นปกติ ฮอร์โมนมีความสมดุลมากยิ่งขึ้น
  6. เป็นตัวช่วยในการต่อต้านริ้วรอย ต้านสารอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง ชะลอความแก่และคงความอ่อนเยาว์
  7. กระตุ้นลึกระดับยีนส์และ DNA ให้ร่างกายแข็งแรง มีพละกำลัง

วิธีการใช้และวิธีการสั่งซื้อ Terahertz Stone

สร้อยข้อมือแร่หินสังเคราะห์นี้ เป็นผลิตภัณฑ์ของแท้จากประเทศญี่ปุ่นที่ร้านขายยาทำการสั่งซื้อโดยตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิต พร้อมส่งทั่วประเทศไทยสู่ลูกค้าที่น่ารักของเราทุกคน โดยตอนนี้เรากำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษลดราคากว่า 35% จากราคา 2,2XX กว่าบาท เหลือเพียง 1,4XX เท่านั้น! โปรโมชั่นสุดพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด สร้อยข้อมือที่เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละบุคคล ซึ่งหากคุณมีความเชื่อ สร้อยเส้นนี้ก็จะทำงานตามกระบวนการธรรมชาติของมัน ด้วยความพิเศษที่สร้างคลื่นความถี่ก็จะดึงดูดให้ร่างกายของคุณประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆ ในเรื่องของสุขภาพก็จะถูกปรับปรุงให้ดีขึ้นโดยรวม ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อเป็นการเสริมความมั่นใจให้แก่ผู้ที่มีความเชื่อ ให้ใส่ติดตัวเป็นประจำทุกวัน ไม่ว่าจะออกไปข้างนอก หรืออยู่ในบ้าน นอกจากนี้ยังเป็นการเสริมสร้างบุคลิกภาพจากภายในสู่ภายนอก อีกทั้งงเป็นการใส่เพื่อแฟชั่นได้อีกด้วย

สั่งซื้อได้ที่ “เพิ่มในรถเข็น” ตามจำนวนที่คุณต้องการซื้อ หรือกด “ซื้อใน 1 คลิก” เพื่อทำการฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับเพื่อขอข้อมูลการจัดซื้อและข้อมูลการจัดส่ง โดยคุณสามารถชำระเงินได้ 2 ช่องทางไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินผ่านธนาคารที่รองรับของประเทศไทย หรือสามารถชำระเงินสดที่ปลายทาง หลังจากได้รับสินค้า ใช้เวลาเพียง 3-5 วันทำการ คุณก็จะได้รับสร้อยข้อมือสวยๆส่งตรงถึงบ้านทันที!

วันนี้ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยทางด้านสุขภาพที่จะทำให้คุณมีความมั่นใจและรู้สึกปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ก็ไม่ควรมองข้ามกำไรเทราเฮิรตซ์ กำลังเป็นที่นิยมเลย!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Zen Beads
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Energy Bracelet
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Amuletcard แผ่นทองเทพไฉ่ซิงเอี้ย
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Golden Amulet
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Talismoney
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Dragon Amulet
฿790฿1,580
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Amulet Gold
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Money Amulet
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก