-42%

Nativein

4.59 จาก 5 ดาว
37 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,700
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Varix 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Nativein ครีมรักษาโรคเส้นเลือดขอด

ผลิตภัณฑ์ชนิดครีมเนทีฟเวียน ใช้ทาภายนอกเพื่อป้องกันและรักษาโรคเส้นเลือดขอด บรรเทาอาการปวดเมื่อย ตึง คืนขาสวยและสุขภาพดีให้กับคุณ

หลายๆคนคิดว่า การเป็นโรคเส้นเลือดขอดจะมีผลกระทบเพียงแค่เรื่องความสวยงามของเรียวขาเท่านั้นแต่หารู้ไม่ว่าจริงๆแล้วอาการของโรคนั้นทำให้คุณต้องพบเจอกับ

 • ภาวะลิ่มเลือดอุดตัน ทำให้มีความดันที่สูงขึ้นและดันขึ้นมาบนผิวหนังจนเกิดเป็นริ้วรอย ปูด นูนออกมาด้านนอก
 • เส้นเลือดอ่อนแอ บอบบาง มีความเสี่ยงต่อการฉีกขาดและบาดเจ็บภายในได้ง่าย
 • การไหลเวียนของโลหิตผิดปกติ เมื่อทำงานหนักจนเกินไป

ซึ่งผลกระทบของภาวะต่างๆที่เกิดขึ้น ทำให้ผนังหลอดเลือดบางลง ความหนืดเพิ่มขึ้น การไหลเวียนของโลหิตผิดปกติและมีปัญหาอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับปัญหาอุดตันบริเวณต่างๆตามมา โดยเฉพาะผู้ที่มีปัจจัยความเสี่ยง ดังนี้

 1. กรรมพันธุ์และประวัติสมาชิกในครอบครัวที่เป็นโรคนี้มาก่อน
 2. อายุที่เพิ่มมากขึ้น เกิดการเสื่อมสภาพตามอายุและการใช้งาน
 3. การตั้งครรภ์ เกิดจากการไหลเวียนโลหิตที่ไม่เป็นปกติและฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงในช่วงของการตั้งครรภ์
 4. การออกกำลังกายอย่างหักโหม มีการใช้กำลังในการกดทับ การกระทบกระเทือนมากจนเกินไป
 5. ภาวะน้ำหนักเกินและโรคอ้วน ทำให้ร่างกายต้องรับภาระหนักจากการที่มีน้ำหนักตัวมาก อาจจะมีการทำงานที่ผิดปกติและได้รับการกดทับที่มากเกินไป
 6. การสูบบุหรี่และดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์เป็นประจำ

ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน อายุเท่าไหร่ก็สามารถเกิดอาการของโรคได้ ยิ่งหากคุณปล่อยปละละเลยก็จะทำให้มีโอกาสเป็นมากยิ่งขึ้น ซึ่งโรคนี้ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้แต่สามารถทำการป้องกันได้ด้วยหลายๆวิธี บางวิธีอาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายในการรักษาสูงมาก บางวิธีอาจจะต้องทำการผ่าตัดศัลยกรรม ทั้งเจ็บตัว ทั้งเสียเงิน ปัจจุบันนี้ด้วยวิวัฒนาการเทคโนโลยีใหม่ๆ ทำให้คุณมีทางเลือกสำหรับการรักษาโรค นั่นก็คือ เนทีฟเวียนนั่นเอง

Nativein คืออะไร? ทำไมถึงเป็นที่นิยม

ผลิตภัณฑ์รักษาอาการโรคเส้นเลือดขอดที่มีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับการผ่าตัดศัลยกรรม ด้วยการคิดค้นและพัฒนาสูตรอย่างต่อเนื่องโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและการปรับใช้เทคโนโลยีใหม่ๆที่ทำให้คุณบอกลาโรคได้ โดยไม่ต้องทำการผ่าตัดใดๆทั้งสิ้น อีกทั้งราคามิตรภาพอีกด้วย

ด้วยประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุดในหลายๆด้าน ทำให้เนทีฟเวียนมีความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ สามารถช่วยในเรื่องของริ้วรอยที่ปูดโปนและบำรุงผิวไปในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ตัวครีมยังซึมลึกเข้าไปถึงระดับเซลล์เพื่อสลายและลดการสะสมของลิ่มเลือด กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต บำรุงหลอดเลือดให้แข็งแรง ไม่เปราะบาง หรือแตกง่าย รวมไปจนถึงการช่วยลดอาการอักเสบ อาการปวดเมื่อย ตึงของกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี

จากผลการวิจัยพบว่าอาสาสมัครผู้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์กว่า 97% มีความพึงพอใจในผลิตภัณฑ์และยืนยันว่าผลิตภัณฑ์สามารถลดอาการของโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถรับรู้ได้ถึงการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น นอกจากนี้รีวิวบนโลกออนไลน์ก็ต่างชมเป็นเสียงเดียวกันว่า ผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้ป้องกันและบรรเทาอาการริ้วรอยปูดโปนได้ อีกทั้งช่วยบำรุงผิวให้มีความยืดหยุ่น ไม่แห้งกร้าน ปรนนิบัติผิวระดับลึกถึงเซลล์ ช่วยบรรเทาอาการได้จริง จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผลิตภัณฑ์ชนิดนี้จึงเป็นที่นิยมกันทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ด้วยคุณประโยชน์ดีๆที่มาพร้อมสารสกัดจากธรรมชาติ

 1. เสริมสร้างความแข็งแรงและลดความเปราะบางของเส้นเลือดฝอย ช่วยให้มีความแข็งแกร่ง แข็งแรง ทนต่อการใช้งานและการกระทบกระเทือน
 2. กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ลดความดันด้านในที่ทำให้เกิดการปูดโปนออกมานอกผิวหนัง
 3. บรรเทาอาการเมื่อยล้า อาการปวด อาการบวม อาการอักเสบ
 4. เสริมสร้างการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้กล้ามเนื้อเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่น
 5. ปรับสภาพผิวให้ดูเต่งตึง ลดรอยบวมและรอยช้ำที่เกิดจากอาการอักเสบ

ส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติช่วยประสานพลังให้ทำหน้าที่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 • สารสกัดจากโสม มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ดีท็อกและกระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิตบริเวณใต้ผิวหนังให้ดูเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ยับยั้งการอักเสบและติดเชื้อ
 • สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย อุดมด้วยฟลาโวนอยด์ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านการจับตัวของเกล็ดเลือด ซึ่งจะช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตภายในตัวไหลเวียนได้ดี บรรเทาอาการจากภาวะหดตัวที่หลอดเลือดในบริเวณอวัยวะส่วนปลายของร่างกาย เช่น แขน ขา มือ เท้า ฯลฯ
 • น้ำมันจากต้นอาร์แกน อุดมไปด้วยวิตามินอีและกรดไขมันสำคัญที่ช่วยชะลอริ้วรอย รักษาและบำรุงให้ความยืดหยุ่น ให้ความชุ่มชื้นและเอิบอิ่มให้แลดูนุ่มนวล สุขภาพดี
 • สควาเลนจากมะกอก ปกป้องการสูญเสียของน้ำทางผิวหนังและชดเชยความมันที่ต่อมไขมันใต้ผิวหนังหลั่งออกมา

นอกจากคุณประโยชน์ดีๆที่คุณจะได้รับแล้ว ยังมีความปลอดภัย ไม่มีสารเคมีอันตรายใดๆตกค้างต่อร่างกาย ถึงแม้จะหยุดใช้แต่ก็ยังได้ผลคงที่ ประสิทธิภาพคงทนอยู่เสมอ

Nativein วิธีการใช้และวิธีการสั่งซื้อ

เนทีฟเวียน 1 หลอด บรรจุ 50 มิลลิลิตร ใช้เป็นประจำทุกวันอย่างน้อยติดต่อกัน 30 วันขึ้นไป ใช้ทาบนผิว วันละ 2-3 ครั้ง เป็นผลิตภัณฑ์ชนิดครีมใช้ทาภายนอกไม่ควรรับประทาน หรือกลืนกิน

สามารถสั่งซื้อได้ที่ร้านขายยาโดยกดที่ปุ่ม “เพิ่มในรถเข็น” ตามจำนวนที่คุณต้องการซื้อ หรือกดที่ปุ่ม “ซื้อใน 1 คลิก” เพื่อฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดเพื่อทำคำสั่งการจัดซื้อและขอข้อมูลการจัดส่ง ส่วนช่องทางการชำระเงินนั้น สามารถชำระเงินผ่านธนาคารของประเทศไทยที่ระบบรองรับ หรือชำระเงินสดที่ปลายทาง หลังจากได้รับสินค้าภายใน 3-5 วันทำการก็ได้

ข่าวดี! ตอนนี้สินค้ากำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาหลายร้อยรายการ ลดราคากว่า 50% ของแท้มีจำนวนจำกัด ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นการันตีความพึงพอใจ อย่างนี้ต้องรีบซื้อกันหน่อยแล้วนะ!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Varilon
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Variste
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Varix
฿790฿1,580
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Verakose
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Varysan
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Varius
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก