-50%

Varilon

4.33 จาก 5 ดาว
22 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿1,190฿2,380
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

วาริลอน ครีมทาผิวผสมมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น เพิ่มความชุ่มชื่นทั่วร่างกาย เผยผิวสุขภาพดีได้ทุกวัน สั่งซื้อสินค้าราคามิตรภาพที่นี่ พร้อมส่งทั่วประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์ครีมทาผิวผสมมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น Varilon ทาเป็นประจำทุกวันหลังอาบน้ำเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นทั่วร่างกาย บรรเทาปัญหาเส้นเลือดขอดที่น่าหนักใจของสาว ๆ ให้ลดเลือนลง เสริมความมั่นใจให้คุณกล้าเผยความสดใสในทุก ๆ วัน พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบรรเทาอาการเมื่อยล้า ปวด บวม แสบร้อน หรืออักเสบได้เป็นอย่างดี เพียงแค่นี้โรคเส้นเลือดขอดก็ไม่สามารถทำอะไรคุณได้!

รู้จักโรคเส้นเลือดขอด คืออะไร?

อวัยวะของคนเรา มีหลอดโลหิตดำอยู่ใต้ผิวหนัง ซึ่งถูกล้อมรอบด้วยกล้ามเนื้อที่ทำหน้าที่ในการบีบตัวเพื่อส่งให้โลหิตไหลเวียนไปยังอวัยวะต่าง ๆ โดยอาการเส้นเลือดขอดจะเกิดจากภาวะหลอดโลหิตดำที่เกิดความผิดปกติ กล้ามเนื้อบริเวณนั้นไม่สามารถบีบตัวเพื่อส่งให้โลหิตไหลเวียนกลับเข้าสู่หัวใจได้ ดังนั้นจึงเกิดการย้อนกลับของโลหิตที่เสียแล้ว และโลหิตก็ไปคั่งค้างอยู่ในระบบไหลเวียน จากนั้นค่อย ๆ ขยายตัวใหญ่ขึ้น สะสมเยอะมากขึ้น จนกลายเป็นเส้นเลือดขอดที่เราเห็นกันอยู่บ่อย ๆ นั่นเอง

บริเวณที่มักเกิดขึ้น คือ น่อง ขา เท้า โดยมีลักษณะเป็นเส้นโลหิตคดเคี้ยวไปมาคล้ายกับหนอน ขนาดค่อนข้างใหญ่ หนา ปรากฏเป็นสีน้ำตาลเข้ม โดยกลุ่มเสี่ยงของโรค คือ ผู้หญิงตั้งครรภ์ หรือผู้หญิงที่มีอายุมาก (เพราะมีระดับฮอร์โมนที่แปรปรวน) ร่วมกับการมีภาวะน้ำหนักตัวเกิน หรืออ้วน มีกิจวัตรประจำวันที่จะต้องยืนนาน ๆ นั่งนาน ๆ สังเกตอาการเริ่มต้นง่าย ๆ คือ เส้นโลหิตที่โป่งนูนออกมาจะมีลักษณะสีเข้มมาก ร่วมกับอาการปวดกล้ามเนื้อ เมื่อยล้า บวม อักเสบ หรือมีแผลพุพองเกิดขึ้น

รักษาเส้นเลือดขอดยังไงให้หาย?

ก่อนอื่นเราต้องทำความเข้าใจก่อนว่า โรคนี้ไม่ใช่เป็นโรคที่เกิดขึ้นแบบทันทีทันใด เราสามารถสังเกตอาการของตัวเองได้ก่อนที่จะมีระดับอาการรุนแรงมากขึ้น ถึงแม้ว่าโรคนี้จะไม่ใช่โรคอันตราย ไม่ใช่โรคติดต่อ แต่เมื่อเป็นแล้วรักษาให้หายขาดได้ยากมาก แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่สามารถรักษาได้เลย ดังนั้นขอแนะนำให้สังเกตอาการตัวเองตั้งแต่แรกเริ่ม แล้วเริ่มต้นดูแลรักษาด้วยวิธีการง่าย ๆ เช่น การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต การทาครีมที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยในเรื่องความยืดหยุ่นของผิวหนัง เป็นต้น หากอาการรุนแรงมากขึ้น ให้ปรึกษาแพทย์เพื่อวางแผนการรักษาที่เหมาะสมกับระดับความรุนแรงที่เกิดขึ้น

Varilon ตอบโจทย์เรื่องการบำรุง

ผลิตภัณฑ์สำหรับทาภายนอก กลิ่นหอมอ่อน ๆ เพื่อบำรุงแบบองค์รวมนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นภายใต้การดูแลของทีมแพทย์เฉพาะทางผู้ชำนาญการเรื่องผิว โดยได้ทำการพัฒนาสูตรบำรุงที่มาจากสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้นแท้ 100% เพื่อให้ออกฤทธิ์ได้อย่างตรงจุด ซึมซาบเข้าสู่เซลล์ระดับลึกเพื่อกระตุ้นให้โลหิตไหลเวียนได้ดี ผิวหนัง และกล้ามเนื้อมีความยืดหยุ่นได้สูง รวมทั้งบำรุงเส้นเลือดให้แข็งแรง นอกจากนี้ยังช่วยบรรเทาอาการปวด แสบร้อน บวม เมื่อยล้า และชะลอการคั่งของเส้นเลือดที่ก่อตัวหนาขึ้นได้ด้วย ตอบโจทย์เรื่องการบำรุงแบบครบวงจรขนาดนี้ เหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพมากที่สุด

วิธีการใช้งานวาริลอน

ผลิตภัณฑ์ครีมสำหรับทาภายนอก Varilon 1 กระปุก บรรจุ 100 กรัม แนะนำให้ทาเป็นประจำอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 30 วันขึ้นไป หลังจากอาบน้ำทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว ทั้งเช้า และเย็น สามารถทาได้ทุกบริเวณทั่วร่างกาย โดยใช้ในปริมาณเพียงนิดเดียว เน้นบริเวณพื้นที่ที่เกิดปัญหาเรื่องเส้นเลือด เมื่อยล้า ปวด บวม หรือแสบร้อน อาการจะค่อย ๆ ดีขึ้นตามลำดับ และช่วยบรรเทาความรุนแรงที่เกิดขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วนประกอบที่สำคัญจากธรรมชาติ

สารสกัดที่เข้มข้นจากธรรมชาติ เป็นสูตรส่วนประกอบที่คิดค้นมาอย่างใส่ใจ โดยมีเป้าหมายสำคัญ คือ ความปลอดภัย สามารถใช้ได้กับทุกบริเวณ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ผิวหนังจะได้มีความยืดหยุ่นมากขึ้น และสามารถบรรเทาอาการเจ็บปวดเมื่อยล้าที่เกิดขึ้นได้ เช่น

  • สารสกัดจากรากโสม เชื่อกันว่าเป็นยาอายุวัฒนะของฮ่องเต้ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ บรรเทาอาการเจ็บปวด ชะลอการเสื่อมสลายของเซลล์ในระดับลึก และปรับสมดุลให้ร่างกายได้ดี
  • สารสกัดจากโรสแมรี่ มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อ ดังนั้นจึงช่วยบรรเทาอาการอักเสบ แสบร้อน และปลอบประโลมผิวได้
  • สารสกัดจากดอกคาโมมายด์ มีฤทธิ์ช่วยปลอบประโลม บรรเทาอาการเจ็บปวด ปรับสภาพ และฟื้นฟูผิวให้มีสุขภาพดี
  • สารสกัดจากกระชายดำ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ไม่ให้เกิดการไหลย้อนกลับ หรือเกิดการคั่งค้างในระบบ นอกจากนี้ยังช่วยดีท็อกสารพิษตกค้างได้ด้วย

สั่งซื้อวาริลอนได้ที่ไหน? ราคาเท่าไหร่?

สินค้าเพื่อสุขภาพกว่าร้อยรายการวางจัดจำหน่ายบนเว็บไซต์ร้านขายยา คุณสามารถทำการสั่งซื้อสินค้าแบบออนไลน์ล่วงหน้าได้ โดยทำการชำระเงินแบบปลายทางด้วยเงินสดหลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนการสั่งซื้อง่าย ๆ คือ

  1. เลือกซื้อวาริลอน หรือสินค้าเพื่อสุขภาพจากเว็บไซต์ร้านขายยา จากนั้นทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวลงในระบบ คือ ชื่อสกุล เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล
  2. เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้วจะทำการติดต่อกลับทางโทรศัพท์ เพื่อยืนยันคำสั่งซื้อ และที่อยู่ในการจัดส่ง
  3. ใช้เวลาจัดส่งประมาณ 3-5 วันทำการ ระยะเวลาขึ้นอยู่กับพื้นที่ในการจัดส่ง สินค้าของแท้ พร้อมจัดส่งทั่วประเทศไทย

สรุป รีวิววาริลอน ดีไหม?

ผลิตภัณฑ์แบบครีมใช้ทาบริเวณผิว โดยเฉพาะบริเวณที่มีอาการเส้นเลือดขอดจะช่วยบรรเทาความเข้มของเส้นเลือดที่นูนโป่งบริเวณขา น่อง หรือข้อเท้าได้เป็นอย่างดี รีวิวจากผู้ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์จริง และรีวิวออนไลน์ต่าง ๆ พบว่าผู้ใช้ส่วนใหญ่พึงพอใจในผลลัพธ์ที่ได้ และผลพลอยได้ที่ทำให้ผิวสุขภาพดีแบบองค์รวม มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่สามารถใช้แทนครีมทาผิวทั่วไปได้ในชีวิตประจำวัน ดังนั้นสินค้านี้จึงเป็นที่แนะนำ และเป็นที่นิยมมากในวงกว้าง ใครที่อยากเริ่มต้นดูแลตัวเอง เริ่มตั้งแต่วันนี้เลย! สินค้ามีจำนวนจำกัด สั่งซื้อได้เลยที่นี่!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Variste
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Varix
฿790฿1,580
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Verakose
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Varysan
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Varius
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-42%
Nativein
฿990฿1,700
มีสินค้าในสต๊อก