-50%

Variste

4.11 จาก 5 ดาว
21 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

วาริสตาครีมเนื้อเจลสำหรับทารักษาเส้นเลือดขอด ฟื้นฟู บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวสุขภาพดี ทาเป็นประจำทุกวันเพื่อผิวสดใส ปลอดภัยใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย

ผู้หญิงมักจะมีปัญหาหนักใจในหลาย ๆ เรื่อง นอกจากเรื่องปัญหาบนใบหน้า ผิวพรรณ และเส้นผมแล้ว ก็มีจำนวนไม่น้อยที่มีความกังวลเกี่ยวกับเรื่องเรียวขา บางคนขาใหญ่จนโดนแซวว่า “โต๊ะสนุ๊ก” บางคนก็ขาโก่ง บางคนก็มีขนหน้าแข้งเยอะมาก ส่วนบางคนก็เป็นโรคเส้นเลือดขอด ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นการลดทอนความมั่นใจในตัวผู้คน และความมั่นใจในการแต่งตัวไปได้

เส้นเลือดขอด ปัญหาหนักใจของสาว ๆ

สาเหตุมาจากการที่เลือดคั่ง เกิดการสะสม และจับตัวกันในบริเวณนั้นเป็นจำนวนมาก แสดงให้เห็นถึงภาวะของหลอดเลือดที่มีการขยายตัวผิดปกติ เริ่มต้นแสดงอาการจากการโป่งนูนออกมา ไปจนถึงขั้นร้ายแรงชนิดที่ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้

อาการสงสัยที่สังเกตได้ เช่น ปวดน่อง ตึง ๆ คัน ๆ ถ้าเดิน หรือยืนนาน ๆ ก็จะรู้สึกว่าเป็นตะคริว อาจบวมแดงร่วมด้วย ในกรณีที่อาการรุนแรง ผิวหนังจะแข็งตึง และมีสีดำคล้ำ เกิดเป็นแผลเรื้อรังในบริเวณต่าง ๆ ได้ ในกรณีนี้หากเกิดการวินิจฉัยโดยแพทย์จะต้องทำการอัลตร้าซาวด์ดูว่ามีสาเหตุเกิดมาจากอะไร และเกิดขึ้นในตำแหน่งไหนบ้าง ซึ่งการรักษาจะเป็นการรักษาด้วยการใส่ถุงน่อง เพื่อลดอาการปวด บวม ส่วนในรายที่มีอาการรุนแรงจะต้องทำการผ่าตัดเพื่อรักษาโรคนี้

ทางเลือกใหม่ในการรักษา Variste ช่วยได้!

เป็นครีมเนื้อเจล กลิ่นหอมอ่อน ๆ มีสรรพคุณในการบำรุงลึกถึงระดับเซลล์ของระบบหลอดเลือด และระบบประสาท กระตุ้นให้โลหิตไหลเวียนได้ดี เพื่อบรรเทาอาการบวม เนื้อเยื่อบวมน้ำ ปัญหาการไหลเวียนของโลหิตบกพร่อง และบำรุงโลหิตให้แข็งตัวได้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการขับของเหลวส่วนเกินออกจากร่างกายได้

วิธีการใช้งาน

ผลิตภัณฑ์ครีมเนื้อเจล สูตรเข้มข้น วาริสตา สำหรับทาภายนอก 1 หลอด บรรจุ 50 ml. ทาอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง หลังจากการอาบน้ำทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว บีบครีมประมาณ 1 ข้อมือ (หรือมากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทา) แล้วทาลงบนผิวหนังบริเวณที่มีปัญหาแห้งกร้าน หยาบกระด้าง หรือโดยเฉพาะบริเวณที่เป็นเส้นเลือดขอด ค่อย ๆ นวดวนบริเวณนั้น ๆ อย่างเบามือประมาณ 3-5 นาที เพื่อให้เนื้อยาซึมเข้าสู่ร่างกาย และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแนะนำให้ทาเป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น ต่อเนื่องประมาณ 1-3 หลอดขึ้นไป (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

ใช้ครีมทาดีกว่ายารับประทานอย่างไร?

ครีมสำหรับทาภายนอก โดยมีหลักการทำงานด้วยคุณสมบัติตามธรรมชาติของสารสกัดที่เข้มข้น ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย บำรุงได้อย่างลึกล้ำ ออกฤทธิ์เสริมกันเพื่อฟื้นฟูเซลล์เนื้อเยื่อที่สึกหรอ บรรเทาการเจ็บปวด และสามารถใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลาได้ตามที่ต้องการ การใช้ครีมทาจะช่วยให้คุณได้ทำการนวด คลึง ช่วยให้กล้ามเนื้อในบริเวณนั้นเกิดการผ่อนคลาย เลือดลมไหลเวียนสะดวก และบรรเทาอาการเจ็บปวดได้ นอกจากนี้ยังไม่ต้องเสี่ยงจากผลข้างเคียงในการใช้ยารับประทานอีกด้วย

ข้อดี และประโยชน์ของ Variste

ผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงามนี้ กำลังได้รับความนิยมในประเทศไทย โดยมีรีวิวให้เห็นในอินเทอร์เน็ต และในเว็บไซต์ร้านขายยาให้เห็นว่าคุณสมบัติที่ดีที่สุด คือ การบำรุงอย่างล้ำลึก และมีส่วนช่วยในการรักษาเส้นเลือดขอดให้ดีขึ้น พร้อม ๆ ไปกับการบรรเทาอาการปวดเมื่อย ล้า บวม ตึง ซึ่งมีข้อดี ดังนี้

  1. เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่มีราคาไม่แพง ถ้าเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้รับแล้วรับรองว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน โดยเฉพาะซื้อสินค้าที่ร้านขายยา ตอนนี้ลดราคาพิเศษเหลือเพียง 990 บาทเท่านั้น
  2. มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ 100% ประกอบไปด้วยน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น น้ำมันจากเมล็ดทานตะวันสกัดเย็น น้ำมันนวดอัลมอนด์ น้ำมันรำข้าว สารสกัดจากใบบัวบก สารสกัดจากขมิ้นชัน สารสกัดจากขิง สารสกัดจากพริกไทยขาว และพริกไทยดำ ซึ่งทั้งหมดมีคุณประโยชน์ต่อผิวโดยเฉพาะ ช่วยบรรเทาความเจ็บปวด ปลอบประโลมให้ผ่อนคลายความเมื่อยล้า ลดรอยแตกลาย ดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกอย่างเป็นธรรมชาติ
  3. เหมาะสำหรับผู้ใช้งานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทุกสภาพผิว ไม่เพียงแค่เป็นการบรรเทาความรุนแรงของเส้นเลือดขอดเท่านั้น แต่ยังช่วยบำรุงผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย
  4. มีความปลอดภัยสูง ผ่านการทดลองโดยแพทย์และการทดลองทางคลินิกวแล้วว่า สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน เมื่อใช้ต่อเนื่องแล้วจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น
  5. กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต บรรเทาอาการเจ็บปวด ซ่อมแซม บำรุง และฟื้นฟูเนื้อเยื่อใต้ชั้นผิวหนังระดับลึกถึงเซลล์ ดูแลสุขภาพผิวแบบองค์รวม

สั่งซื้อ Variste ได้ที่ไหน?

สินค้าของแท้ มีจัดจำหน่ายบนเว็บไซต์ร้านขายยา เพียงแค่คุณทำการฝากชื่อสกุล และเบอร์โทรศัพท์ไว้ในระบบ เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้วจะรีบทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด เพื่อทำการยืนยันคำสั่งซื้อ ที่อยู่ในการจัดส่ง และจำนวนเงินที่ต้องชำระ ซึ่งสามารถชำระได้ปลายทางเป็นเงินสด หลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว การจัดส่งโดยทั่วไปใช้เวลาประมาณ 3-5 วันทำการ สินค้าราคาสุดพิเศษ พร้อมส่งให้คุณถึงบ้าน ทั่วประเทศไทย

สรุป

วาริสตาถือว่าเป็นครีมเนื้อเจลที่มีประโยชน์ในการบรรเทาอาการโรคเส้นเลือดขอดที่มีประสิทธิภาพ ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย คุณสามารถทำการตรวจสอบรีวิวได้บนเว็บไซต์ทางอินเทอร์เน็ต และบนเว็บไซต์ร้านขายยา แล้วคุณจะค้นพบว่าครีมนี้ดี และช่วยคุณได้อย่างไร? คุณมั่นใจได้ว่าสินค้ามีความปลอดภัยและเป็นสารสกัดจากธรรมชาติแท้ จึงสามารถใช้ในระยะยาวได้อย่างไร้ปัญหา แม้ว่าคุณจะมีผิวที่แพ้ง่ายก็ตาม สั่งซื้อสินค้าได้เลยที่นี่

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Varilon
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Varix
฿790฿1,580
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Verakose
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Varysan
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Varius
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-42%
Nativein
฿990฿1,700
มีสินค้าในสต๊อก