-50%

Varius

4.10 จาก 5 ดาว
26 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Varix 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Varius ขาเนียนสวย ไม่ต้องพึ่งมีดหมอ

แวเรียสครีมรักษาโรคเส้นเลือดขอด ช่วยลดเลือนเส้นเลือดขอด ป้องกันการลุกลามของอาการและบรรเทาอาการปวดเมื่อย กล้ามเนื้อตึงบริเวณขา

โรคนี้เป็นโรคที่ใครหลายๆคนละเลยเพราะคิดว่ามันคงไม่ส่งผลกระทบอะไรต่อการดำเนินชีวิตหรอก แต่ในความจริงแล้วหากเราปล่อยให้อาการอยู่กับเราไปนานๆ คุณอาจจะต้องทุกข์ทรมานกับอาการปวดจนถึงขั้นไม่สามารถที่จะยืนหรือเดินได้ ในบางรายเป็นหนักมากจนถึงขั้นเส้นเลือดแตก บางรายอาจจะรู้สึกหมดหวังกับการรักษาโรคไปเลย จริงๆแล้วอาการเส้นเลือดขอด ไม่ใช่ว่าแค่ทายาแล้วอาการจะหายขาดได้ 100% แต่การใช้ยาทาภายนอกนั้นช่วยเพียงลดอาการไม่ให้กลายเป็นเส้นเลือดขนาดใหญ่ๆ แต่อย่าเพิ่งตัดสินใจไปใช้วิธีศัลยกรรม ลองมาใช้แวเรียสพร้อมบอกลาปัญหากวนใจนี้ไปได้เลย

เส้นเลือดขอด คืออะไร

เส้นเลือดดำส่วนหนึ่งอยู่ใต้ผิวหนังเกิดมีการเสียความยืดหยุ่น ขยายตัวขึ้นทั้งด้านกว้างและด้านยาว ทำให้เกิดการคดเคี้ยวไปมา ทำให้เกิดลักษณะเหมือนตัวหนอนหรือไส้เดือนใต้ผิวหนัง

อาการของโรค เป็นอย่างไร

มักจะไม่มีอาการอะไรเลย แต่บริเวณน่องหรือขามีลักษณะไม่สวยงาม เวลายืนนานๆจะรู้สึกปวดเท้า ถ้าเป็นมากขึ้นจะรู้สึกเจ็บ หรือเท้าจะบวมขึ้น อาจจะมีการอักเสบบริเวณผิวหนังแล้วแต่ระยะของโรค

แล้วถ้าปล่อยทิ้งไว้นานๆ ไม่มีการรักษาล่ะ?

หลายคนคิดว่ามีผลกระทบแค่ในเรื่องของความสวยงามของเรียวขา ทำให้ไม่มีใครตั้งใจรักษาอย่างจริงจัง นอกจากสวมเสื้อผ้าปกปิดเท่านั้น หารู้ไม่ว่าผนังหลอดเลือดจะบางลงจนอาจจะมีการแตก มีอาการตกเลือดซึ่งทำให้เสียชีวิตได้ หากมีการอักเสบจะมีการเจ็บปวด มีการแตกของผิวหนังเรื้อรัง แผลพวกนี้จะหายยากเนื่องจากความดันของผิวหนังบริเวณนั้นเพิ่มสูงขึ้น

สาเหตุ เกิดจากอะไร?

มีความดันเพิ่มมากขึ้น มักจะพบกับคนที่มีอาชีพยืนนานๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนเพศหญิงโดยเฉพาะ ดังนั้นผู้หญิงจึงเป็นกันมากในผู้หญิงอายุ 20-30 ปีขึ้นไปโดยเฉพาะสตรีมีครรภ์ ปัจจัยเสี่ยง เช่น กรรมพันธุ์ กิจวัตรประจำวัน การตั้งครรภ์ การออกกำลังกายอย่างหักโหม น้ำหนักเกินและสูบบุหรี่

วิธีรักษาในปัจจุบัน อาทิเช่น

  1. การกินยา แต่อาการนั้นยังคงจะไม่ลดลง ทำให้อาการเหน็บชาดีขึ้นเพียงเท่านั้น
  2. การใส่ถุงน่องทางการแพทย์ เส้นเลือดจะยุบลงบ้างแต่ก็ไม่หมดซะทีเดียว
  3. การผ่าตัด มีหลายวิธี เส้นเลือดจะยุบลงชัดเจนแต่มีความเจ็บปวดช่วงพักฟื้นและมีค่าใช้จ่ายสูง

Varius ขาเนียนสวยสุขภาพดี

ผลิตภัณฑ์ชนิดครีมที่ใช้ทาภายนอกเท่านั้น มีส่วนผสมจากธรรมชาติสำหรับบรรเทาอาการของโรคเส้นเลือดขอด เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ของผู้ผลิต "Granada" Ltd. ซึ่งบริษัทนี้เป็นบริษัทที่มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย แวเรียสสามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับโรคและมีความปลอดภัยในการใช้งาน รับรองได้ว่าเห็นผลลัพธ์อย่างแน่นอนและราคาก็คุ้มค่ามากๆเลยด้วย

✅ ลดเลือนรอยขอดให้ดูจางลง

✅ ป้องกันไม่ให้เกิดการลุกลามเป็นเส้นใหญ่ น่ากลัว ไม่สวยงาม

✅ บรรเทาอาการปวดเมื่อยและตึงที่ขา

✅ มีส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ

✅ สลายและลดลิ่มเลือดเป็นเหตุให้การทำงานของหัวใจ สมองและลำไส้กลับมาทำงานปกติ

✅ ช่วยให้การหมุนเวียนเลือดเป็นปกติ

Varius ทางเลือกใหม่

ต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นๆเพราะมีประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ด้วยเนื้อครีมที่มีส่วนผสมที่ทำหน้าที่ป้องกันการอักเสบ ซึ่งมีหลักการทำงานดังนี้

  1. ฟื้นฟูการทำงานของหลอดเลือด การลุกลามเกิดจากการที่เส้นเลือดแคบกว่าปกติ ทำให้เกิดลิ่มเลือด การหมุนเวียนของเลือดจากขาสู่หัวใจมีความเกิดขึ้นได้ยาก ทำให้เกิดอาการตึง ปวด บวม เพราะเลือดคั่งอยู่ส่วนล่างของร่างกาย
  2. เพิ่มความแข็งแรงให้หลอดเลือด การเป็นโรคเกี่ยวกับหลอดเลือด ทำให้เซลล์ด้านในอ่อนแอลงและผนังบางลง ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้จะมีส่วนผสมที่จะช่วยให้เอ็นโดทีเลียลเซลล์ที่อยู่ในผนังหลอดเลือดมีความแข็งแรงและยืดหยุ่นมากขึ้นกว่าเดิม
  3. บรรเทาความเมื่อยล้าและอาการปวด เนื่องจากโรคนี้มีสาเหตุจากลิ่มเลือดคั่งด้านใน ก่อให้เกิดอาการปวด บวม ไม่สบายตัวและมีผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมของเมนทอล ซึ่งไม่เพียงแค่บรรเทาความเจ็บปวดได้อย่างรวดเร็ว แต่ยังให้ผลการักษาในระยะยาวอีกด้วย

เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

  • บรรเทาความเจ็บปวด ฟื้นฟูระบบไหลเวียนโลหิตให้กลับมาเป็นปกติ
  • ลดการอุดตัน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผนังหลอดเลือด
  • ลิ้นของหลอดเลือดทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและขจัดอาการบวมของเนื้อเยื่ออ่อน

วิธีใช้

ข้อมูลจำเพาะของครีม เป็นครีมที่ใช้ทาภายนอกเท่านั้น ใช้ทาหลังอาบน้ำทั้งเช้าและเย็น วันละ 2 ครั้ง ครั้งละประมาณ 3-5 นาที โดยการทาครีมลงไปในบริเวณขา น่องหรือพื้นผิวที่มีอาการของเส้นเลือดขอดในปริมาณที่เหมาะสม ค่อยๆนวดเนื้อครีมวนเบาๆจนเนื้อครีมซึมลงไปในผิว ควรทำเป็นประจำทุกวันในช่วงเดือนแรก ท่านจะสามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่อาทิตย์แรกที่ใช้ ใช้เวลาในการเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนเต็มรูปแบบภายใน 1-2 เดือน สามารถหยุดใช้ได้หากพึงพอใจในผลลัพธ์แล้ว

การสั่งซื้อ

ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์นั้นกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากในท้องตลาด ทำให้มีของปลอมทำออกมาจำหน่าย ดังนั้นเราอยากให้คุณมั่นใจว่า ทางเราจะจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ของแท้จากผู้ผลิต ส่งตรงถึงมือคุณอย่างแน่นอน เพียงคุณกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อหากคุณมีแอคเคาน์แล้ว หรือกดที่ซื้อใน 1 คลิกแล้วคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจจะเป็นเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้วทำตามขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลยง่ายๆ

ข่าวดี! ตอนนี้เราได้เพิ่มบริการการชำระเงินที่ปลายทางแล้ว คุณสามารถทำการสั่งซื้อช่วงที่เรากำลังจัดโปรโมชั่นตอนนี้แล้วรอชำระเงินในวันที่รับสินค้าหน้าบ้านได้เลย!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Varilon
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Variste
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Varix
฿790฿1,580
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Verakose
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Varysan
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-42%
Nativein
฿990฿1,700
มีสินค้าในสต๊อก