-50%

Varix

4.89 จาก 5 ดาว
36 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿790฿1,580
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Varix ลดเลือนเส้นเลือดขอด

ลดเลือนเส้นเลือดขอดด้วยเจลวาริกซ์ โชว์เรียวขาสวยด้วยความมั่นใจ ซื้อ Varix ที่ร้านขายยา ราคาเพียง 990 บาท จัดโปรลดราคาสุดพิเศษ! ต้องรีบซื้อซะแล้ว

ภาวะหลอดเลือดขอดที่เรารู้จักกันดี เป็นภาวะที่เกิดจากความผิดปกติในหลอดเลือดดำและแสดงออกมาให้เห็นภายนอก ซึ่งความเข้าใจผิดของคนโดยทั่วไป คือ มีผลกระทบเพียงแค่ด้านความสวยงามเพียงอย่างเดียวเท่านั้นแต่แท้ที่จริงแล้วมีความรุนแรงได้หลายระดับ ซึ่งส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันและสามารถกลายเป็นภาวะเส้นเลือดดำเรื้อรังที่ส่งผลกระทบโดยตรงต่อการเปลี่ยนแปลงของชั้นผิวหนังและเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังร่วมด้วยได้

เกิดจากกระบวนการของร่างกายที่นำโลหิตไปสู่หลอดเลือดดำระดับลึกใต้ผิวหนังและมีการนำโลหิตกลับสู่หัวใจ ในระหว่างนั้นก็จะมีการบีบตัวของกล้ามเนื้อไล่โลหิตไปยังส่วนต่างๆโดยมีลิ้นกั้นโลหิตไม่ให้ไหลกลับ หากลิ้นดังกล่าวมีความผิดปกติ หรือเกิดจากการเสื่อมตามอายุก็จะทำให้โลหิตค้างอยู่ในหลอดเลือดดำและเกิดการพองโตขึ้น

จากผลสำรวจพบว่าภาวะเส้นเลือดขอดสามารถพบได้ในผู้หญิงมากกว่าผู้ชายและจะเกิดขึ้นในผู้ที่มีอายุมากขึ้นมากกว่าวัยรุ่นและวัยเด็ก สาเหตุมาจากหลายประการอาทิเช่น กรรมพันธุ์ การอักเสบและความผิดปกติของลิ้นในหลอดเลือดดำ นอกจากนี้ยังรวมไปถึงปัจจัยส่งเสริมอื่นๆ เช่น การยืน-การนั่งนานๆ การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน การตั้งครรภ์ การมีอายุมากขึ้น โรคอ้วน หรือน้ำหนักเกิน การผ่าตัดบริเวณสะโพกและผู้ป่วยโรคหัวใจวาย เป็นต้น

หากพบอาการเริ่มต้นของเส้นเลือดขอด เช่น ผิวหนังเปลี่ยนสีเป็นสีน้ำตาล ผิวบาง ผิวแห้ง ค่อนข้างแข็งและมีอาการคัน หรือเกิดบาดแผลร่วมด้วย มีอาการปวดหนักๆตึงๆ เกิดตะคริว เห็นหลอดเลือดดำขด หรือโป่งพอง อาการเหล่านี้เป็นสัญญาณบ่งบอกว่าคุณกำลังประสบกับปัญหาของโรคแล้ว

ในปัจจุบันการตรวจประเมินภาวะของโรคได้รับการพัฒนาขึ้นมาก ทั้งการใช้ยาชาเฉพาะที่ รวมถึงการผ่าตัดแต่มันจะดีแค่ไหนถ้าหากว่ามีผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันโรคเส้นเลือดขอดอย่างได้ผล โดยที่คุณไม่ต้องไปโรงพยาบาล เพียงแค่ทำการดูแลรักษาทาวาริกซ์ครีมด้วยตนเองเป็นประจำทุกวันเท่านั้น

Varix Varicose Vein Cream คืออะไร

ผลิตภัณฑ์ชนิดครีมสำหรับทาภายนอกที่มีผลในการป้องกันและลดเลือนเส้นเลือดขอดอย่างมีประสิทธิภาพ โดยการพัฒนาสูตรการรักษาจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและได้นำส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติเพื่อกระตุ้นกระบวนการของร่างกายให้เกิดการรักษา ลดเลือน ปรับปรุงลักษณะของหลอดเลือดบนผิวหนัง รวมทั้งบรรเทาอาการปวด อาการอักเสบที่เกิดขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทางเลือกที่ทำให้คุณไม่ต้องเข้ารับการผ่าตัดที่มีค่าใช้จ่ายสูงอมีความเสี่ยงและต้องใช้เวลาพักฟื้นเป็นเวลานานๆ ในทางกลับกันคุณจะต้องมีการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยและราคาเป็นกันเองติดต่อกันเป็นประจำทุกวัน ซึ่งผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ รวมถึงรีวิว ความคิดเห็นและผลตอบรับกระแสบวกบนโลกออนไลน์ที่เป็นที่ยืนยันได้ว่าครีมนี้เป็นที่หนึ่งในการรักษาโรคเส้นเลือดขอดอย่างแท้จริง

ส่วนประกอบของครีม

  1. สารสกัดจากดอกวิชฮาเซล อุดมไปด้วยสารแทนนิน โดดเด่นในเรื่องของการปลอบประโลมผิว สมานแผล บรรเทาอาการแพ้ อาการอักเสบ อาการเคล็ดขัดยอกและต่อต้านการเกิดสิว ลดเลือนรอยด่างดำจากฝ้า กระ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นให้สร้างอีลาสตินและคอลลาเจนเพื่อให้ผิวยืดหยุ่น เต่งตึง ไม่แห้งกร้าน อีกทั้งยังเพิ่มความแข็งแรง เปรียบเสมือนเกราะป้องกันจากมลภาวะต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยให้เรียบเนียน ชุ่มชื่น กระชับรูขุมขนได้อีกด้วย
  2. รูติน อุดมไปด้วยสารไบโอฟลาโวนอยด์ที่มีฤทธิ์ในการต้านอาการอักเสบ ไวรัส จุลินทรีย์และโรคมะเร็ง รวมทั้งการทำให้เลือดฝอยและหลอดเลือดดำแข็งแรง สามารถรักษาอาการฟกช้ำดำเขียว เส้นเลือดขอดและริดสีดวงทวารได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกเหนือจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างผนังหลอดเลือดให้แข็งแรง
  3. เมนทอลและดอกคาโมไมล์ มีฤทธิ์ให้กลิ่นหอมเย็น ละมุนละไมและผ่อนคลาย นอกจากจะช่วยคลายกังวลแล้วยังมีฤทธิ์ในการต้านอาการอักเสบและป้องกันการเกร็งตัวของกล้ามเนื้ออีกด้วย
  4. แปะก๊วย อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยให้ระบบการทำงานของร่างกายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ มีส่วนช่วยในการไหลเวียนของโลหิตและบรรเทาอาการวิตกกังวล
  5. ฮอร์สเชสนัท หรือเกาลัดม้า มีฤทธิ์ในการลดไข้ บรรเทาหวัด บรรเทาอาการบาดเจ็บ บวม เส้นเลือดขอดในกรณีที่หลอดเลือดดำผิดปกติและไม่สามารถส่งโลหิตจากขากลับไปยังหัวใจได้

วิธีการใช้งานครีมวาริกซ์

ผลิตภัณฑ์ 1 หลอด บรรจุ 50 มิลลิตร แนะนำให้ใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่องวันละ 1-2 ครั้ง โดยบีบครีมในปริมาณที่พอเหมาะ จากนั้นทำการทาครีมลงบนผิวหนัง สามารถนวดคลึงเพื่อให้ครีมซึมซาบได้ดียิ่งขึ้นร่วมด้วยได้

หลักการทำงานของครีม

วนประกอบจากธรรมชาติที่ทำงานควบคู่กับสูตรที่มีผลในการรักษาทางวิทยาศาสตร์ถือได้ว่าเป็น 2 พลังของการป้องกันรักษาได้ดียิ่งขึ้น ด้วยโมเลกุลขนาดเล็กจะทำหน้าที่ซึมลึกลงไปเพื่อบรรเทาอาการปวด บวมและอักเสบได้อย่างตรงจุด จากนั้นก็จะขยายหลอดเลือดเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้ดีขึ้นแต่ในทางกลับกันก็จะช่วยบรรเทาอาการหลอดเลือดขยายตัวผิดปกติ รวมทั้งการบำรุงผิวให้มีความเรียบเนียนและมีความยืดหยุ่น หากมีการใช้เป็นระยะเวลาติดต่อกันก็จะช่วยลดเลือนเส้นเลือดขอดได้อย่างเป็นธรรมชาติและสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังเป็นการป้องกัน ไม่ให้เกิดอาการที่ร้ายแรงมากกว่านี้

วิธีการสั่งซื้อ Varix Varicose Vein Cream บนร้านขายยา

สามารถสั่งซื้อได้ 2 ช่องทาง

  • ซื้อใน 1 คลิก เพื่อฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ
  • เพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อแล้วทำการสั่งซื้อด้วยตัวเอง

คุณสามารถทำการชำระเงินด้วยการชำระเป็นเงินสด หรือโอนเงินผ่านทางธนาคารหลังจากได้รับสินค้า ภายใน 3-5 วันทำการสินค้าของแท้ส่งตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิตจะถูกจัดส่งถึงที่บ้านคุณทันที

สินค้ากำลังอยู่ในช่วงจัดโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษ ในราคาที่เอื้อมถึงได้ วันนี้คุณสามารถเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพดีๆได้แล้ว เลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านขายยาเลย!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Varilon
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Variste
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Verakose
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Varysan
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Varius
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-42%
Nativein
฿990฿1,700
มีสินค้าในสต๊อก