Verakose
-50%

Verakose

หมายเลขรายการ:
เปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการที่ต้องการ
4.96 จาก 5 ดาว
23 คะแนนโหวต
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Variste 👈
จัดส่งทั่วประเทศไทย
เราส่งมอบอย่างรวดเร็วและรอบคอบ
จ่ายในการจัดส่ง
ชำระด้วยเงินสดหรือบัตรธนาคาร
ราคาถูก
ราคาต่ำเสมอและผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม 100%
รายละเอียดสินค้า
รีวิวสินค้า

บอกลาเส้นเลือดขอดด้วย Verakose

ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจโดยปราศจากเส้นเลือดขอด สามารถใส่กระโปรงสั้นพร้อมโชว์เรียวขาเนียนสวยแบบไม่ต้องแคร์สายตาใคร ด้วยผลิตภัณฑ์ยอดฮิตมาใหม่อย่างวีร่าโกซ แถมยังปลอดภัยด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ

เชื่อว่าหลายๆท่านคงจะกำลังเผชิญกับปัญหาเส้นเลือดขอดกันอยู่อย่างแน่นอน เพราะสมัยนี้สาวๆสวยๆก็มักจะใส่รองเท้าส้นสูงเพื่อเสริมบุคลิกภาพ หรือแม้กระทั่งการทำงานที่จะต้องใช้การยืนเป็นระยะเวลานานๆ ซึ่งนั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดเส้นสายโป่งนูนที่มีสีเขียวคล้ำๆ หรือเส้นเลือดเป็นฝอยๆแบบใยแมงมุม

ความเข้าใจผิดของคนก็คือ โรคนี้ไม่มีอันตรายจึงเป็นสาเหตุที่หลายๆคนปล่อยปะละเลยอาการของโรค แต่หารู้ไม่ว่าการปล่อยปละละเลยนั้นทำให้เรียวขาดูไม่สวยงามเอาเสียเลย รวมถึงถ้าปล่อยไว้นานๆก็อาจจะทำให้มีโรคเรื้อรัง โรคแทรกซ้อนอื่นๆได้ อาทิเช่น ขาบวม ผิวหนังอักเสบ เกิดแผล ปวดขาเวลายืนนานๆ หรือเป็นตะคริวได้ง่ายๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนรบกวนการใช้ชีวิตประจำวันอย่างแน่นอน รวมทั้งลดทอนความมั่นใจของคุณที่จะโชว์เรียวขาคู่สวยนั้น

การรักษาโรคทางการแพทย์แบบต่างๆนั้นก็เป็นทางเลือกอีกทางหนึ่งที่คุณสามารถเข้าทำการรักษาได้ แต่คุณจะต้องไปทำการรักษาอยู่บ่อยครั้งและไปเป็นประจำ ทั้งค่าใช้จ่ายก็สูงมากด้วย วันนี้เราจึงขอเสนอทางเลือกใหม่ที่จะช่วยคุณให้หายขาดจากโรคและมีความมั่นใจ พร้อมโชว์เรียวขาคู่สวยของคุณด้วย “วีร่าโกซ”

Verakose ทางเลือกใหม่ของชีวิตที่ไม่เป็นเส้นเลือดขอด

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีอาการเหล่านี้

 • รู้สึกปวดขา ในช่วงท้ายของวันขยับลำบากมากกว่าปกติ
 • มีอาการขาบวมอย่างรุนแรงโดยไม่ทราบสาเหตุ ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อร่วมด้วยในตอนกลางคืน
 • เริ่มมีเส้นเลือดสีเขียวคล้ำๆโป่งนูน หรือพองออกมา
 • อยู่ในกลุ่มที่มีปัจจัยเสี่ยงอย่างเช่น กรรมพันธุ์ กิจวัตรประจำวัน การตั้งครรภ์ การออกกำลังกายอย่างหักโหม น้ำหนักเกินและสูบบุหรี่ เป็นต้น

โปรดอย่าปล่อยปละละเลยอาการของโรคเส้นเลือดขอด เปิดใจให้วีร่าโกซได้ดูแลคุณด้วยคุณสมบัติดีๆเหล่านี้

✅ หลังจากการใช้งานผลิตภัณฑ์เป็นระยะเวลา 1 เดือนโดยติดต่อกัน จะบรรเทาอาการปวดขา ขยับได้ตามปกติ อีกทั้งผิวหนังมีความยืดหยุ่นมากกว่าเดิม

✅ อาการบวมลดน้อยลง ไม่ก่อให้เกิดอาการเจ็บปวด ความแสบร้อน หรืออาการอักเสบและยังช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยและผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้ดี

✅ เส้นเลือดสีเขียวคล้ำๆที่โป่งนูน หรือพองออกมาจะค่อยๆลดเลือนจนหายไปในที่สุด

✅ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้เป็นไปอย่างปกติ เพื่อลดอาการคั่งของเส้นเลือดได้

ต้องยอมรับในคุณภาพและสูตรที่เป็นมาตรฐานของวีร่าโกซ ซึ่งถูกออกแบบและพัฒนาสูตรที่มีประสิทธิภาพนี้จากผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาโรคเฉพาะทาง สูตร Formula ใหม่นี้เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางทุกประเทศทั่วโลก อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการรักษาอาการเส้นเลือดขอดที่ให้ผลดีต่อทุกระบบทางผิวหนังทั้งระบบ ดังนั้นจึงถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลสุขภาพผิวพรรณชั้นแนวหน้าอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์พี่สามารถดูแลคุณได้อย่างครบวงจรและมีราคาที่น่าสนใจมากๆอีกด้วย

Verakose สูตรใหม่ ประกอบไปด้วย

 1. วิตามินซี หรือกรดแอสคอร์บิก เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ หรือสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นสูง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย ตลอดจนช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ ทำให้ผิวนุ่มและอ่อนเยาว์กว่าวัย นอกจากนี้มีบทบาทสำคัญต่อกระบวนการต่างๆภายในร่างกาย เป็นตัวช่วยในการเจริญเติบโตและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนซึ่งเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่เป็นส่วนประกอบของกระดูก กระดูกอ่อน กล้ามเนื้อและหลอดเลือดและช่วยสมานแผลให้หายเร็วขึ้นได้
 2. สารสกัดจากทับทิม มีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระ มีวิตามินซีและโฟลิคแอซิทสูง มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีทำให้สีผิวที่เข้มขึ้นจากการกระตุ้นโดยปัจจัยภายนอก ทำให้ขาวใสขึ้น แถมยังช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ในชั้นหนังกำพร้า ทำให้นุ่มเนียน ยืดหยุ่นขึ้นได้
 3. สารสกัดจากเปลือกสน มีสารไบโอฟลาโวนอยด์หลายประเภทที่ทำหน้าที่ส่งเสริมกัน ถือว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยบำรุงให้มีสุขภาพที่ดีได้ โดยการป้องกันเซลล์ต่างๆจากความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นเมื่อมีการออกซิเดชั่น
 4. ผงบลูเบอร์รี่ อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด ทำให้เซลล์สามารถซ่อมแซมตัวเองจากโรคต่างๆได้ดีขึ้น รวมทั้งการรักษาบาดแผลตลอดจนโรคเก๊าท์ หรือปวดตามข้อ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเซลล์ให้ดียิ่งขึ้น ลดการอักเสบ ฟื้นฟูการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยดูลดเลือนลง นอกจากนี้ยังทำให้หลอดเลือดแข็งแรง กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและสามารถรักษาผู้ที่มีเส้นเลือดฝอยเปราะได้
 5. ผงบร็อคโคลี่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินซี ต่อสู้กับความเสียหายของผิว ลดเลือนริ้วรอยและปรับปรุงผิวโดยรวมและต้านการอักเสบในเนื้อเยื่อของร่างกายได้ดีมากๆเลยด้วย

วิธีการใช้ Verakose

ผลิตภัณฑ์วีร่าโกซหนึ่งหลอดบรรจุ 40 กรัม มีลักษณะเป็นครีมที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆจากธรรมชาติ เป็นครีมใช้ทาภายนอกเท่านั้นห้ามรับประทาน โดยใช้ครีมเพียงปริมาณเล็กน้อย ทาบริเวณเรียวขา หรือบริเวณที่มีอาการเส้นเลือดขอด รวมไปจนถึงผิวหนังบริเวณต่างๆ วันละ 1-2 ครั้งหลังจากอาบน้ำเสร็จแล้ว สามารถนวดวนๆได้จนเนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวหนัง

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น แนะนำให้ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 1 เดือน โดยไม่ออกกำลังกายหักโหมจนเกินไป พยายามควบคุมน้ำหนักให้อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน ทานอาหารที่มีประโยชน์และพักผ่อนให้เพียงพอผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สั่งซื้อวีร่าโกซตอนนี้!

 • กดเพิ่มในรถเข็นทันที ตามจำนวนที่คุณต้องการซื้อ จากนั้นทำการชำระเงินผ่านทางช่องทางที่คุณสะดวกได้เลย
 • กดที่ซื้อใน 1 คลิก ฝากข้อมูลชื่อและเบอร์โทรศัพท์ทิ้งไว้รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์และสามารถสั่งซื้อได้เลย โดยทำการชำระเงินที่ปลายทางได้ง่ายๆ
 • ตอนนี้เรามีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม การันตีของแท้จากผู้ผลิตพร้อมให้บริการส่งถึงหน้าบ้านคุณ ราคากันเองแบบนี้ ไม่ควรพลาด!
ยังไม่มีรีวิว - คุณอาจเป็นคนแรก
ความคิดเห็นทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ซื้อด้วยรายการนี้
-50%
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก