-50%

Hamerol

4.94 จาก 5 ดาว
36 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

เสริมไฟเบอร์ให้ร่างกายด้วย "ฮาเมรอล" ปรับปรุงอาการท้องผูก ลดความเสี่ยงเป็นริดสีดวง ของแท้ ในราคาถูกที่สุด พร้อมดูแลสุขภาพแบบครบวงจร สั่งซื้อได้ที่นี่

รู้หรือไม่ว่า “ริดสีดวงทวาร” เป็นอีกโรคหนึ่งที่มีผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างยิ่ง เพราะโรคนี้เกิดขึ้นในบริเวณเบาะรอง (Anal Cushion) เรียกให้เข้าใจง่ายขึ้นว่ารูทวารนั่นเอง! โดยมีสาเหตุมาจากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นการนั่งนาน ๆ อาการท้องผูกที่เกิดขึ้นบ่อย ๆ การมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก การดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ หรือรับประทานอาหารที่มีกากใยน้อยจนเกินไป สิ่งเหล่านี้ทำให้คุณเสี่ยงต่อการเป็นริดสีดวงได้แบบไม่รู้ตัวแต่ยังดีที่โรคนี้มีวิธีแก้ไข และสามารถรักษาให้หายขาดได้

โรคริดสีดวงทวารหนัก รู้จักก่อน ลดความเสี่ยงได้

Hemorrhoids เป็นภาวะที่เนื้อเยื่อ และเส้นเลือดภายในรูทวารเกิดการขยายตัวอย่างหนักในเวลาขับถ่าย และมีการเคลื่อนตัวลงมาห้อยอยู่ในตำแหน่งที่ต่ำกว่าปกติ ทำให้มีก้อนเนื้อยื่นเป็นติ่งออกมาบริเวณปากทวาร โดยอาจจะมีการพองตัวขึ้นจนทำให้มีเลือดออก หรือเกิดอาการอักเสบได้ ซึ่งไม่สามารถชี้อย่างชัดเจนได้ว่าเกิดจากสาเหตุใด ส่วนมากเกิดจากความดันในช่องท้องที่เกิดจากท้องผูก การเบ่งขณะขับถ่าย หรือเป็นผู้ป่วยโรคถุงลมโป่งพอง ปกติแล้วแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ

1) ภายใน ซึ่งไม่สามารถคลำหาได้เอง แบ่งออกเป็น 4 ระยะ คือ

 • เกิดติ่งขนาดเล็กอยู่ภายใน มีเลือดออกขณะขับถ่าย อาจรู้ตัว หรือไม่รู้ตัวก็ได้
 • มีติ่งยื่นออกมา แต่สามารถหดกลับเข้าไปได้เอง
 • มีติ่งยื่นออกมา แต่ไม่สามารถหดกลับเข้าไปได้ ต้องใช้มือดันกลับไป
 • มีติ่งยื่นออกมา ไม่สามารถใช้มือดันกลับไปได้ ในระยะนี้ต้องได้รับการวินิจฉัยโดยแพทย์ว่าจะทำการรักษาด้วยวิธีใด

2) ภายนอก เกิดเป็นหัวบวม แดงขึ้นมาอย่างชัดเจน ร่วมกับมีอาการเจ็บปวด หรือเนื้อเยื่อโป่งพอง สามารถมองเห็น และสัมผัสได้

วิธีการรักษาโดยทั่วไปมีอยู่ 3 ประเภท คือ การผ่าตัดแบบเปิด การผ่าตัดด้วยเครื่องมือเย็บ และการผ่าตัดด้วยเลเซอร์ แต่ถึงแม้ว่าจะสามารถรักษาให้หายได้ แต่การรักษาทางการแพทย์ก็มีความเสี่ยงในการเกิดโรคแทรกซ้อน มีราคาที่สูงมาก รวมทั้งในกรณีที่ไม่มีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตก็มีโอกาสกลับมาเป็นอีกครั้งได้ ดังนั้นวิธีการที่ดีที่สุด คือ การหาตัวช่วยเสริมควบคู่ไปกับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองตั้งแต่เนิ่น ๆ จะดีกว่า เพื่อให้ชีวิตกลับมามีความสุข และมีสุขภาพสมดุลได้อีกครั้ง

Hamerol ป้องกันโรคริดสีดวงทวารหนักไว้ ดีกว่าแก้ทีหลัง

ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาระบบขับถ่าย ท้องผูก ต้องเข้าห้องน้ำเป็นเวลานาน ๆ หรือต้องเบ่งแรง ๆ เพื่อขับถ่าย ซึ่งเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการเป็นริดสีดวงแบบคาดไม่ถึง โดยอาการที่เกิดขึ้นอาจจะมีเลือดออกเล็กน้อย มีติ่งเนื้อเยื่อยื่นออกมา หรือมีอาการคัน ปวด เจ็บ อักเสบร่วมด้วย โดยสินค้าดังกล่าวได้รับการค้นคว้า พัฒนาสูตรจากทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ผ่านการทดลองความปลอดภัยในแลป และคลินิกสู่การผลิตในโรงงานที่มีมาตรฐาน ISO 2001 ระดับสากล ทำให้สินค้านี้มีความปลอดภัยสูง ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ระคายเคือง หรือก่อให้เกิดสารตกค้างในร่างกายแม้ว่าจะใช้ติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน

ส่วนประกอบจากธรรมชาติของฮาเมรอล

สารสกัดจากธรรมชาติแต่ละตัวในผลิตภัณฑ์ มีคุณสมบัติในการออกฤทธิ์ที่แตกต่างกันแต่ให้ฤทธิ์เสริมกัน จึงมีส่วนช่วยให้ผู้ที่รับประทานเป็นประจำทุกวันมีระบบการไหลเวียนของเลือดที่ดี เมื่อเลือดลมไหลเวียนได้ดีแล้ว เซลล์ เนื้อเยื่อ หลอดเลือด และอวัยวะทุกส่วนก็จะมีความแข็งแรง ไม่เปราะ แตกง่าย เมื่อนั้นการอักเสบก็ไม่สามารถเกิดขึ้นได้อีก ทั้งนี้ทั้งนั้ นอาการท้องผูกที่เกิดขึ้นอาจต้องใช้วิธีการรับประทานอาหารที่มีพวกไฟเบอร์ หรือกากใยเสริมด้วย จะช่วยให้ร่างกายไม่ต้องทำงานหนักมากจนเกินไป

 1. สารสกัดจากผงกีวี่ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสูง โพแทสเซียม และแอลฟาไลโนเลอิก ซึ่งมีส่วนช่วยในการต้านความเสื่อมโทรม บำรุง ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกหรอ และกระตุ้นการไหลเวียนเลือด
 2. สารสกัดจากใบพลูคาว อุดมไปด้วยฟลาโวนอยด์ และอัลคาลอยด์ เสริมภูมิคุ้มกัน ยับยั้งการกระจายของเนื้อร้าย ไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา และขับสารพิษ รวมทั้งบรรเทาอาการปวด และอักเสบได้
 3. สารสกัดจากตังกุย อุดมไปด้วยวิตามินต่าง ๆ บำรุงร่างกาย ระบบไหลเวียนเลือด บรรเทาอาการปวด และรักษาอาการคัน
 4. สารสกัดจากใบบัวบก อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาบาดแผล ฆ่าเชื้อที่ทำให้เกิดการอักเสบ พร้อมสมานเนื้อเยื่อที่อักเสบให้ดีขึ้นได้
 5. สารสกัดจากขมิ้น อุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุหลายชนิด มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ บรรเทาอาการปวด และเสริมสร้างความแข็งแรงให้ระบบภูมิคุ้มกัน

วิธีการรับประทาน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Hamerol 1 กระปุก บรรจุ 15 แคปซูล รับประทานวันละ 1 ครั้ง ครั้งละ 1 แคปซูล หลังอาหาร รับประทานอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน อย่างน้อย 1 - 3 เดือน ควบคู่ไปกับการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ครบทั้ง 5 หมู่ ออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และดื่มน้ำสะอาดอย่างพอเพียง โปรดอ่านฉลากก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ทุกครั้ง

คำเตือน: ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์นี้ในเด็ก สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร

วิธีการสั่งซื้อฮาเมรอลผ่านเว็บไซต์ร้านขายยา

คุณสามารถทำการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพบนเว็บไซต์ร้านขายยาที่จัดจำหน่ายสินค้าระดับมาตรฐานสากล เพื่อการดูแลสุขภาพแบบครบวงจรกว่าหลายร้อยรายการ สินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ที่มีความปลอดภัยสูง ได้รับการจัดส่งโดยผู้ผลิต นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทยด้วย คุณจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ส่งตรงถึงมือคุณนั้นปลอดภัย และคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน สั่งซื้อด้วยขั้นตอนง่าย ๆ เพียงแค่

 • กรอกชื่อ - สกุล และเบอร์โทรศัพท์ลงในระบบ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ทำการติดต่อกลับ
 • ยืนยันคำสั่งซื้อกับเจ้าหน้าที่ของเรา ใช้เวลาประมาณ 3 - 5 วันทำการในการจัดส่ง (ขึ้นอยู่กับพื้นที่)
 • รองรับการชำระแบบปลายทาง เมื่อได้รับสินค้าแล้วด้วยเงินสด

สรุป Hamerol ดีไหม?

เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลสุขภาพที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาท้องผูก ด้วยสินค้าที่มีไฟเบอร์ และกากใยสูง อุดมไปด้วยสารสกัดที่มีประโยชน์ต่อร่างกายจึงช่วยปรับระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น ลดความเสี่ยงในการเป็นโรคริดสีดวงทวารหนักได้ในระยะยาว อีกทั้งยังมีความปลอดภัย ไม่ทิ้งสารตกค้างในร่างกาย และช่วยปรับปรุงสุขภาพของคุณให้สมดุลขึ้นหากรับประทานเป็นประจำ สั่งซื้อฮาเมรอลได้ที่ร้านขายยาในราคาดีที่สุดได้แล้ววันนี้!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม