-50%

Elsie

4.14 จาก 5 ดาว
24 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

รักษาโรคสะเก็ดเงินด้วย Elsie

ลองวิธีไหนๆก็ไม่ได้ผล ลองใช้ผลิตภัณฑ์เอลซีดูก่อนสิ รักษาโรคสะเก็ดเงินจากต้นเหตุและเป็นธรรมชาติแท้ๆ 100%

โรคสะเก็ดเงินไม่ใช่โรคติดต่อที่ร้ายแรงแต่เป็นโรคที่สามารถถ่ายทอดทางพันธุกรรมได้ ในกลุ่มผู้ป่วยพบว่าอย่างน้อยหนึ่งคนในสายเครือญาติเดียวกันจะมีคนเป็นโรคนี้ อีกทั้งข้อบ่งชี้ทางการแพทย์ยืนยันว่าผู้ที่มีน้ำหนักตัวมาก อ้วนลงพุงและเป็นโรคเบาหวาน มีโอกาสเป็นโรคมากขึ้นด้วย ถือว่าโรคนี้เป็นโรคเรื้อรังรักษาไม่หายขาดแต่ป้องกันการกำเริบของโรคได้

โรคสะเก็ดเงิน

เป็นโรคผิวหนังที่มีการอักเสบเรื้อรังซึ่งมีผลต่อคุณภาพชีวิตโดยตรง เกิดจากความผิดปกติของภูมิคุ้มกันทำให้การแบ่งตัวของเซลล์ผิวหนังเร็วกว่าปกติ การเจริญเติบโตและพัฒนาการของผิวหนังจึงไม่สมบูรณ์

อาการที่พบได้บ่อยๆ คือ เป็นปื้นนูนแดงปกคลุมด้วยสะเก็ดสีเทาเงิน ผื่นแดงหนาขอบเขตชัดเจนมีสะเก็ดเงินปกคลุม เมื่อขูดลอกออกจะพบจุดเลือดเล็กๆใต้ผิวหนัง มักพบบริเวณข้อศอก หัวเข่า หลังส่วนล่างและหนังศีรษะ ผื่นอาจมีขนาดเล็กหรือใหญ่กระจายทั่วร่างกาย ศีรษะจะมีผื่นแดงลอกเป็นขุยขาวคล้ายกับรังแค เล็บอาจมีการเปลี่ยนแปลง เช่น เล็บหนา เนื้อเล็บผุกร่อน เล็บลอกเป็นขุยขาวหรือมีหลุมเล็กๆบริเวณผิวเล็บ และอาจมีอาการปวดข้อหรือข้ออักเสบร่วมด้วย

ตัวกระตุ้นให้เกิดโรค

ได้แก่ การบาดเจ็บของผิวหนัง อาการเจ็บคอที่เกิดจากเชื้อสเตร็ปโตคอคคัส การเปลี่ยนแปลงระดับฮอร์โมน และยาบางชนิด ผู้ป่วยจะมีอาการดีขึ้นในช่วงฤดูร้อนแต่อาการจะกำเริบในช่วงฤดูหนาวซึ่งอากาศแห้ง ส่วนด้านสภาพจิตใจหากได้รับความกระทบกระเทือนใจหรือเครียดจะทำให้อาการของโรคนี้กำเริบขึ้น การติดเชื้อในร่างกาย รวมถึงการระคายเคืองต่อผิวหนังต่างๆ

วิธีรักษาโรคสะเก็ดเงิน

การรักษาต้องวางแผนระยะยาวและรักษาอย่างต่อเนื่อง เป็นแบบค่อยเป็นค่อยไปตามความรุนแรงของโรค เนื่องจากโรคสะเก็ดเงินเป็นโรคเรื้อรังรักษาไม่หายขาด และเพื่อป้องกันการกำเริบของโรคเมื่อเกิดความผิดปกติเล็กน้อยควรรีบรักษา

Elsie ทางเลือกดีๆเพื่อการป้องกันโรค

เอลซีคือผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ที่จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวสู่ผิวสภาพดีและไม่มีอันตรายต่อสุขภาพ ด้วยการยอมรับจากนานาประเทศทั่วโลกที่ยืนยันว่าผลิตภัณฑ์นี้ใช้ได้ผลจริง มีประสิทธิภาพที่คุ้มราคาและมีผลพิสูจน์ว่าเอลซี่นี่แหละที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าวิธีอื่นๆ จากอาสาสมัครกว่า 750 คนมีเพียง 2.3% เท่านั้นที่ไม่พึงพอใจในผลลัพธ์ที่ได้

เหตุผลที่ทำให้ Elsie โดดเด่น

 1. สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ที่นักพัฒนาได้รวบรวมคุณประโยชน์มาไว้ให้คุณภายในกล่องเดียว ไม่มีข้อห้าม ไม่มีผลข้างเคียง ไม่ต้องใช้ใบสั่งยาและสามารถใช้ร่วมกับยาอื่นๆได้
 2. เป็นมากกว่าการรักษา ไม่เพียงแค่รักษาโรคจากต้นเหตุเท่านั้น คุณประโยชน์ของเอลซียังช่วยให้ผิวหนังกลับมามีสุขภาพดี
 3. กระตุ้นการฟื้นฟูจากธรรมชาติบำบัด
 4. มีกระบวนการทำงานที่ซับซ้อน ขับสารพิษ กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันและฟื้นฟูสภาพผิวไปพร้อมๆกัน
 5. หลังจากหายแล้วไม่ต้องใช้ยาต่อ รับรองเห็นผลหลังจากจบคอร์ส

สารสกัดจากธรรมชาติ ได้แก่

 • สารสกัดจากส้ม บิทเทอร์ออเร้นจ์ อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินหลายชนิด ทำหน้าที่ในการกระตุ้นระบบเผาผลาญ ควบคุมและลดความอยากอาหารช่วยเผาผลาญไขมัน ละลายในน้ำได้ดีและทำให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีกว่าสารสกัดจากส้มแขกทั่วไป
 • สารสกัดจากมัลเบอร์รี่ มีคุณค่าทางสารอาหารสูงมาก มีสารแอนโทไซยานินซึ่งจะช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันโรคมะเร็งและลดการเกิดโรคเกี่ยวกับหลอดเลือดหัวใจ หลอดเลือดสมองได้เป็นอย่างดี ลดการตายของเซลล์ประสาท ทำให้ไม่เสี่ยงเป็นโรคอัลไซเมอร์และสามารถบรรเทาอาการของโรคพิษสุราเรื้อรังได้
 • สารสกัดจากเมล็ดและเปลือกองุ่น เมล็ดองุ่นนั้นมีประโยชน์กับผิวพรรณและเปลือกขององุ่นมีสารเฟลโวนอยด์ เมื่อรวมตัวกันจะอยู่ในรูปของ OPC มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินซีและมากกว่าวิตามินอี
 • สารสกัดจากเปลือกสน มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง เสริมฤทธิ์การทำงานของ วิตามิน C เเละ วิตามิน E ปัจจัยภายนอกต่างๆอันเป็นสาเหตุของความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย เช่น หลอดเลือด หัวใจ ดวงตา ผิวหนังรวมไปถึงระบบประสาท เป็นต้น

ช่วยบรรเทา

 • ความเจ็บปวดที่เกินทน เลือดออก เจ็บปวด คันและรอยด่างทั่งร่างกาย
 • สังคมรังเกียจ การแอบมอง นินทาลับหลัง
 • การแยกตัวความโดดเดี่ยว หมดโอกาสหางาน ความรัก แต่งงาน สร้างครอบครัว

วิธีรับประทาน

1 กล่องมี 15 แคปซูล รับประทานครั้งละ 1-2 เม็ดพร้อมมื้ออาหาร เพื่อบรรเทาการคัน อักเสบ แดงและอาการไม่พึงประสงค์ของความผิดปกติเรื้อรัง สามารถช่วยบรรเทาได้ตั้งแต่วันแรกที่ใช้ ควรใช้อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลาอย่างน้อย 30 วันติดต่อกันหรือจนกว่าอาการจะหายขาด กรุณาอ่านคำแนะนำก่อนใช้ผลิตภัณฑ์

การสั่งซื้อ

ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์นั้นกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากในท้องตลาด ทำให้มีของปลอมทำออกมาจำหน่าย ดังนั้นเราอยากให้คุณมั่นใจว่าทางเว็บไซต์ของเราจะจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ของแท้จากผู้ผลิต ส่งตรงถึงมือคุณอย่างแน่นอน เพียงคุณกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อหากคุณมีแอคเคาน์แล้ว หรือกดที่ซื้อใน 1 คลิกแล้วคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจจะเป็นเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้วทำตามขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลยง่ายๆ

หลังจากรับเอลซีไว้ในดวงใจแล้วอย่าลืมดูแลตัวเองจากโรคสะเก็ดเงิน ด้วยการทาครีมหรือโลชั่นให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเป็นประจำ บรรเทาอาการผิวแห้ง ห้ามใช้น้ำยาฆ่าเชื้อในการทำความสะอาดผิวเพราะโรคสะเก็ดเงินไม่ใช่โรคติดต่อและน้ำยาฆ่าเชื้อจะทำให้เกิดการระคายเคือง มีผื่นกำเริบ ไม่ควรดื่มแอลกอฮอล์ อย่าเกาหรือพยายามแกะสะเก็ดออกจากผื่นเพราะจะทำให้เลือดออกและผื่นกำเริบได้ อีกทั้งควรดูแลใส่ใจสุขภาพหลีกเลี่ยงปัจจัยเสี่ยง ดูแลสุขอนามัยเพื่อลดการติดเชื้อ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ ไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ไม่สูบบุหรี่ พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียด น่าจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันตนเองให้ห่างไกลจากโรคสะเก็ดเงิน

้แบบนี้แล้วอย่ามัวแต่คิดไว้ในใจ รีบมาสอยผลิตภัณฑ์เด็ดๆตัวนี้ไปลองใช้ได้เลย เพียงแค่ 1 เดือนก็เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้แล้วและจะค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งแต่ละคนก็มีผลลัพธ์ที่แตกต่างกันไป ดังนั้นไว้ใจเราและให้เอลซีช่วยคุณ!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Renovix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Dermaxil
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-29%
Intoderm
฿990฿1,400
มีสินค้าในสต๊อก