-29%

Intoderm

4.64 จาก 5 ดาว
25 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,400
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Dermaxil 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

รักษาโรคสะเก็ดเงินด้วย Intoderm

บรรเทาอาการของโรคสะเก็ดเงินอย่างมีประสิทธิภาพ ฟื้นฟูสภาพผิวและเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

หากพูดถึงโรคสะเก็ดเงินแล้วคงไม่มีใครอยากเป็นแบบนี้อย่างแน่นอน เพราะว่าเป็นโรคผิวหนังที่เกิดขึ้นบริเวณภายนอก เมื่อเป็นแล้วจะมีผื่นเป็นปื้นๆสีชมพูในบริเวณกว้างซึ่งทำการปกปิดได้ยากมาก เป็นที่สังเกตเห็นได้ง่าย ผู้คนอาจจะทำท่ารังเกียจหรือไม่อยากเข้าใกล้ได้ ทั้งๆที่ในความเป็นจริงแล้วโรคนี้ไม่ได้เป็นโรคติดต่อร้ายแรงที่สามารถติดต่อกันผ่านการใกล้ชิด การใช้สิ่งของร่วมกัน ดังนั้นสังเกตสัญญาณให้ดีๆ หากพบว่ามีสัญญาณเริ่มต้นแล้วก็รีบมาดูแลตัวเองให้ดีกันดีกว่า

อินทูเดิร์ม คือ ผลิตภัณฑ์สมัยใหม่ที่มีประสิทธิภาพในการจัดการกับอาการของโรค โดยเฉพาะโรคสะเก็ดเงิน ป้องกันและบรรเทาการอักเสบ ฟื้นฟูเนื้อเยื่อที่เสียหายและสมานแผลที่เกิดจากสะเก็ดเงิน ลดการขยายตัวของสะเก็ดเงิน ซึ่งผลิตภัณฑ์ธรรมชาตินี้เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% จึงไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงหลังการใช้ ผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการตรวจสอบและทดลองจากคลีนิคแล้วว่ามีประสิทธิภาพจริงๆ ได้รับการรับรองคุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญทั่วสากลโลก โดยมีข้อแตกต่างที่โดเด่นกว่าผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ก็คือ ผลิตภัณฑ์นี้จะจัดการกับอาการได้ครบสูตรกว่า ไม่ว่าจะเป็นการบรรเทาการคันและลอก ฟื้นฟูกระบวนการผัดเปลี่ยนเซลล์ผิว เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้งแบบมีประสิทธิภาพสูงและไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

สัญญาณของอาการแรกเริ่ม

เป็นการผิดปกติของผิวหนังที่พบบ่อยในทั้งชายและหญิงในคนทุกเพศทุกวัย สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกส่วนของร่างกาย เช่น ข้อศอก เท้า เล็บ ข้อต่อ เป็นต้น เป็นโรคเรื้อรังที่เกิดจากการแบ่งตัวผิดปกติของเซลล์อย่างรวดเร็วกว่าปกติ โดยการกระตุ้นของสารเคมีจากเซลล์เม็ดเลือดขาวที่เรียกว่า ลิมโฟไซต์ ชนิดเซลล์ที ทำให้เกิดการอักเสบจนเกิดเป็นผื่นหนาขนาดใหญ่

มีอันตรายอย่างไร

 • อาจเกิดแผลบริเวณเยื่อบุภายในปากและบริเวณอวัยวะเพศ
 • อาจเกิดการอักเสบ ข้อเข่าเสื่อม กระดูกเสื่อม ทำให้รู้สึกปวดบวมตามนิ้วมือและนิ้วเท้า
 • ภาวะแทรกซ้อนตับอักเสบและไตเสื่อม
 • การเสื่อมของกระดูกสันหลัง เส้นเอ็น สายตา
 • มีเลือดออกตามผิวหนัง รู้สึกเจ็บปวดจนทนไม่ไหว
 • ภาวะซึมเศร้า หดหู่

ภาวะแทรกซ้อน

ความผิดปกตินี้สามารถเพิ่มความเสี่ยงให้ผู้ป่วยเกิดภาวะแทรกซ้อนจากสิ่งต่างๆได้มากขึ้น เช่น ข้ออักเสบสะเก็ดเงิน โรคเกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือด มะเร็งต่อมน้ำเหลืองหรือการติดเชื้อ ซึ่งภาวะแทรกซ้อนที่พบส่วนใหญ่มักจะเกิดกับผู้ป่วยที่มีความรุนแรงระดับปานกลางไปจนถึงขั้นรุนแรง นอกจากนี้ยังทำให้ผู้ป่วยต้องเผชิญกับปัญหาที่รบกวนทางด้านจิตใจ เช่น แยกตัวออกจากสังคม รู้สึกหดหู่ หมดความมั่นใจ เกิดความลำบากในการใช้ชีวิตและทำกิจกรรมต่างๆ เนื่องจากสภาพร่างกายภายนอกที่เกิดจากความผิดปกตินั้น

วิธีรักษา

โรคสะเก็ดเงินไม่สามารถรักษาได้หายขาดแต่การรักษาทำได้เพียงบรรเทาให้รู้สึกดีขึ้น ลดการอักเสบและตกสะเก็ด ชะลอการเติบโตของเซลล์และขจัดผิวหนังที่เป็นแผ่นแข็ง ซึ่งสามารถทำได้หลายวิธี ผู้ป่วยที่มีความรุนแรงระดับเพียงน้อยถึงปานกลางอาจรักษาด้วยการใช้ยาทาภายนอก ส่วนในรายที่มีความรุนแรงขั้นปานกลางไปจนถึงรุนแรง แพทย์อาจรักษาด้วยการใช้ยารับประทาน ยาฉีดเข้าเส้นหรือการฉายแสงด้วยรังสีอัลตราไวโอเลต การรักษาอาจใช้หลายวิธีควบคู่กันหรือเพียงวิธีเดียว เพื่อช่วยให้อาการดีขึ้น นอกจากนี้ผู้ป่วยควรมีการดูแลเรื่องการรับประทานอาหาร ระมัดระวังการรับประทานวิตามินเสริม หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์หรือสูบบุหรี่ รวมไปถึงลดน้ำหนักลงให้อยู่ในเกณฑ์ปกติ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยกระตุ้นให้กำเริบขึ้นมาได้

Intoderm ช่วยได้อย่างไร?

ช่วยลด 5 อาการหลักของสะเก็ดเงิน ได้แก่

 1. ลดรอยปื้นแดง กระตุ้นการผลัดเซลล์ ฟื้นฟูเซลล์ที่บอบบาง สมานรอยแผล ลดปริมาณและป้องกันการขยายตัวของแผลหรือผื่น
 2. บรรเทาการคันและลอก ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการบรรเทาอาการของสะเก็ดเงิน เช่น การปวด การบวม ช่วยหยุดเลือด
 3. ทุเลาอาการผิวแห้งและแสบ ลดความหยาบกร้าน ฟื้นฟูผิวที่เสียหาย ให้แข็งแรง มีน้ำมีนวล
 4. บรรเทาการอักเสบ ลดและต้านการอักเสบ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันและช่วยให้เกิดความสมดุลจากภายในผิว
 5. ปรับสมดุลภาวะเครียดและซึมเศร้า ขจัดความวิตกกังวลให้รู้สึกผ่อนคลายลง ทำให้การนอนหลับกลับสู่สภาวะปกติและเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย

เหตุผลหลักที่ใครๆก็หลงรัก

 • ไม่ว่าคุณจะมีการบวม แดง คัน อักเสบ รับรองว่ามันจะหายไปอย่างแน่นอน
 • จะได้รับการฟื้นฟูจากภายในอย่างเต็มขั้น กลับมาสวยงามดังเดิมในเร็ววัน
 • ระบบการไหลเวียนของเลือดที่ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ เป็นระบบ
 • ลดการขยายตัวของผื่นแดงและสะเก็ดเงิน
 • ไม่กลับมาเป็นอีก หากมีการรักษาอย่างต่อเนื่องและถูกต้อง
 • ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตราย
 • มีส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาตินานาชนิด
 • ราคาคุ้มค่ากับคุณประโยชน์ที่ได้รับ

วิธีรับประทาน

1 กล่องมี 10 แคปซูล รับประทานครั้งละ 1-2 เม็ดพร้อมมื้ออาหาร เพื่อบรรเทาการคัน อักเสบ แดงและอาการไม่พึงประสงค์ของความผิดปกติเรื้อรัง สามารถช่วยบรรเทาได้ตั้งแต่วันแรกที่ใช้ ควรใช้อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลาอย่างน้อย 30 วันติดต่อกันหรือจนกว่าอาการจะหายขาด กรุณาอ่านคำแนะนำก่อนใช้ผลิตภัณฑ์

การสั่งซื้อ

ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์นั้นกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากในท้องตลาด ทำให้มีของปลอมทำออกมาจำหน่าย ดังนั้นเราอยากให้คุณมั่นใจว่าทางเว็บไซต์ของเราจะจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ของแท้จากผู้ผลิต ส่งตรงถึงมือคุณอย่างแน่นอน เพียงคุณกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อหากคุณมีแอคเคาน์แล้ว หรือกดที่ซื้อใน 1 คลิกแล้วคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจจะเป็นเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้วทำตามขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลยง่ายๆ

โปรดอย่าลังเลใจที่จะทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่เป็นการอมรับในระดับโลกด้วยข้อเสนอราคาที่คุ้มค่า เพราะการรักษาอาการผิดปกติแบบเรื้อรังต้องใช้เวลาและค่าใช้จ่ายสูง อีกทั้งยังต้องมีการรักษาร่วมกับทางการแพทย์ ดังนั้นหากคุณจะมีทางเลือกเสริมดีๆสักตัวก็เลือกตัวเลือกที่คุณมั่นใจได้อย่างสินค้าที่เราได้นำเสนอไปนี้ พวกเรารับรองว่าคุณจะได้รับของแท้ที่จะช่วยคุณให้หายและกลับมามีผิวพรรณที่ดีขึ้นในเร็ววัน ไม่พูดพร่ำทำเพลงแล้ว สั่งซื้อกับพวกเราตอนนี้เลย!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Renovix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Dermaxil
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Elsie
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก