-50%

Renovix

4.58 จาก 5 ดาว
30 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

เรโนวิกซ์ บรรเทาอาการโรคสะเก็ดเงิน ผิวหนังอักเสบ และติดเชื้อ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติแท้ รับรองปลอดภัยแน่นอน ซื้อสินค้าเพื่อสุขภาพในราคาดีที่สุด ที่นี่!

“สะเก็ดเงิน” เป็นภาวะการอักเสบของผิวหนังชนิดเรื้อรัง โดยจะแสดงออกอาการเป็นผื่นสีแดงหนา และขุยสีขาวคล้ายกับรังแค หลุด ลอก โดยจะมีสะเก็ดกระจายอยู่ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เริ่มต้นตั้งแต่ศีรษะ กระจายไปยังศอก เข่า หรือตำแหน่งที่มีการเกา หรือเสียดสีมาก ๆ โดยปกติแล้วจะมีอาการคันร่วมด้วย ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่โรคติดต่อ ไม่มีการติดเชื้อ และไม่สามารถแพร่เชื้อได้ แต่ก็ส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น อาการคันสร้างความรำคาญ สูญเสียความมั่นใจ ในระยะยาวอาจเป็นโรคข้ออักเสบได้ เป็นต้น

การรักษาสะเก็ดเงิน ทำยังไงได้บ้าง?

การเป็นสะเก็ดเงิน เกิดขึ้นโดยกรรมพันธุ์แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมด บางรายเกิดขึ้นจากการทำงานของเม็ดเลือดขาวที่เพิ่มขึ้น หรือจากการมีปัจจัยมากระตุ้นให้อาการกำเริบขึ้นมาเอง ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้แต่ก็สามารถทำให้อาการบรรเทาลงได้ด้วยวิธีการต่าง ๆ เช่น

  1. ระดับรุนแรงน้อย ใช้ยาทาภายนอกเฉพาะที่เพื่อบรรเทาการอักเสบ
  2. ระดับรุนแรงปานกลาง มีผื่นหนาจำนวนมาก นิยมทานยารักษา และทายาทาภายนอกร่วมกัน
  3. ระดับรุนแรงมาก และดื้อยา เทพจะใช้วิธีอื่นมารักษา เช่น การฉีดยาชีวภาพ การฉายแสงอาทิตย์เทียม เป็นต้น

ดูแลตัวเองไม่ให้เป็นสะเก็ดเงิน

หลีกเลี่ยงปัจจัยที่จะทำให้เกิด เช่น ความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ การติดเชื้อบางประเภท ภาวะน้ำหนักตัวเกิน การดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ และสูบบุหรี่ เป็นต้น แต่ถ้าหลีกเลี่ยงปัจจัยเหล่านี้ไม่ได้ก็อาจจะต้องหาตัวช่วยเสริม

บรรเทาอาการสะเก็ดเงินได้ด้วย Renovix

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้รับการศึกษาค้นคว้าสูตรโดยทีมแพทย์ และนักวิทยาศาสตร์ผู้ชำนาญการเฉพาะทาง เพื่อคัดเลือกสูตรส่วนผสมที่เข้มข้น และมีสรรพคุณในการรักษาโรคผิวหนัง ซึ่งสารสกัดจากธรรมชาติเหล่านี้ช่วยบรรเทาอาการโรคเรื้อน กลากเกลื้อน และโรคผิวหนังอื่น ๆ ได้ โดยผ่านการทดสอบจากผู้ใช้งานจริง และการทดสอบจากทางคลินิกว่า มีความปลอดภัย ให้ผลที่น่าพึงพอใจ ทั้งในเรื่องของการลดผดผื่นคัน การปรับสภาพผิวให้กลับมาเป็นปกติ รวมทั้งการซ่อมแซมเนื้อเยื่อภายในต่าง ๆ จนการอักเสบดีขึ้นเรื่อย ๆ

นอกจากนี้โรคสะเก็ดเงินมีความเกี่ยวข้องกับเม็ดเลือดขาว ซึ่งเกี่ยวข้องกับระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย เมื่อมีเม็ดเลือดขาวน้อยลง ร่างกายก็จะมีภูมิคุ้มกันต่ำลง อ่อนแอ ติดเชื้อ และอักเสบง่าย หลังจากนั้นโรคแทรกซ้อนอื่น ๆ ก็สามารถทำร้ายคุณในช่วงเวลานี้ได้ด้วย ดังนั้นการบรรเทาอาการ จึงเป็นการตัดไฟแต่ต้นลม ช่วยให้สุขภาพของคุณดีขึ้นแบบองค์รวมได้รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ

Renovix ดียังไง?

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสูตรส่วนผสมมาจากธรรมชาติ ได้แก่ แอลซิสเทอีน แอลกลูต้าไธโอน วิตามินซี สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ซิงค์ซิเทรต สารสกัดจากพริกไทยดำ วิตามินดี3 และดี-แอลฟา โทโคโฟริล อะซิเตรด เป็นสารสกัดเข้มข้นมาจากพืชแท้ จึงสามารถรับประทานได้ในระยะยาว โดยไม่เป็นอันตราย และไม่ทิ้งสารตกค้างในร่างกาย

สรรพคุณหลัก ได้แก่ การบรรเทาอาการคัน ระคายเคือง เนื่องจากผิวที่ตกสะเก็ด หรือเป็นขุย พร้อมฟื้นฟูเนื้อเยื่อชั้นใต้ผิวหนังให้ทำการผลัดเซลล์เก่า พร้อมสร้างเซลล์ใหม่ให้แข็งแรง มีความยืดหยุ่น ไม่แห้งแตก และมีสุขภาพดี นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อราแบบอ่อน ๆ จึงช่วยบรรเทาการอักเสบ การติดเชื้อของโรคแทรกซ้อนอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี รวมทั้งกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้ทำงานเป็นปกติ

วิธีการสั่งซื้อเรโนวิกซ์

สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ร้านขายยา พร้อมสินค้าเพื่อสุขภาพอื่น ๆ กว่าหลายร้อยรายการ สินค้าที่จัดจำหน่ายอยู่บนเว็บไซต์เป็นสินค้าที่ส่งตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิต เป็นสินค้าของแท้ในราคาที่ดีที่สุด วิธีการสั่งซื้อก็ง่าย เพียงแค่คุณทำการเลือกสินค้าที่คุณต้องการ จากนั้นกดเพิ่มลงในรถเข็น เพื่อทำการเช็คเอาท์ และลงทะเบียนด้วยชื่อ นามสกุลเ บอร์โทรศัพท์ และอีเมลให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เจ้าหน้าที่ของเราจะทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดเพื่อยืนยันคำสั่งซื้อผ่านช่องทางโทรศัพท์ สินค้าใช้เวลาจัดส่งประมาณ 3-5 วันทำการ ขึ้นอยู่กับพื้นที่ในการจัดส่ง พร้อมส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศไทย

ส่วนการชำระเงิน สามารถจ่ายเป็นเงินสด รองรับการชำระแบบปลายทางหลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว สินค้าคุณภาพ ความคุ้มค่าเต็มอิ่ม ซื้อได้ที่ร้านขายยาเท่านั้น!

ขนาดรับประทานเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Renovix 1 กล่อง บรรจุ 10 แคปซูล แนะนำให้รับประทานวันละ 1 ครั้ง ครั้งละ 1 เม็ดพร้อมมื้ออาหาร ควบคู่ไปกับการดูแลตัวเอง ทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

คำเตือน: โปรดอ่านฉลากก่อนใช้ยาทุกครั้ง เด็ก และสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

สรุปรีวิว เรโนวิกซ์ ดีไหม?

การรับประทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเป็นประจำ ไม่ได้มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค แต่เป็นทางเลือกที่จะทำให้คุณได้รับสารอาหารในปริมาณที่เพียงพอตามที่ร่างกายต้องการ เพื่อนำไปใช้ในการปรับปรุงการทำงานระบบต่าง ๆ ให้มีความสมบูรณ์แบบ และช่วยให้ร่างกายของคุณแข็งแรงแบบองค์รวมได้มากขึ้น

ถึงแม้ว่าโรคนี้จะไม่สามารถรักษาให้หายขาด แต่อาการเห่อที่เกิดขึ้นจะลดลง เรโนวิกซ์มีส่วนช่วยบรรเทาอาการโรคผิวหนังเรื้อรัง ผิวหนังอักเสบ และสะเก็ดเงินได้ ด้วยหลักการของธรรมชาติที่มีความปลอดภัย เสริมสร้างภูมิต้านทาน ร่วมกับการหลีกเลี่ยงปัจจัยกระตุ้นที่ทำให้เกิดโรค จึงจะช่วยให้การใช้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมได้ผลดีที่สุด เริ่มต้นดูแลตัวเองวันนี้ ด้วยการสั่งซื้อสินค้าระดับคุณภาพที่ร้านขายยาได้เลย!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Dermaxil
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Elsie
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-29%
Intoderm
฿990฿1,400
มีสินค้าในสต๊อก