-50%

Diafast

4.77 จาก 5 ดาว
26 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿1,190฿2,380
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

เบาหวานอันตรายมาก! ไดอะฟาสช่วยคุณได้ ด้วยประโยชน์จากธรรมชาติ ช่วยปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ อย่ารอช้า สั่งซื้อสินค้าเพื่อสุขภาพได้ตั้งแต่วันนี้

โรคเบาหวาน หรือ Diabetes เป็นสภาวะของโรคที่เกิดจากความผิดปกติของฮอร์โมนอินซูลิน (Insulin) เมื่อร่างกายขาดอินซูลินแล้ว ก็ไม่สามารถนำน้ำตาลในกระแสเลือดไปใช้หล่อเลี้ยงอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายได้ ซึ่งความผิดปกติของอินซูลิน อาจจะเกิดจากการลดลงของระดับฮอร์โมน หรือประสิทธิภาพในการทำงานลดลง รวมทั้งภาวะที่ร่างกายดื้ออินซูลินด้วย เมื่อร่างกายมีน้ำตาลค่อนข้างสูง ไตที่ทำหน้าที่ดูดน้ำตาลแต่ดูดได้ไม่หมด จึงส่งน้ำตาลออกมาในรูปแบบของปัสสาวะ นี่จึงเป็นเหตุผลของการเป็นเบาหวานที่น่ากลัว และร้ายแรงมากนั่นเอง

โรคเบาหวานน่ากลัวอย่างไร?

แบ่งออกเป็น 4 ชนิด ชนิดที่ 1 ภูมิคุ้มกันทำลายเซลล์สร้างอินซูลิน จึงเป็นภาวะขาดอินซูลิน และชนิดที่ 2 มักจะเป็นโรคทางกรรมพันธุ์ ร่างกายสร้างอินซูลินได้น้อยลง และมีอาการดื้ออินซูลินด้วย ชนิดพิเศษ เกิดจากความผิดปกติของตับอ่อน และเบาหวานขณะตั้งครรภ์ โดยเกิดกับคนที่มีอายุมากกว่า 30 ปีขึ้นไป แต่ก็สามารถเกิดขึ้นได้กับคนทุกเพศทุกวัยด้วยเช่นเดียวกัน

เหตุผลที่โรคเบาหวานเป็นอันตรายมาก เพราะการมีภาวะน้ำตาลในเลือดสูงมากผิดปกติ จะทำให้เกิดภาวะอักเสบ ซึ่งเป็นบ่อนทำลายภูมิคุ้มกันของร่างกาย นั่นหมายความว่าจะสามารถเกิดภาวะแทรกซ้อนได้ง่ายกว่าผู้ที่ไม่ได้เป็นโรค ที่เราเห็นกันบ่อย คือ เบาหวานขึ้นตา เบาหวานลงไต อาการชาตามปลายมือปลายเท้า เดินเหินลำบาก เส้นเลือดหัวใจ และสมองตีบ กล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด ส่งผลให้เกิดเป็นโรคอัมพฤกษ์อัมพาตได้

Diafast ช่วยคุณได้อย่างไร?

ถึงแม้ว่าการรักษาทางการแพทย์ด้วยการใช้ยา หรือการฉีดฮอร์โมนอินซูลินเพิ่มเข้าไปในร่างกายจะมีส่วนช่วยให้ฮอร์โมนกลับมาเป็นปกติได้ แต่เล่นเป็นเพียงการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุเท่านั้น เพราะต้นเหตุจริง ๆ แล้วเกิดที่ตัวคุณเอง โรคนี้สามารถป้องกันได้ด้วยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ครบทุก 5 หมู่ หลีกเลี่ยงพวกของหวาน น้ำหวานที่เป็นบ่อเกิดของโรค

ไดอะฟาร์ท เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ใช้ในการบำรุงร่างกาย ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง โดยเฉพาะการปรับปรุงเรื่องฮอร์โมนอินซูลินให้กลับมาทำงานได้อย่างเป็นปกติ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ได้รับการพัฒนาสูตรจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง มีการผลิตภายใต้โรงงานที่ได้รับมาตรฐาน มีการทดลองในคลินิก และทดลองในกลุ่มอาสาสมัคร ซึ่งมีผลในการลดระดับน้ำตาลในเลือด ปรับระดับฮอร์โมนให้เป็นปกติ เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันทั่วร่างกาย ลดภาวะแทรกซ้อนต่าง ๆ นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง และกระตุ้นเลือดให้ไหลเวียนได้ดี ทานแล้วสุขภาพดีแน่นอน

สังเกตตัวเอง เป็นโรคเบาหวานหรือเปล่า?

วิธีสังเกตตัวเองง่าย ๆ ในการตรวจสอบเบื้องต้น คือ มีอาการเหนื่อยง่ายกว่าปกติ หิวน้ำบ่อย ปัสสาวะบ่อย น้ำหนักตัวลด ชาตามปลายมือปลายเท้า เมื่อมีบาดแผลเกิดขึ้น แผลเป็นเรื้อรัง หายช้า เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ตาพร่ามัว ฯลฯ แต่โดยปกติแล้วกลุ่มเสี่ยงมักจะเป็นผู้ที่มีน้ำหนักเกินมาตรฐาน อ้วนลงพุง ประวัติคนในครอบครัวสายตรง รวมทั้งเพศหญิงที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วย ถ้าอาการที่เกิดขึ้น และมีความสุ่มเสี่ยงล่ะก็ถึงเวลาที่คุณจะต้องดูแลตัวเองแล้ว!

วิธีการสั่งซื้อ Diafast แบบออนไลน์

เว็บไซต์ร้านขายยาเป็นแหล่งรวมสินค้าเพื่อสุขภาพหลายร้อยรายการรอให้คุณได้เลือกซื้อกันแบบจุใจ สินค้าที่นี่เป็นสินค้าของแท้ รับประกันส่งตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิต เสนอในราคาที่ดีที่สุด ด้วยวิธีการสั่งซื้อแบบง่าย ๆ คือ

  1. กดเลือกสินค้าเพื่อสุขภาพที่คุณต้องการลงในรถเข็น จากนั้นเข้าสู่หน้า check out เพื่อทำการกรอกชื่อ สกุล เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล
  2. เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลแล้ว จะรีบทำการติดต่อกลับทางโทรศัพท์โดยเร็วที่สุด
  3. คุณจะต้องทำการยืนยันคำสั่งซื้อ ที่อยู่ในการจัดส่งบนช่องทางโทรศัพท์กับเจ้าหน้าที่
  4. รอรับสินค้าได้เลย ใช้เวลา 3 - 5 วันทำการ พร้อมส่งทั่วประเทศไทย
  5. คุณสามารถชำระเงินเป็นเงินสด แบบปลายทาง หลังจากได้รับสินค้าแล้ว

ขนาดรับประทาน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไดอะฟาร์ท 1 กล่อง บรรจุ 10 แคปซูล วันละ 1 - 2 ครั้ง ครั้งละ 1 เม็ดเท่านั้น ขอแนะนำให้รับประทานติดต่อกันอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกวันอย่างน้อย 3 เดือนขึ้นไปเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควบคู่ไปกับการดูแลตัวเอง รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำสะอาด ออกกำลังกาย และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ โปรดอ่านฉลากก่อนใช้งานทุกครั้ง

คำเตือน: ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไม่มีผลในการรักษาโรค ไม่แนะนำให้ใช้ในเด็ก สตรีมีครรภ์ และผู้มีโรคประจำตัว หากต้องการใช้งานกรุณาปรึกษาแพทย์ประจำตัว

ด้วยคุณประโยชน์จากสารสกัดธรรมชาติของ Diafast

สูตรผสม ได้แก่ สารสกัดจากผลส้มแขก สารสกัดจากผงพริกไทยดำ วิตามินบี1, B2, B12 และวิตามินอี อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องของการกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ภาวะแทรกซ้อนต่าง ๆ นอกจากนี้ยังช่วยบรรเทาความอยากอาหาร ลดโคเลสเตอรอล ปรับระดับไขมัน และน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับปกติ ช่วยเผาผลาญพลังงาน และดึงน้ำตาลออกมาใช้อย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันการสะสมของไขมัน ดีท็อกร่างกาย และปรับระบบขับถ่ายให้เป็นปกติ

ดังนั้นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้จึงเป็นทางเลือกในการป้องกันเบาหวานอีกหนึ่งวิธีการที่มีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์นี้เป็นส่วนช่วยเสริมการรักษาด้วยวิธีทางการแพทย์ และการดูแลตัวเองของผู้ป่วยเท่านั้น ไม่ใช่ยารักษาโรค จึงขอแนะนำให้ใช้อย่างถูกต้อง และต้องเป็นผลิตภัณฑ์ของแท้เท่านั้น สั่งซื้อสินค้าได้ที่ร้านขายยา รับรองว่าคุ้มค่าสำหรับการดูแลสุขภาพในระยะยาวอย่างแน่นอน

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Diherb
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Diaprin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Diamin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
DiaHerbal
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Difort
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก