-50%

Diamin

4.66 จาก 5 ดาว
23 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Diamin รักษาระดับน้ำตาลและป้องกันโรคเบาหวาน

ไดอะมินผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากสารสกัดธรรมชาติแท้ 100% ที่ช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดและป้องกันโรคเบาหวานได้อย่างมีประสิทธิภาพ การันตีความปลอดภัย มั่นใจได้

เชื่อว่าพวกเราคงจะรู้จักโรคเบาหวานกันดีเพราะเป็นโรคที่มากับน้ำตาล ของหวานและความอ้วน เพราะโรคเบาหวาน คือ โรคที่ร่างกายมีความผิดปกติในกระบวนการเปลี่ยนน้ำตาลให้กลายเป็นพลังงาน โดยมีฮอร์โมนอินซูลินที่สร้างขึ้นจากตับอ่อนในการควบคุมระดับน้ำตาล แต่เมื่อฮอร์โมนอินซูลินไม่ทำงาน น้ำตาลไม่ได้ใช้ก็ทำให้น้ำตาลในเลือดสูงกว่าปกติ และเป็นที่มาของโรคนั่นเอง

โรคเบาหวานเป็นภัยร้ายแรงต่อชีวิตหากคุณปล่อยปละละเลย ซึ่งจะทำให้เกิดความเสี่ยงดังต่อไปนี้

 1. โรคเส้นเลือดในสมองแตกจากอาการหลอดเลือดตีบ หลอดเลือดอุดตัน หรือแตก ทำให้เกิดภาวะสมองขาดเลือดและออกซิเจนจนเซลล์สมองตาย หรือกล้ามเนื้อหัวใจตาย
 2. โรคเกี่ยวกับหลอดเลือดและระบบประสาท ไม่ว่าจะเป็นหลอดเลือดตีบ หลอดเลือดอุดตัน หลอดเลือดแตกซึ่งมีผลต่อชีวิต
 3. โรคไตที่เกิดจากการทำงานผิดปกติ ร่างกายขาดสมดุล อาจเกิดอาการไตวายเรื้อรัง เนื้อเยื่อไตถูกทำลายค่อยๆเสื่อมสภาพลง
 4. เนื้อเยื่อต่างๆถูกทำลาย ยิ่งเมื่อเกิดบาดแผลทำให้เกิดอาการติดเชื้อเรื้อรัง หายยาก นอกจากนี้ยังทำให้เกิดอาการตาบอดได้ด้วย

Diamin คืออะไร?

ไดอะมิน คือ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติแท้ 100% ซึ่งได้รับการรับรองจากสถาบันทางการแพทย์ที่น่าเชื่อถืออย่างกว้างขวางในระดับสากล นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา หรืออย.ของประเทศไทยว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการรักษาโรค การควบคุมระดับน้ำตาลในกระแสเลือด รวมไปจนถึงการกระตุ้นระบบเผาผลาญ ช่วยฟื้นฟูการทำงานของตับอ่อน ต่อมไทรอยด์ ระบบย่อยอาหารและการตอบสนองของอินซูลินได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อย่างที่ทราบกันดีว่าวิธีการที่สามารถรักษาโรคเบาหวาน นั่นก็คือการทานยาป้องกัน แต่อย่างไรก็ดีการทานยาเป็นเวลาต่อเนื่องกันนานๆก็มักจะมีส่วนผสมของสารเคมีที่เป็นอันตราย ก่อให้เกิดผลข้างเคียงและโรคมะเร็งได้ นอกจากการทานยาป้องกันแล้วก็คือ การฉีดอินซูลินเข้าสู่ร่างกายแต่ก็มีราคาแพงและทำให้เกิดอาการเจ็บปวดได้ ไดอะมินจึงเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริม หนึ่งในสูตรควบคุมเบาหวานที่สามารถตอบโจทย์การควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดและป้องกันโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการทดลองในกลุ่มอาสาสมัครกว่า 1000 คน พบว่า 99% พึงพอใจในผลลัพธ์ นอกจากนี้ยังสามารถเช็ครีวิวของผู้ใช้งานจริงทั้งในประเทศและต่างประเทศได้เลย รับรองว่าถูกใจอย่างแน่นอน

ไดอะมิน เหมาะกับใครบ้าง?

 • ผู้ที่มีอาการป่วยโรคเบาหวานอย่างชัดเจน เช่น หิวน้ำบ่อย ปัสสาวะบ่อยและปริมาณมาก น้ำหนักตัวลดลงโดยไม่ทราบสาเหตุ เป็นต้น
 • ผู้ป่วยเบาหวานประเภทที่ 2 และผู้ที่ต้องการรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่
 • ผู้ที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงต่อโรคเบาหวาน เช่น มีอายุมากกว่า 30 ปีขึ้นไป มีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับตับอ่อน ความเครียด การติดเชื้อไวรัสต่างๆและกรรมพันธุ์ เป็นต้น

ข้อดีของไดอะมิน

 1. รักษาอาการของผู้ป่วยเบาหวานประเภทที่ 2 โดยเน้นที่การรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่ กระตุ้นการทำงานของฮอร์โมนอินซูลินให้มีความสมดุลตามธรรมชาติ
 2. กระตุ้นระบบเผาผลาญพลังงานในร่างกาย ลดคอเลสเตอรอล กำจัดคอเลสเตอรอลและไขมันตัวร้าย
 3. รักษาระดับความดันเลือดให้เป็นปกติ ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหลอดเลือดและหัวใจ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด
 4. เสริมสร้างระบบภูมิต้านทานของร่างกายให้เป็นปกติ
 5. บรรเทาอาการอ่อนล้า ความตึงเครียดและอาการซึมเศร้า

ส่วนประกอบของไดอะมินนั้นมาจากสมุนไพรธรรมชาติที่มีคุณประโยชน์ในการควบคุมระดับน้ำตาล ลดความเสี่ยงของการเกิดโรค ซึ่งส่วนผสมแต่ละตัวได้รับการศึกษาและค้นคว้าโดยทีมนักวิทยาศาสตร์และคุณหมอผู้เชียวชาญเฉพาะทางก็จะมีตัวยาที่มีการทำงานแบบส่งเสริมกันเป็นอย่างดี

วิธีการใช้ Diamin

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไดอะมิน 1 กล่อง มี 10 แคปซูลรับประทานวันละ 1 แคปซูลก่อนอาหารมื้อเช้า หรือพร้อมมื้ออาหารก็ได้ สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ยกเว้นสตรีมีครรภ์และผู้ป่วยเบาหวานที่มีการรับประทานยาเป็นประจํา ควรปรึกษาแพทย์ก่อนการใช้งาน

แนะนำให้รับประทานติดต่อกันเป็นระยะเวลาอย่างน้อย 1 เดือน ซึ่งจะค่อยๆเห็นผลลัพธ์ตามลำดับ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นต้องมีการดูแลรักษาสุขภาพเพิ่มเติมร่วมด้วย ได้แก่

 1. ออกกำลังกายเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเผาผลาญไขมันและควบคุมน้ำหนักไม่ให้เกิดโรคอ้วน
 2. ควบคุมอาหาร รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ในปริมาณที่เหมาะสม เน้นที่การรับประทานผักและผลไม้เป็นหลัก ลดอาหารประเภทของหวานน้ำตาลและเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์
 3. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ 6-8 ชั่วโมงต่อวันและดื่มน้ำสะอาด 8-10 แก้วต่อวัน

วิธีการสั่งซื้อไดอะมิน

ไดอะมินผลิตภัณฑ์ของแท้ที่จะต้องทำการสั่งซื้อโดยตรงจากผู้ผลิตเท่านั้น ไม่สามารถหาซื้อได้ตามท้องตลาดทั่วไป ทางร้านขายยาของเราเป็นร้านค้าปลีกที่ทำการสั่งซื้อโดยตรงจากผู้ผลิต ทำให้ไดอะมินของแท้นั้นมีจำนวนจำกัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนนี้เรามีโปรโมชั่นลดราคากว่า 50% และเราสัญญาว่าเราจะทำการส่งผลิตภัณฑ์ของแท้ 100% พร้อมจัดส่งทั่วประเทศไทย จัดส่งเร็วจัดส่งไวภายในไม่กี่วันถึงมือคุณอย่างแน่นอนด้วยวิธีการซื้อที่แสนง่ายดาย ภายในไม่กี่ขั้นตอนดังนี้

 1. กดที่ “ซื้อใน 1 คลิก” และกรอกข้อมูลเพิ่มเติมได้แก่ ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ เพียงเท่านี้เจ้าหน้าที่จะรีบติดต่อกลับหาคุณเพื่อทำการแนะนำสินค้า ตอบคำถามและข้อสงสัยพร้อมทั้งรับคำสั่งซื้อสินค้าจากคุณโดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรเลย
 2. กดที่ “เพิ่มในรถเข็น” ในกรณีที่คุณสมัครสมาชิกกับร้านขายยาเรียบร้อยแล้วสามารถทำการสั่งซื้อและชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกได้เลย หรือยังไม่ได้สมัครสมาชิกก็ให้สมัครสมาชิกก่อน
 3. การชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกไม่ว่าจะเป็นธนาคารของประเทศไทย Application การชำระเงินของต่างประเทศที่เชื่อถือได้และปลอดภัย รวมไปจนถึงการชำระเงินที่ปลายทางพร้อมให้บริการคุณแล้ว

Diamin ผลิตภัณฑ์ดีๆจากธรรมชาติที่มีราคาคุ้มค่ากับประสิทธิภาพ โดยเฉพาะของแท้จากผู้ผลิตโดยตรง ร้านขายยาของเรากำลังมีโปรโมชั่นเด็ดๆ ลดราคาสุดพิเศษ รับรองว่าคุ้มอย่างแน่นอน! รีบคว้าด่วนก่อนที่ของจะหมด สั่งวันนี้อีกไม่กี่วันก็ได้รับแล้วจะมัวรอช้าอยู่ทำไม จัดเลย!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Diafast
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Diherb
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Diaprin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
DiaHerbal
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Difort
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก