-50%

Diaprin

4.96 จาก 5 ดาว
30 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

รักษาระดับน้ำตาลในเลือดด้วย Diaprin

ไดอะปริน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในการรักษาระดับน้ำตาลในเลือดเพื่อป้องกันความเสี่ยงต่อการเกิดโรคเบาหวานจากสารสกัดธรรมชาติที่มีสรรพคุณอันเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย

ใครที่ชอบทานของหวานยกมือขึ้น! ใครที่มีสมาชิกในครอบครัวมีประวัติเป็นโรคเบาหวานยกมือขึ้น! ใครที่มีน้ำหนักตัวเกินยกมือขึ้น! และใครที่มีโรคประจำตัวเรื้อรัง เป็นโรคแทรกซ้อนยกมือขึ้น! หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ยกมือเกิน 1 ครั้งแสดงว่าคุณกำลังมีความเสี่ยงในเรื่องของการรักษาระดับน้ำตาลในเลือด ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดโรคเบาหวาน ซึ่งบอกได้เลยว่าโรคเบาหวานนั้นไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ง่ายๆ อีกทั้งยังเป็นบ่อเกิดของโรคเรื้อรังอื่นๆ เช่น โรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ โรคหลอดเลือดตีบตันและไขมันอุดตันในเส้นเลือดได้ เรียกได้ว่าเป็นโรคหนึ่งที่ถือว่าเป็นภัยเงียบใกล้ๆตัว ดังนั้นใครที่คิดว่าโรคนี้สามารถปล่อยปละละเลยได้ ขอให้ปรับทัศนคติใหม่แล้วมาทำความรู้จักกับทางเลือกดีๆที่เราภูมิใจนำเสนอกันดีกว่า

Diaprin คืออะไร?

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยในการรักษาระดับน้ำตาลในเลือดเพื่อป้องกันความเสี่ยงในการเกิดโรคเบาหวาน ผลิตมาจากสารสกัดธรรมชาติและสมุนไพร 100% ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ Organic แท้ มีสรรพคุณที่หลากหลายอันเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ฟื้นฟูสุขภาพโดยรวมที่ทรุดโทรมให้กลับมาแข็งแรงดังเดิม หากมีการใช้อย่างต่อเนื่องติดต่อกันอย่างน้อย 30 วันขึ้นไป นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการผลิตอินซูลินในการรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้เข้าสู่สภาวะปกติพร้อมช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้ดีขึ้น

ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสากล การคิดค้นสูตรการรักษาที่มีประสิทธิภาพและเป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลาย เป็นสินค้าที่คุ้มค่าที่สุดในเวลานี้แต่เรานำเสนอขายในราคาที่ไม่แพง มีความปลอดภัยสูง มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีผลข้างเคียงและไม่สะสมสารพิษในร่างกาย

ไดอะปริน ดีอย่างไร?

 1. เป็นการฟื้นฟูสุขภาพโดยรวม ปรับปรุงสุขภาพให้ดีขึ้นในด้านของความแข็งแรง ความแข็งแกร่ง ความมีพละกำลัง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายและทำให้ผ่อนคลายความเครียด ความวิตกกังวล
 2. เป็นตัวช่วยในการทำงานของตับอ่อน กระตุ้นการสร้างฮอร์โมน การทำงานของต่อมไทรอยด์และการผลิตอินซูลินในการรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้กลับมาเป็นปกติ
 3. เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นเลือดฝอยและปรับความดันโลหิตให้อยู่ในระดับปกติ ซึ่งเป็นเกราะป้องกันการเกิดอันตรายของระบบหลอดเลือดและเส้นเลือดที่มีผลต่อการทำงานของร่างกายโดยตรง รวมทั้งกระตุ้นระบบการหมุนเวียนให้หัวใจสูบฉีดโลหิตได้ดี
 4. เร่งกระบวนการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ของเนื้อเยื่อเก่าที่ชำรุด ทรุดโทรมและขจัดสารพิษ
 5. ฟื้นฟูระบบเผาผลาญพลังงานของร่างกาย ช่วยในการควบคุมน้ำหนักของผู้มีภาวะน้ำหนักเกิน รวมทั้งเปลี่ยนไขมันตัวร้ายให้กลายเป็นไขมันดี

สูตรลับเฉพาะของไดอะปริน

ความลับของส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีส่วนในการทำงานของตับอ่อนและการผลิตอินซูลิน อาทิเช่น สารสกัดจากผงพริกไทยดำ สารสกัดจากส้มแขก สารสกัดจากมะขามป้อม สารสกัดจากขิง สารสกัดจากใบชาเขียว สารสกัดจากถั่วขาวและไคโตซาน ที่ทำหน้าที่ในการรักษาระดับน้ำตาลในเลือด พร้อมทั้งฟื้นฟูสุขภาพของผู้ใช้งานโดยรวมให้ดีขึ้น นอกจากส่วนผสมที่ผสานพลังรวมกันแล้ว ด้วยกระบวนการผลิตที่คงคุณค่าของส่วนผสมในรูปแบบของแคปซูลที่สามารถละลายน้ำได้ในเวลาที่ดีที่สุด โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองของเยื่อบุกระเพาะอาหาร รับรองว่าจะต้องเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่คุณหลงรักมากที่สุด

วิธีการใช้ Diaprin

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 1 กล่องบรรจุ 10 แคปซูล แนะนำให้รับประทาน 1 แคปซูลเป็นประจำทุกวัน ก่อนมื้ออาหารประมาณ 30 นาที ผลิตภัณฑ์จะค่อยๆออกฤทธิ์อย่างช้าๆ หลังจากรับประทานแล้วให้ดื่มน้ำตามเยอะๆ ควรรับประทานเป็นประจำทุกวันติดต่อกันอย่างน้อย 1 เดือนเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ข้อแนะนำในการใช้งาน

 • แนะนำให้ทำการหยุดพักรับประทานหลังจากรับประทานครบ 1 เดือนแล้ว ใน 1 ปีคุณสามารถรับประทานได้ไม่เกิน 3 รอบ
 • เวลาที่ผลิตภัณฑ์จะทำงานได้ดีที่สุด คือ ขณะท้องว่าง หากลืมรับประทานสามารถรับประทานก่อนนอนได้
 • ถึงแม้ว่าการใช้ไดอะปรินจะไม่มีข้อห้ามใดๆ แต่หากคุณมีโรคประจำตัว หรือกำลังใช้ยาอื่นๆในการรักษาโรค โปรดปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อความปลอดภัยของตัวท่านเอง
 • ไม่ควรใช้ในเด็กและสตรีมีครรภ์

วิธีการสั่งซื้อ Diaprin

ทางร้านขายยาของเรามีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหลากหลายประเภทให้คุณได้เลือกซื้อเยอะแยะมากมายในราคามิตรภาพและสินค้าทุกชิ้นเป็นผลิตภัณฑ์ของแท้ 100% เราทำการสั่งตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิตและทำการส่งตรงไปถึงคุณที่บ้าน ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลว่าสินค้าที่ได้รับจะเป็นของแท้หรือไม่ เราการันตีด้วยการให้บริการแบบมืออาชีพในช่วงหลายปีที่ผ่านมา นอกจากนี้เรายังจัดโปรโมชั่นต้อนรับปี 2021 ด้วยการลดราคากว่า 50% ในเกือบทุกๆรายการ หากคุณทำการสั่งซื้อกับทางร้านขายยาของเราก็สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามใจชอบที่นี่ที่เดียว ด้วยทางเลือกการสั่งซื้อ 2 ช่องทาง

 • ช่องทางแรก เพียงแค่กดที่ปุ่ม “เพิ่มที่รถเข็น” ช่องทางนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเลือกซื้อสินค้าอื่นๆเพิ่มเติมและสามารถทำการสั่งซื้อได้ด้วยตนเองได้เลยทันที คุณอาจจะใช้เวลาสักเล็กน้อยในการกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อทำการจัดซื้อและชำระเงิน
 • ช่องทางที่ 2 เพียงแค่กดที่ปุ่ม “ซื้อใน 1 คลิก” ช่องทางนี้คุณจะต้องกรอกชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ เจ้าหน้าที่ของเราจะทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดเพื่อขอข้อมูลการสั่งซื้อ ข้อมูลการจัดส่งและข้อมูลการชำระเงิน

ส่วนช่องทางการชำระเงิน เรามีให้บริการหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการชำระเงินผ่านช่องทางธนาคารที่รองรับของประเทศไทยและการชำระเงินที่ปลายทาง ไม่ว่าช่องทางไหนก็สะดวกทั้งสิ้น ใช้เวลา 3-5 วัน ทำการในการจัดส่งสินค้าส่งตรงถึงมือคุณที่บ้าน รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

หากคุณไม่อยากเป็นโรคเบาหวานก็รีบเริ่มต้นดูแลตัวเองได้ตั้งแต่วันนี้ สั่งซื้อกับพวกเราได้เลย!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Diafast
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Diherb
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Diamin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
DiaHerbal
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Difort
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก