-50%

Difort

4.99 จาก 5 ดาว
32 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Diherb 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Difort ต้านโรคเบาหวาน เริ่มต้นดูแลตัวเองได้ตั้งแต่วันนี้

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีส่วนประกอบของยาและสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆในการรักษาโรคเบาหวานและปัญหาน้ำตาลในเลือดสูงที่มีความปลอดภัย มีความสามารถในการช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้กลับมาสู่ระดับปกติโดยไม่มีผลกระทบต่อสุขภาพ

กระบวนการทำงานเป็นอย่างไร?

จริงๆแล้วผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นอาหารเสริมเพื่อรักษาโรคเบาหวาน ปัญหาน้ำตาลในเลือดสูงแบบครบวงจรร่วมกับการใช้ยารักษาทางการแพทย์ เพื่อกระตุ้นการทำงานของตับอ่อน อวัยวะภายใน ต่อมไทรอยด์ให้ทำงานเป็นปกติ อีกทั้งมีส่วนในกระบวนการเผาพลาญพลังงานส่วนเกินอีกด้วย นอกจากนี้ส่วนประกอบในแคปซูลเม็ดเล็กๆนั้นยังมีคุณประโยชน์มากมายที่จะป้องกันอันตรายที่ร่างกายจะได้รับจากการรับประทานของหวานมากจนเกินไป โดยจะทำหน้าที่เป็นตัวเบิร์นคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาลเพื่อนำไปใช้งานทันที ก็คือการที่ร่างกายจะกำจัดคอเลสเตอรอลส่วนเกิน รวมทั้งมีส่วนสร้างเสริมผนังของเส้นเลือดใหญ่ กล้ามเนื้อหัวใจให้แข็งแรงทำให้ความดันโลหิตเป็นปกติ ยิ่งใช้ยิ่งเห็นผลลัพธ์ที่ต่อเนื่อง

ส่วนประกอบทั้งหมด

องค์ประกอบนั้นมาจากธรรมชาติอย่างสมบูรณ์แบบ โดยมีคุณประโยชน์ในการปรับปรุงการทำงานของระบบต่อมไร้ท่อ, ระบบสืบพันธุ์, ระบบหัวใจและหลอดเลือด, ระบบย่อยอาหาร, ระบบประสาท ส่วนประกอบเหล่านี้ช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของเราได้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในการขจัดสาเหตของปัญหาน้ำตาลสูงและยังป้องกันภาวะแทรกซ้อนที่ร้ายแรง ดังนี้

 1. บลูเบอร์รี่ สามารถละลายน้ำได้และมีสาร anthocyanins ซึ่งต่อต้านสารอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถล้างสารพิษในเลือดและลำไส้ ต่อต้านริ้วรอยหรือชะลอวัย มีประโยชน์ในการบำรุงสายตาและบำรุงจอตา มีส่วนในเรื่องการมองเห็นในที่มืดได้ดีขึ้น นอกจากนี้ทำให้ระบบท่อปัสสาวะทำงานได้ดีขึ้น
 2. กระเทียมดำ ให้ตับอ่อนผลิตอินซูลินในปริมาณที่ต้องการ กระตุ้นอวัยวะภายในให้ต่อสู้กับระดับน้ำตาล ลดความดันโลหิต ลดอาการของโรคเบาหวาน ลดคอเลสเตอรอลและไขมัน
 3. ใบวอลนัท มีสารอาหารเป็นจำนวนมาก วิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซีและแทนนิน บรรเทาความเจ็บปวด อาการอักเสบ เร่งการเผาผลาญและออกซิเจนในเลือด มีเบต้าแคโรทีนกรดแอสคอร์บิก ชะลอความเสื่อมของเซลล์ ร่างกาย เพิ่มความจำ
 4. สตีวิโอไซด์ หรือ หญ้าหวาน เป็นสารให้ความหวานใช้ทดแทนน้ำตาล ให้รสหวานจัด มีความหวานประมาณ 280-300 เท่าของน้ำตาลทราย กำจัดคอเลสเตอรอลที่ไม่ดีและทำให้ระดับฮอร์โมนกลับสู่ปกติ กำจัดน้ำหนักส่วนเกินและน้ำออกจากใต้ผิวหนัง
 5. ถั่ว เป็นสารที่มีแร่ธาตุ รักษาภูมิคุ้มกันให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมและต่อสู้กับแบคทีเรียที่เป็นอันตราย
 6. วิตามินซี ใช้ป้องกันโรคลักปิดลักเปิด ซ่อมแซมเนื้อเยื่อและผลิตสารสื่อประสาทบางอย่างโดยอาศัยเอนไซม์ จำเป็นในการทำงานของเอนไซม์หลายอย่างและระบบภูมิคุ้มกัน ถือว่าเป็นหนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระที่ปลอดภัยที่สุด
 7. รากชิกโครี หรือรากสีน้ำเงิน มีเหล็กและโพแทสเซียม มีประโยชน์ในการรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือด กระตุ้นความกระหาย ขจัดอาการเสียดท้อง เพิ่มการเผาผลาญอาหารฟื้นฟูตับ กระตุ้นการหลั่งของน้ำดี เร่งการละลายของโรคนิ่ว ลดน้ำหนัก ป้องกันการเกิดโรคเบาหวาน
 8. สารสกัดสาหร่ายทะเล ฟื้นฟูการสังเคราะห์อินซูลินตามธรรมชาติ ปรับระดับน้ำตาลและคอเลสเตอรอล ความเสี่ยงของหลอดเลือดอุดดัน
 9. เมล็ดกาแฟเขียว เพิ่มระบบการเผาผลาญ และลดระดับน้ำตาลในร่างกาย มี Chlorohgenic Acid ( CGA) ไม่ได้ทำหน้าที่เพียง เร่งการเผาผลาญไขมันในร่างกายเท่านั้น แต่ยังยับยั้งการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกายได้อีกด้วย พูดง่ายๆว่าไปจัดการไขมันเก่าและป้องกันไขมันใหม่ ไม่ให้เข้าไปแทนที่ได้อีกสารสกัดจากสาหร่ายทะเล
 10. กรดแอลฟาไลโปอิค ลดอาการและภาวะแทรกซ้อนของการขาดอินซูลิน
 11. โคเอนไซม์ Q10 ลดระดับกลูโคสในพลาสม่าของเลือด
 12. ไทแอมีน ลดภาวะแรกซ้อนของน้ำตาลในเลือดสูง

สินค้านี้เหมาะกับใครบ้าง?

 1. ผู้ที่ไม่เพิกเฉยต่อโรคเรื้อรังต่างๆ หรือมีอาการของโรคตั้งแต่อายุยังน้อย กรณีนี้สามารถจัดการได้ในเวลาไม่กี่เดือน ไม่จำเป็นต้องซื้อยารักษาราคาแพงหรือผ่านขั้นตอนการวินิจฉัยที่ซับซ้อน

  เช่น โรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง เป็นต้น

 2. ผู้ที่มีพันธุกรรมเป็นโรคเรื้อรัง โดยเฉพาะผู้ที่มีอายุมากกว่า 30 ปีขึ้นไป ด้วยการใช้ชีวิตแบบปกติ
 3. ผู้ที่มีสุขภาพไม่ดีและผู้ป่วยที่เป็นโรค ที่ไม่สามารถจ่ายยาราคาแพงๆได้ แต่แนะนำให้เป็นการรักษาทางการแพทย์ร่วมควบคู่แบบคอมเพล็กซ์แทน
 4. สังเกตเห็นอาการเหล่านี้อย่างน้อย 1 อย่าง ไม่ว่าจะเป็นกระหายน้ำตลอดเวลา อาการปวดหัว น้ำหนักเพิ่มขึ้นโดยไม่มีเหตุผลที่ชัดเจน ปวดกล้ามเนื้อ หิวหรือเบื่ออาหารผิดปกติ ปัสสาวะ 3-5 ครั้งต่อชั่วโมง ปากแห้งแมีละปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร (ท้องเสียท้องผูกท้องอืด)

ข้อดีของผลิตภัณฑ์

ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในประเทศไทยยอมรับให้เป็นหนึ่งในวิธีที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย ง่ายที่สุดในการรักษาโรคเบาหวาน ผู้เชี่ยวชาญได้พูดถึงคุณสมบัติที่เหลือเชื่อของสินค้ากับผู้ป่วย ส่วนประกอบทั้งหมดนั้นปลอดภัยต่อร่างกาย สามารถรักษาได้อย่างสมบูรณ์และมีประสิทธิภาพ ไม่มีผลข้างเคียง นั่นคือเหตุผลที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ใช้ สำหรับผู้ชาย ผู้หญิงและไม่มีข้อจำกัดด้านอายุ

ดูแลตัวเองเริ่มตั้งแต่วันนี้

 • ทานอาหารที่เหมาะสม
 • ควบคุมระดับน้ำตาล
 • ออกกำลังกายในระดับที่เหมาะสม

วิธีรับประทาน

1 กล่องมี 10 แคปซูล รับประทานครั้งละ 1-2 เม็ดพร้อมมื้ออาหาร เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 30 วันติดต่อกันหรือจนกว่าอาการจะหายขาด อ่านคำแนะนำก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ ตัวเลือกที่ดีที่สุดคือแคปซูลที่สามารถละลายได้ในเวลาที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองของเยื่อบุกระเพาะอาหาร

การสั่งซื้อ

ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์นั้นกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากในท้องตลาด ทำให้มีของปลอมทำออกมาจำหน่ายในรูปแบบกล่องที่หน้าตาเหมือนกัน แต่ยาภายในกล่องและคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นไม่เหมือนกัน ดังนั้นเราอยากให้คุณมั่นใจว่า ทางเราจะจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ของแท้จากผู้ผลิต ส่งตรงถึงมือคุณอย่างแน่นอน เพียงคุณกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อหากคุณมีแอคเคาน์แล้ว หรือกดที่ซื้อใน 1 คลิกแล้วคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจจะเป็นเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้วทำตามขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลยง่ายๆ

สำหรับใครที่รู้ตัวว่ากำลังประสบปัญหาหนักใจ ไปรับการรักษาก็มีราคาแพงและใช้เวลากว่าจะหายจากโรคกวนใจ ลองเปิดใจให้แก่ดีฟรอสดูก่อน ศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดถี่ถ้วน เมื่อทราบคุณประโยชน์ของสินค้าที่นำเสนอเพื่อสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืนแล้วจะมัวรอช้าอยู่ใย รีบๆทำการสั่งซื้อตอนนี้ พวกเรากำลังจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษอยู่นะครับ

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Diafast
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Diherb
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Diaprin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Diamin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
DiaHerbal
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก