-50%

Diherb

4.44 จาก 5 ดาว
26 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ป้องกันเบาหวานด้วยผลิตภัณฑ์ Diherb

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไดเฮิร์บรับประทานป้องกันเบาหวานและโรคแทรกซ้อนอื่นๆ เริ่มต้นดูแลสุขภาพตั้งแต่ตอนนี้ด้วยราคาสุดคุ้มเพียง 990 บาทบนร้านขายยาเท่านั้น!

โรคเบาหวานเป็นโรคที่ทุกคนเคยได้ยินชื่อและรู้จักมาก่อน โดยพื้นฐานแล้วโรคเบาหวานมาจากพฤติกรรมการกินอาหารที่มีรสหวาน หรือรสจัดมากจนเกินไป รวมไปจนถึงอาหารพวกแป้ง คาร์บ ของมัน ของทอดต่างๆและจะมีโอกาสเสี่ยงมากขึ้นหากคนในครอบครัวมีประวัติการเป็นโรคนี้มาก่อน หากมีการปล่อยปละละเลยโดยไม่ได้รับการรักษาอย่างถูกต้องก็จะกลายเป็นต้นเหตุของโรคแทรกซ้อนอื่นๆอีกมากมาย อาทิเช่น โรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ โรคเส้นเลือดตีบตัน โรคไขมันในเส้นเลือด เป็นต้น

โรคเบาหวานเป็นภาวะที่กระแสเลือดในร่างกายมีระดับน้ำตาลที่สูงกว่าปกติ อาจจะมาจากการรับประทานอาหารหวานมากๆ หรือการขาดฮอร์โมนอินซูลิน หรือภาวะของฮอร์โมนไม่มีประสิทธิภาพเพียงพอ ซึ่งเป็นฮอร์โมนในการเปลี่ยนน้ำตาลให้กลายเป็นพลังงานในร่างกาย ดังนั้นหากร่างกายขาดอินซูลินก็จะทำให้น้ำตาลในเลือดเพิ่มสูงมากขึ้นและกลายเป็นโรคเบาหวานในที่สุด

คุณสามารถสำรวจอาการโรคเบาหวานได้ด้วยตนเอง หากมีอาการหลักๆ ดังนี้ รู้สึกหิวบ่อย กระหายน้ำ ปัสสาวะบ่อยและมีปริมาณมาก เหนื่อยล้า อ่อนเพลียทั้งๆที่พักผ่อนอย่างเพียงพอและไม่ได้มีอาการป่วยไข้ ผิวแห้ง เกิดอาการคันตามผิวหนังและบริเวณปากช่องคลอด ตาแห้ง ตาพร่ามัว ชาที่ปลายมือ หรือปลายเท้า ร่างกายซูบผอมผิดปกติ เมื่อเกิดบาดแผลมักจะหายช้ากว่าปกติโดยเฉพาะบริเวณเท้า แผลหายช้า แผลไม่แห้งสนิท หรือไม่ขึ้นสะเก็ดเสียที ปวดขา ปวดเข่า เป็นฝีตามตัวและอารมณ์แปรปรวนโมโหง่าย

นอกเหนือจากการถ่ายทอดทางพันธุกรรมแล้วยังสามารถที่ชี้ชัดได้ในคนที่ชอบรับประทานของหวานและมีพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ไม่ปกติ เช่น เป็นโรคอ้วน มีปัญหาน้ำหนักตัวเกินเกณฑ์มาตรฐาน ผู้ที่ไม่ชอบออกกำลังกาย ชอบรับประทานของมันและของทอดจนมีไขมันในเลือดสูง ซึ่งผู้ที่มีพฤติกรรมการใช้ชีวิตเหล่านี้อาจจะมีโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นโรคเบาหวานได้เช่นเดียวกัน

สิ่งที่น่ากลัวที่สุดสำหรับโรคเบาหวานก็คือ ร่างกายมีความต่อต้านอินซูลิน โดยจะต้องมีการตรวจ ซึ่งผลของระดับน้ำตาลในเลือดปกติแล้วจะเป็น 70-110 มก.% หากสูงกว่านี้แสดงว่าเป็นโรคเบาหวาน หลังจากนั้นจะมีการจ่ายยารักษาตามระดับ ทางเลือกของผู้เป็นเบาหวาน คือ การรับประทานยาตามที่แพทย์สั่ง หรือรับประทานร่วมกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณสมบัติในการปกป้องและรักษาโรคเบาหวานได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างไดเฮิร์บเพื่อเป็นส่วนในการส่งเสริมให้ร่างกายมีการจัดการกับระบบต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดภาวะเสี่ยงของระดับน้ำตาลในเลือดและคอเลสเตอรอลสูง เพิ่มสมดุลของความดันโลหิตได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

Diherb คืออะไร

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีฤทธิ์ในการป้องกันและรักษาโรคเบาหวาน โดยเป็นการผสานพลังของสารสกัดจากธรรมชาติและการพัฒนาสูตรจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางสู่การผลิตในโรงงานที่มีมาตรฐานระดับ GMP ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากลโลกและได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานว่ามีประสิทธิภาพจริง

สารสกัดสมุนไพรธรรมชาติเกรดพรีเมียมนำเข้า

  • เกรปฟรุต อุดมไปด้วยวิตามินซี ฟลาโวนอยด์และ antioxidant สูง สามารถลดความเสี่ยงของการเกิดต้อกระจก ป้องกันมะเร็ง ช่วยในการไหลเวียน ลดความดันโลหิตสูง เพิ่มคอเลสเตอรอลตัวดีและกำจัดคอเลสเตอรอลตัวร้าย ดีต่อระบบภูมิคุ้มกันและการชำระล้างสารพิษออกจากร่างกาย
  • พริกไทยดำ มีสารฟีนอลิกและสารพิเพอรีนต่อต้านสารอนุมูลอิสระ บำรุงธาตุในร่างกาย กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ลดความดัน สลายลิ่มเลือดที่จับตัวกันเป็นก้อน มีส่วนช่วยในการกระตุ้นระบบเผาผลาญ การขับเหงื่อ ลดน้ำหนักตัว อีกทั้งช่วยเจริญอาหารและบรรเทาความเครียดได้อีกด้วย
  • ปักคี้ เป็นยาบำรุงกำลัง บำรุงเลือด บำรุงหัวใจตามตำราสมุนไพรจีน เพิ่มพละกำลัง อีกทั้งช่วยรักษาแผลเบาหวานแผลเปื่อยที่ขากระตุ้นการไหลเวียนของน้ำและโลหิตในร่างกายช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรงและบำรุงอวัยวะภายในได้เป็นอย่างดี
  • ฟีนูกรีก หรือเมล็ดลูกซัด ช่วยให้ดูดซึมน้ำตาลได้ช้าลง รวมถึงกระตุ้นการหลั่งอินซูลินลดระดับน้ำตาลได้ รวมทั้งลดไขมันและปรับระดับน้ำตาล นอกจากนี้ยังมีส่วนในการบำรุงทางเพศ เช่น การกระตุ้นน้ำนม ลดอาการปวดประจำเดือน เพิ่มจำนวนอสุจิ เป็นต้น
  • เสกตี่ หรือโกฐขี้แมว เป็นยาบำรุงทางเพศของสมุนไพรจีน รักษาอาการฝันเปียก หลั่งเร็ว โลหิตจาง หายใจลำบาก ช่วยบำรุงเส้นผม สายตา หูและไต สร้างเสริมระบบภูมิต้านทานในผู้ป่วยรูมาตอยด์ บรรเทาอาการผิวหนังอักเสบและป้องกันโรคมะเร็ง
  • นอกเหนือจากนี้ก็ยังมีขมิ้น ชะเอม โสมเกาหลี เปลือกองุ่น ผักจินดา มะระขี้นก ซึ่งเป็นสมุนไพรของไทยที่ได้รับความนิยมในด้านการรักษาสุขภาพ เช่น การบำรุงโลหิต บำรุงกำลัง ปรับปรุงระบบไหลเวียน สร้างความแข็งแรงให้แก่หลอดเลือด เปรียบเสมือนเป็นเกราะป้องกันให้แก่ร่างกายได้รับความเจ็บปวด หรือการบาดเจ็บที่ลดน้อยลง ช่วยสมานแผลให้หายเร็วขึ้น กำจัดสารพิษ กำจัดไขมัน กระตุ้นการหลั่งอินซูลินและควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดอย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีการรับประทาน Diherb และข้อบ่งใช้

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 1 กล่อง บรรจุ แคปซูล แต่ละแคปซูลมีขนาด 1000 มิลลิกรัม แนะนำให้รับประทานเป็นประจำทุกวันติดต่อกันอย่างน้อย 1 เดือน เพียงวันละ 1 เม็ด ก่อนอาหารมื้อเช้าประมาณ 30 นาทีเป็นอย่างน้อย หลังจากรับประทานแล้วให้ดื่มน้ำตามเยอะๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแนะนำให้งดอาหารที่มีรสหวานทุกชนิด เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนและแอลกอฮอล์ ของมันของทอด ร่วมกับการออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอ

คำเตือน: เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคเบาหวานเท่านั้น ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์นี้ในเด็ก สตรีมีครรภ์และสตรีให้นมบุตร หากมีโรคประจำตัวกรุณาปรึกษาแพทย์ผู้รักษาก่อนการใช้งาน ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไม่ใช่ยาสำหรับการรักษาโรค

วิธีการสั่งซื้อไดเฮิร์บบนร้านขายยา

วิธีการสั่งซื้อที่แสนง่ายและอำนวยความสะดวกให้คุณ สามารถทำการสั่งซื้อกับเจ้าหน้าที่ของเราโดยกดที่ซื้อใน 1 คลิกเพื่อทำการฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับเพื่อจัดทำคำสั่งซื้อ หรือคุณสามารถยืนยันออเดอร์คำสั่งซื้อได้ด้วยตัวเองเพียงกดที่เพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่คุณต้องการจากนั้นเข้าสู่หน้าการยืนยันคำสั่งซื้อโดยกรอกรายละเอียด ใช้เวลา 3-5 วันทำการ สินค้าของแท้จะนำส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณทั่วประเทศ โดยคุณสามารถชำระเงินด้วยการโอนเงินผ่านทางธนาคาร หรือชำระเป็นเงินสดหลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Diafast
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Diaprin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Diamin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
DiaHerbal
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Difort
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก